*

Có không ít cách tải video clip trên youtube khác nhau mà chúng ta cũng có thể thử như: cần sử dụng web bên thứ 3, đổi khác trình phê duyệt như ly Cốc, Firefox v...v... Chỉ vài ba phút thôi là bạn đã có thể lưu video facebook một giải pháp rất nhanh và dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách down video trên facebook về máy tính


Bạn kiếm tìm thấy một video hay bên trên Facebook, muốn lưu về để vui chơi một mình, cơ mà không biết bước đầu từ đâu để tải đoạn clip Facebook. Hnam
Mobile vẫn hướng dẫn chúng ta cách tải đoạn clip trên facebook về đồ vật một cách dễ dàng.


*

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook về đồ vật tính

Cách lưu video clip trên Facebook bằng web của mặt thứ 3

Với cách tải đoạn phim trên facebook về đồ vật tính này, bạn cần sao chép link video clip trên Facebook rồi dính vào thanh search kiếm của những trang website như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com. Ví dụ thì làm cho theo quá trình hướng dẫn cách tải đoạn phim trên facebook về đồ vật của Hnam
Mobile nhé:

Bước 1: coppy link đoạn phim để tải video Facebook.

Sao chép link clip từ Facebook trên năng lượng điện thoại: Bạn nhấp vào dấu ba chấm góc trên bên phải video clip rồi nhấp vào “Copy link” như hình dưới:


*

Sao chép link video clip từ sản phẩm công nghệ tính: các bạn nhấn vào đoạn phim và xào luộc link trên trình chuyên chú như hình

*

Sao chép liên kết trên trình duyệt

Bước 2: Dán liên kết đã xào luộc vào thanh search kiếm của những trang web như Fbdown.net, Savefrom.net hoặc Filevid.com như hình nhằm tải video clip Facebook:


*

Dán liên kết đã xào luộc vào thanh search kiếm của các trang web

Bước 3: tiếp đến bạn nhấn tải về và chọn chất lượng video, vậy là video clip đã được sở hữu xuống thiết bị của chúng ta và đã hoàn thành tải đoạn phim Facebook rồi đó.

Cách Tải video Trên Facebook về vật dụng tính bằng phương pháp thay thay đổi trình duyệt

Cách Tải đoạn clip Trên Facebook bởi trình để mắt Cốc CốcTải clip trên Facebook bằng trình chăm chút Cốc Cốc. Cốc Cốc được khá khách hàng ưu tiên thực hiện vì tích vừa lòng tích năng download từ mọi trang web một cách dễ dàng. Với ly Cốc, bạn chỉ cần di con chuột vào clip cần thiết lập và lựa chọn “Tải xuống” là ngừng tải đoạn clip Facebook.


*

Di loài chuột vào video clip cần tải và chọn “Tải xuống” là kết thúc tải video clip Facebook

Cách Tải clip Trên facebook trường đoản cú trình chu đáo IE, Mozilla Firefox, Microsoft Edge

Muốn tải video clip trên Facebook trực tiếp từ những trình coi ngó này mà không đề nghị nhờ đến ứng dụng hay công cụ hỗ trợ đến từ bên thứ ba, các bạn làm theo công việc sau đây nhé:

Bước 1: dấn vào video clip bạn đề xuất tải về, bấm chuột phải, sau đó chọn Show URL.

Bước 2: Copy liên kết video, dán lên thanh add của trình duyệt.

Bước 3: gắng "https://www" bằng "m." của địa chỉ cửa hàng đường link, sau đó, bạn sẽ được chuyển sang giao diện xem video của Facebook bên trên web điện thoại như hình dưới.


Thay phần bôi black trên có mặt “m” nhằm tải đoạn clip Facebook

Bước 4: coi video, thừa nhận chuột cần lên video clip rồi chọn Save as. Trên mạng internet Explorer, khi nhấn vào hình tượng play, các bạn sẽ thấy hành lang cửa số pop-up nhỏ nhảy ra dưới trình duyệt, kế tiếp nhấn vào Save để tải video Facebook.

Bước 5: chọn thư mục giữ video, vậy là video của bạn đã được sở hữu xuống rồi đó.

Trên đấy là cách tải đoạn phim trên Facebook xuống một cách thuận lợi mà bất kể ai hoàn toàn có thể thực hiện tại được.

Cách Tải video clip Trên Facebook do chúng ta đăng

Bước 1: nhấn vào video bạn muốn tải clip Facebook

Bước 2: nhấp vào dấu bố chấm góc bên phải đoạn phim rồi chọn Download clip như hình nhé:


Nhấn vào dấu ba chấm góc bên phải video clip rồi chọn download Video

Cách Tải đoạn phim Trên Facebook về điện thoại

1. Sử dụng trang web để tải video từ Facebook về năng lượng điện thoại

Làm vậy nào để tải clip facebook về điện thoại cảm ứng thông minh nhưng vẫn duy trì được quality của video? Hay ai đang loay hoay tìm bí quyết tải đoạn clip Facebook tuy vậy vẫn chưa thực hiện được? cùng xem tức thì 2 cách tải đoạn phim trên facebook nói riêng cho chiếc smartphone của bạn.

Sử dụng website download clip facebook cho điện thoại cảm ứng để tải đoạn clip Facebook: https://extradownloader.com/

2. Lưu đoạn phim trên Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh bằng trình xem xét web Google Chrome

Đây là trong số những cách đơn giản giúp bạn tải clip trên facebook về sớm nhất có thể mà ko cần sử dụng bất kì website nào. Thế vì áp dụng app nhằm vào facebook như thông thường, bạn thử vào bằng trình chăm bẵm Google Chrome với thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào trình chăm chú trên Google Chrome trên điện thoại

Bước 2: lựa chọn video bạn muốn tải về

Bước 3: Ấn vào với giữ video đó

Bước 4: chọn "Lưu Video" và clip sẽ tự cài đặt về điện thoại bạn.

Trên đó là những tin tức Hnam
Mobile tổng vừa lòng được nhằm khiến cho bạn tham khảo cách tải đoạn phim trên facebook về điện thoại, máy tính xách tay một biện pháp nhanh và đơn giản và dễ dàng nhất. Nếu như khách hàng có bất kì share nào bắt đầu hãy giữ lại bình luận dưới nhé! Chúc bạn thành công.

Bạn có bất kể thông tin cụ thể và vướng mắc nào, vui lòng contact với Hnam
Mobile qua:

Tải đoạn phim Facebook về năng lượng điện thoại, lắp thêm tính giúp cho bạn lưu lại những video clip hay, thú vị hoặc chia sẻ lại chúng một cách dễ dàng hơn.


Trong nội dung bài viết này hãy thuộc FPT cửa hàng tìm hiểu ngay các phương pháp tải video Facebook về i
Phone, năng lượng điện thoại, máy tính xách tay một cách dễ dàng, quan trọng bạn còn rất có thể tải cả những đoạn clip đăng trong team kín, cơ chế bạn bè.

Cách đem link đoạn clip Facebook trên máy tính xách tay và điện thoại

Vì hầu hết những phương pháp tải đoạn clip Facebook dưới đây đều cần có link video. Vì đó trước khi đi vào cụ thể những cách tải đoạn phim Facebook, chúng ta sẽ tìm hiểu cách mang link đoạn phim Facebook trên các thiết bị không giống nhau.

Cách đem link video clip Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1

Bước 1: Tại đoạn phim Facebook mà bạn có nhu cầu lấy links bạn hãy nhấp chuột trái vào Thời gian đăng video.

*

Bước 2: giao diện phát đoạn phim sẽ hiện lớn toàn màn hình, links trên thanh URL đó là link video. Bạn chỉ cần bôi black rồi copy đường liên kết này.

*

Cách 2

Bước 1: Cũng tại video bạn có nhu cầu lấy link, thay vị dùng con chuột trái thì hiện thời bạn hãy click chuột phải vào Thời gian đăng video.

Bước 2: Một menu đang xuất hiện, tại đây bạn chỉ cần click vào Sao chép showroom liên kết. Do vậy là link video đã được lưu lại vào bộ nhớ lưu trữ tạm.

*

Cách lấy link video clip Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tại đoạn phim Facebook mà bạn muốn lấy links hãy nhấp chuột Chia sẻ.

Bước 2: Một menu đang hiện lên, trên đây bạn hãy nhấn vào Sao chép liên kết. Như vậy là link đoạn phim đã được lưu vào bộ nhớ tạm của năng lượng điện thoại.

*

Sau khi đã nắm vững được phương pháp lấy link video clip Facebook, họ hãy cùng mày mò những phương pháp tải đoạn clip Facebook.

1. Biện pháp tải đoạn clip Facebook bằng Save
From

Save
From.Net là trong những trang web/công cụ bổ ích nhất nhằm tải video clip Facebook đồng thời cung ứng cả tải video trên Instagram, You
Tube, X (Twitter). Gồm hai cách để sử dụng Save
From tải video Facebook gồm:

mang link video clip Facebook và dán lên trang Save
From.Net để sở hữu về, giải pháp này rất có thể sử dụng trên cả máy tính, điện thoại cảm ứng thông minh Android, i
Phone… tuy nhiên hạn chế của giải pháp này là chỉ có thể tải các đoạn clip đăng ở chế độ công khai, team công khai. Giải pháp thứ nhị là setup tiện ích Save
From.net Helper lên trình duyệt laptop của bạn, một nút sở hữu về đang xuất cạnh clip bạn đã xem giúp bài toán tải về dễ dãi hơn. Giải pháp này chỉ rất có thể sử dụng trên laptop nhưng ưu điểm là chúng ta có thể tải các video clip đăng trong team kín, chế độ bạn bè… miễn là chúng ta xem được là có thể tải được.

Cách 1 - Tải video clip Facebook bởi link

Bước 1: coppy liên kết video Facebook như đã gợi ý ở đầu bài bác viết.

Bước 2: truy vấn vào savefrom.net.

Bước 3: Dán links vừa đem được ở cách 1 vào ô đầu trang, tiếp nối nhấn Enter hoặc click chuột nút "Tải về" ngay gần ô đó.

Bước 4: mong chờ một chút, tiếp nối nút cài về sẽ xuất hiện dưới cùng với tiêu đề video. Nhấp vào nút thiết lập về video sẽ được auto tải xuống. Chúng ta cũng có thể nhấp vào ô ở bên cạnh để chọn quality video.

*

Cách 2 - thiết lập tiện ích Save
From.net Helper lên trình duyệt

Mỗi trình duyệt không giống nhau cách thiết đặt tiện ích sẽ không giống nhau đôi chút. Bạn chỉ cần truy cập vào showroom này bởi trình chuẩn y mà bạn có nhu cầu cài đặt tiện ích. Save
From sẽ tự động hóa nhận diện trình thông qua bạn thực hiện và lý giải cách setup chi tiết bằng tiếng Việt.

*

2. Biện pháp tải clip Facebook bằng công nỗ lực Getfvid

Cách tải video của Getfvid tương tự như cách tải video clip bằng Save
From phía trên, có thể sử dụng trên đông đảo thiết bị. Getfvid cho thấy thêm có thể cài đặt cả clip riêng tư, tuy vậy theo FPT cửa hàng thử nghiệm thì chức năng này vận động không hiệu quả. Nếu yêu cầu tải các video clip riêng tứ mà không muốn cài tiện ích mở rộng thì bạn cũng có thể tham khảo biện pháp tải đoạn phim bằng FDownload tại phần dưới của bài viết.

Cách tải clip Facebook công khai minh bạch bằng Getfvid

Bước 1: xào luộc liên kết đoạn phim Facebook như đã lí giải ở đầu bài xích viết.

Bước 2: truy cập vào getfvid.com.

Bước 3: Dán link vừa rước được ở cách 1 vào ô đầu trang, kế tiếp nhấn Enter hoặc nhấn vào "Tải về".

*

Bước 4: chờ đón một chút đoạn clip của bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải về. Chúng ta có thể chọn unique tải hoặc chỉ tải âm thanh.

*

Điều độc đáo là Getfvid nêm thêm một mã QR để chúng ta quét và mua về đoạn clip trên smartphone hoặc máy tính xách tay bảng.

3. Phương pháp tải video Facebook bởi công thế Fbdown

Fbdown là 1 trong công gắng tải đoạn phim Facebook rất là mạnh mẽ, đặc biệt có sẵn tiện thể ích không ngừng mở rộng trên shop ứng dụng Chrome giúp cho việc setup và sử dụng thuận lợi hơn. Hiện nay tại, không tính Chrome thì Microsoft Edge và không hề ít trình duyệt y khác cũng đang sử dụng chung nhân Chromium nên hoàn toàn có thể thiết đặt tiện ích mở rộng này.

Xem thêm: Máy tính bị lỗi win phải làm sao, nhận trợ giúp về lỗi windows và lỗi cài đặt

Tải đoạn clip Facebook trực tiếp bởi công núm Fbdown

Với phương pháp này chúng ta cũng có thể tải các video công khai trên Facebook, bí quyết thực hiện cũng giống như cách áp dụng hai giải pháp phía trên:

Bước 1: xào luộc liên kết đoạn phim Facebook như đã trả lời ở đầu bài viết.

Bước 2: truy cập vào fdown.net.

Bước 3: Dán link vừa rước được ở cách 1 vào ô đầu trang, kế tiếp nhấn Enter hoặc nhấn vào "Download".

*

Bước 4: mong chờ một chút đoạn clip của bạn đã sẵn sàng tải về. Chúng ta cũng có thể chọn unique tải hoặc nhấp chuột “More Options” nhằm xem các tùy chọn sở hữu về mở rộng.

*

Tải video clip Facebook bằng tiện ích mở rộng của Fbdown

Cách này giúp bạn thuận tiện tải video riêng bốn lẫn công khai chỉ với 1 cú nhấp chuột, tuy vậy bạn chỉ có thể sử dụng trên trình coi xét nhân Chromium trên đồ vật tính.

Bước 1: truy cập vào một thể ích video clip Downloader PLUS trên shop Chrome.

Bước 2: bấm vào Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Xác nhận tải về.

*

Bước 4: ứng dụng sau khi cài đặt sẽ nằm trong kho app của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng mảnh ghép ở phía trên góc buộc phải của trình duyệt, tìm tới tiện ích video clip Downloader PLUS vừa tải sau này đó click chuột biểu tượng cây ghim bên cạnh để ghim lên thanh nguyên tắc để dễ dàng sử dụng hơn.

*

Bước 5: Khi mong tải một video bất kỳ trên Facebook, chúng ta chỉ cần bấm chuột biểu tượng mở rộng video clip ở góc dưới bên đề nghị của video. Khi biểu tượng Video Downloader PLUS đưa từ màu xám sang màu xanh thì bạn nhấn vào biểu tượng này, đoạn clip đã sẵn sàng chuẩn bị để cài về.

*

*Nếu hình tượng Video Downloader PLUS không chuyển sang color xanh, các bạn hãy thử sở hữu lại website và đợi một ít xem sao nhé.

4. Phương pháp tải video Facebook bằng Snap
Save

Snap
Save là một công cụ chất nhận được tải đoạn phim Facebook quality đến 4K, kề bên sử dụng trực tiếp bên trên trình để mắt tới web thì người tiêu dùng Android cũng hoàn toàn có thể tải áp dụng Snap
X để sử dụng gấp rút và thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android hoàn toàn có thể tải ngay áp dụng Snap
X trên đây.

Để tải video clip Facebook bằng Snap
Save hoặc ứng dụng Snap
X vừa cài đặt, bạn cũng tiến hành tương tự tựa như những cách tải video clip ở trên.

Bước 1: sao chép liên kết video clip Facebook như đã khuyên bảo ở đầu bài viết.

Bước 2: truy vấn vào snapsave.app hoặc mở ứng dụng Snap
X vừa cài đặt trên điện thoại Android.

Bước 3: Dán liên kết vừa mang được ở cách 1 vào ô đầu trang, tiếp đến nhấn Enter hoặc nhấn vào "Download".

*

Bước 4: chờ đợi một chút video của chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng tải về. Chúng ta cũng có thể chọn unique tải xuống.

*

5. Bí quyết tải đoạn clip Facebook bởi Fdownload

Như đã nói đến ở trên, FDownload là 1 công nắm tải đoạn clip Facebook táo tợn mẽ, có thể tải đoạn phim công khai lẫn riêng bốn cực kỳ công dụng mà ko cần thiết đặt thêm ứng dụng mở rộng.

Cách tải clip công khai cũng hệt nhau như hồ hết hướng dẫn phía trên, bạn chỉ cần truy cập vào fdownload.app hoặc fdownloader.net, xào nấu liêt kiết đoạn phim và dính vào ô đầu trang để tải video Facebook xuống i
Phone, android hay máy tính của mình.

Cách tải đoạn clip riêng tứ trên Facebook bởi Fdownload

Cách này chỉ chuyển động tốt với trình chú tâm trên thứ tính, bạn cũng có thể sử dụng những trình coi xét khác nhau, tại chỗ này FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn trên trình chăm sóc Chrome nhé.

Bước 1: Mở đoạn phim Facebook bạn muốn tải ở cơ chế phát mở rộng.

Bước 2: Bấm Ctrl + U (hoặc chuột yêu cầu vào quanh vùng trống trên trang web rồi lựa chọn Xem nguồn trang).

*

Bước 3: Một loạt các dòng code đang hiện ra, bấm Ctrl + A (Windows) hoặc cmd + A (mac
OS) để lựa chọn toàn trang, tiếp đến bấm Ctrl + C (Windows) hoặc cmd + C (mac
OS) để coppy toàn cỗ nguồn trang.

*

Bước 4: truy vấn vào fdownloader.net/download-private-video hoặc fdownload.app/facebook-private-downloader. Tiếp đến dán cục bộ nguồn trang vào ô vật dụng 3 rồi bấm vào Tải xuống.

*

Bước 5: chờ đón một chút, những tùy chọn sở hữu xuống đang xuất hiện.

*

6. Biện pháp tải đoạn phim Facebook bởi ytop1

Đây là một trong công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để tải video You
Tube, cài đặt MP3 từ video clip You
Tube miễn phí, bên cạnh đó công vậy này cũng cung ứng tải clip Facebook. Phương pháp tải video clip Facebook bởi ytop1 cũng tương tự như những hướng dẫn sống trên.

Bước 1: coppy liên kết đoạn clip Facebook như đã hướng dẫn ở đầu bài bác viết.

Bước 2: truy vấn vào ytop1.com.

Bước 3: Dán links vừa rước được ở cách 1 vào ô đầu trang rồi.

*

Bước 4: chờ đón một chút đoạn phim của bạn đã sẵn sàng tải về.

7. Các ứng dụng tải clip Facebook về i
Phone và smartphone Android

Ngoài những phương pháp ở trên, bạn cũng có thể tải đoạn clip Facebook về i
Phone và điện thoại thông minh Android trải qua các áp dụng như Fast
Vid trên Android. Riêng với phương pháp tải đoạn phim Facebook về i
Phone bởi Documents hình như không còn vận động ở lúc này (tháng 10/2023) và cơ bản đây cũng không phải là một trong cách gấp rút tiện lợi để tải đoạn clip Facebook về máy.

Cách tải clip Facebook về android bằng Fast
Vid

Ứng dụng Fast
Vid bên trên Android cho phép người dùng tiện lợi tải xuống video bằng nhiều cách khác nhau. Đơn giản nhất là áp dụng link đoạn clip và mua về hệt như tất cả các phương pháp ở phía trên.

Bạn thậm chí còn có thể nhấn vào nút chia sẻ video bên trên Facebook rồi chọn "Trình thiết lập xuống video cho Facebook" để cài về cấp tốc chóng. Nếu như bạn thường xuyên yêu cầu tải clip Facebook về năng lượng điện thoại của chính bản thân mình thì đấy là một cách lập cập và dễ dàng thực hiện.

*

Ngoài ra, Fast
Vid có thể chấp nhận được bạn đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân mình lên vận dụng để download và lưu video thuận một thể hơn. Tuy vậy vì vấn đề bảo mật và riêng tư cho tài khoản, FPT shop khuyên bạn tránh việc thử bí quyết này.

Kết luận

Trên đây là cụ thể 7 bí quyết tải video clip Facebook về điện thoại, sản phẩm tính rất là đơn giản, nếu như bạn còn ngẫu nhiên thắc mắc nào hãy nhằm lại bình luận phía dưới nhé.

Nếu bạn đang cần kiếm tìm một chiếc điện thoại nhanh, mượt nhằm lướt Facebook hãy xem qua đa số mẫu điện thoại thông minh mạnh mẽ với tầm giá cực kỳ hấp dẫn tại FPT siêu thị nhé: