Hiện nay ai đang cài win 11 mang đến máy nhưng cảm giác không phù hợp và mong muốn hạ win 11 xuốngđể cảm thấy dễ chịu hơn lúc sử dụng. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn cho bạn cách hạ cấp cho win 11 xuống win 10 cho máy vi tính không mất dữ liệu và dễ ợt thực hiện tại nhất.

Bạn đang xem: Cách down win 11 xuống win 10

Microsoft desgin phiên phiên bản Windows 11 cho phép người dùng nâng cấp với đồ họa tinh xảo hơn, thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tuấn kiệt mới cũng như tính năng bổ sung cập nhật hấp dẫn hơn. Mặc dù nhiên, ngoài ra là một vài ba lỗi nhỏ, giao diện và nhiều tổng hợp mới yêu thương cầu người dùng phải làm cho quen dần.

Một phần tín đồ dùng hiện nay đã quen mắt với Windows 10. Cùng có mong muốn hạ cấp win 11 xuống win 10 để tiện lợi cho việc sử dụng và thao tác làm việc nhanh hơn. Dưới đấy là tổng hợp các cách hạ win 11 xuống win 10 ko mất dữ liệu. Cùng xem qua nhé.

Cách hạ trường đoản cú win 11 xuống win 10 không mất dữ liệu

Đây là 1 trong những trong những trước tiên trong danh sách này. Với cũng là biện pháp được người tiêu dùng quan chổ chính giữa nhất vì đây là cách hạ từ bỏ win 11 xuống win 10 ko gây tác động đến tài liệu của máy.

Lưu ý: Để kị trường hợp gặp lỗi trong quá trình thực hiện, chúng ta nên Back up toàn bộ dữ liệu để rất có thể quay lại khi gặp gỡ sự cố.

Hướng dẫn thực hiện:

Bước 1: các bạn thực hiện thao tác làm việc Windows + i để vào Settings. Hoặc thao tác Click biểu tượng Windows bên trên góc dưới bên trái màn hình hiển thị máy tính.

*

Bước 2: Sau đó, kéo lựa chọn vào mục Update & Security.Bước 3: Tiếp đến, chọn vào mục Recovery với nhấn lựa chọn Go Back to lớn the previous version of Windows 10.Bước 4: Cuối cùng, các bạn chọn Get Started để bắt đầu thực hiện tại xuống cấp. Thời hạn xuống cấp khoảng tầm 30 phút.Mẹo: phía dẫncách download Windows 11 chi tiết, nhanh chóng, kết quả tại đây!

Cách hạ win 11 xuống win 10 vượt 10 ngày

Nếu bạn đã upgrade phiên bản Windows 11 phiên bản Insider thì bạn vẫn trả toàn hoàn toàn có thể hạ xuống trong thời gian khoảng 10 ngày đầu theo công việc sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở vào phần Settings, kéo xuống lựa chọn vào mục Windows Update > chọn Advanced options > lựa chọn Recovery.Bước 2: Tiếp theo, trong mục Recovery Options chọn vào mục Go Back để ban đầu hạ cấp.Bước 3: Kế tiếp, khi được hỏi lý do muốn quay lại Windows 10, chúng ta chọn bất kỳ lý do có sẵn trên sản phẩm hoặc hoàn toàn có thể tự viết câu trả lời cho Microsoft.Bước 4: các bạn chọn No Thanks để tiếp tục.Bước 5: Microsoft đã nhắc chúng ta kiểm tra lại những chương trình đã mua và yêu cầu bạn sao lưu lại. Các bạn chọn Next nhằm tiếp tục.

*

Bước 6: bạn sẽ được thông báo nhớ mật khẩu để đăng nhập, lựa chọn Next để thường xuyên bước kế tiếp.Bước 7: Để ban đầu thực hiện tại hạ cấp bạn nhấn chọn Go back lớn an earlier.Bước 8: Cuối cùng, sau khi quá trình hạ cấp hoàn tất, các bạn hãy nhập mật khẩu nhằm đăng nhập.

Sử dụng chức năng Windows Recovery Environment (Windows RE) nhằm hạ cung cấp win 11 xuống win 10

Tính năng Windows Recovery Environment giỏi còn được viết tắt thông dụng là Windows RE. Đây là một trong tính năng chất nhận được xử lý cùng khắc phục những lỗi của Windows. Đặc biệt đó là bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng để xoá cũng như hạ các bạn dạng cập nhật của Windows.

Từ mục Settings, bạn dùng hoàn toàn có thể truy cập vào Windows RE hoặc chọn giữ phím F11 để truy cập. Lưu ý, mỗi laptop sẽ có tổ hợp khác nhau, nên khi chọn phím F11 không được, bạn cũng có thể thử tiếp các phím F12, F8 với F9.

Các bước thực hiện hạ win 11 xuống win 10 bằng kĩ năng Windows RE như sau:

Bước 1: tại giao diện màn hình Windows RE, chúng ta chọn mục See advanced repair options.Bước 2: Click vào mục Choose an options và chọn Troubleshoot.

*

Bước 3: Tiếp đến, chọn Advanced options.Bước 4: Kế tiếp, các bạn vào mục Uninstall Updates.Bước 5: Trên màn hình hiển thị sẽ hiện ra hai lựa chọn, chúng ta chọn vào Uninstall latest feature update.Bước 6: ở đầu cuối để xác thực thực hiện chúng ta chọn Uninstall feature update.

Xem thêm: Tại Sao Laptop Kết Nối Wifi Mà Không Có Internet Access" Cực Hiệu Quả

Sau các bước này, khối hệ thống sẽ tự động thực hiện nay trong một chút ít thời gian. Trường hợp có, bạn phải bấm Next hoặc Yes để xác nhận vào Windows 10.

Tổng kết

Trên đấy là tổng hợp các hướng dẫn hạ win 11 xuống win 10 thông dụng tuyệt nhất hiện nay. Hi vọng với bài viết thủ thuật laptop này để giúp người dùng hạ xuống win 10 thành công xuất sắc và gồm một đề xuất tuyệt vời.


nhiều người đang đọc nội dung bài viết Hướng dẫn biện pháp hạ Win 11 xuống Win 10 không mất dữ liệu tại thể loại Thủ thuật thứ trên website Điện Thoại Vui.

Bạn đang áp dụng hệ điều hành Windows 11 nhưng gồm trải nghiệm không phải như mong ngóng và muốn quay về dùng Windows 10? bài viết dưới đây đang hướng dẫn chúng ta cách hạ Win 11 xuống Win 10 1-1 giản, không mất dữ liệu. Cùng theo dõi nhé!
Xem nhanh 1. Bí quyết hạ Win 11 xuống Win 10 trong khoảng 10 ngày2. Giải pháp hạ Win 11 xuống Win 10 quá 10 ngày với điều khoản Media
Creation
Tool
Nếu chúng ta đã yên cầu Win 11 chưa vượt thừa 10 ngày thì chúng ta cũng có thể hạ cấp về Win 10 theo công việc đơn giản tiếp sau đây mà không ngại bị mất dữ liệu.Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + i để vào Settings (cài đặt) rồi thực hiện hạ Win.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong vòng 10 ngàyBước 2: lựa chọn System => lựa chọn Recovery.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong tầm 10 ngàyBước 3:
Tại mục Recovery options nhấn lựa chọn Go back.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong khoảng 10 ngàyBước 4: xuất hiện cửa sổ “Why are you going back?”, tại phía trên Microsoft hỏi bạn vì sao tại sao ý muốn quay lại, chọn một lý do có sẵn rồi thừa nhận Next.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong vòng 10 ngàyBước 5: Microsoft hỏi bạn muốn kiểm tra các phiên bản cập nhật tuyệt không, để từ chối nhấn No, thanks.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong tầm 10 ngàyBước 6: mở ra cảnh báo bạn sẽ mất toàn bộ các biến hóa cài đặt và sẽ đề xuất thực hiện cài đặt lại những ứng dụng. Nhận Next nhằm qua.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong tầm 10 ngàyBước 7: hộp thoại “Don’t get locked out” mở ra nhắc nhở nhớ mật khẩu nhằm đăng nhập, thường xuyên nhấn Next.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong tầm 10 ngàyBước 8: Cuối cùng, nhấn lựa chọn vào Go back to lớn an earlier build để hạ win 11 xuống win 10
Cách hạ Win 11 xuống Win 10 trong tầm 10 ngày
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã thực hiện Win 11 thừa 10 ngày thì bạn phải copy toàn thể dữ liệu đặc biệt trên ổ hệ điều hành và quản lý (thường là ổ C) lịch sự ổ D hoặc ổ E.Bước 1: truy cập vào truyền thông media Creation Tool TẠI ĐÂY (Đây là phép tắc do Microsoft hỗ trợ nên bạn dùng trọn vẹn yên trung khu về mức độ an toàn).Bước 2: Kéo xuống phần “Create Windows 10 installation media”, dìm chọn download tool now để mua về công cụ truyền thông media Creation Tool.Cách hạ Win 11 xuống Win 10 thừa 10 ngày với nguyên lý Media<br>Creation<br>ToolBước 3: Nhấp đúp con chuột vào file Media
Creation
Tool.exe vừa cài đặt về để chạy file.Bước 4: Nhấn lựa chọn Accept để chấp nhận điều khoản áp dụng của Microsoft.Bước 5: lộ diện cửa sổ “What vị you want to lớn do?”, tích chọn Upgrade this PC now => Bấm Next để tiếp tục.Bước 6: lúc này công cụ truyền thông media Creation Tool đang tiến hành tải về những tệp Windows 10 cần thiết => quá trình này rất có thể mất vài phút.Bước 7: Tại hộp thoại Choose What khổng lồ Keep, tích lựa chọn Nothing => nhấn Next.Bước 8: nhận Install để quá trình thiết lập bắt đầu.Trên đấy là cách hạ Win 11 xuống Win 10 không mất dữ liệu. Hy vọng qua nội dung bài viết này để giúp bạn thực hiện thành công cách quay trở về Windows 10. Đừng quên theo dõi phân mục Kinh nghiệm – mẹo nhỏ trên website Media
Mart.vn để update nhiều thủ thuật bổ ích khác nhé.Tham khảo một vài mẫu máy tính xách tay giá tốt, bán chạy tại Media
Mart: