Google Drive là dịch vụ lưu trữ trực đường của Google, có thể chấp nhận được bạn cài đặt lên tài liệu từ laptop hoặc điện thoại cảmeopc.com ứng thông meopc.cominh theo ý meopc.comuốn. Trong nội dung bài viết này, HR Insider sẽ cung ứng hướng dẫn cụ thể về phương pháp tải video clip lên Drive trên cả meopc.comáy tính và điện thoại cảmeopc.com ứng thông meopc.cominh meopc.comột cách nhanh chóng! cùng xemeopc.com ngay lập tức nhé!Hướng dẫn tải video clip lên Drive trên thiết bị tính

Sau đó là cách tải đoạn clip lên Drive trên meopc.comáy tính xách tay đơn giản:

Cách tải đoạn clip lên drive cấp tốc trên trang bị tính

Các bước tiến hành nhanh cách tải đoạn phimeopc.com lên Drive trên laptop như sau:

Bước 1: truy vấn Google Drive trên meopc.comáy tính.Bước 2: lựa chọn meopc.comới.Bước 3: lựa chọn file hoặc đoạn clip meopc.comuốn meopc.comua lên.Bước 4: thừa nhận Open.

Bạn đang xem: Cách down video trên drive

Cách tải clip lên google drive trên laptop chi tiết

Các bước chi tiết trong cách tải video lên Drive trên meopc.comáy vi tính như sau:

Bước 1: truy vấn Google Drive cùng tại trang chủ, chọn meopc.comới.Bước 2: Chọn thiết lập tệp lên từ bỏ meopc.comenu.Bước 3: để meopc.comắt tới tới thư meopc.comục trên meopc.comáy tính xách tay chứa tệp tin hoặc video bạn meopc.comuốn tải lên, kế tiếp chọn và nhấn meopc.comở cửa để bước đầu quá trình meopc.comua lên.Bước 4: Đợi vài ba giây để quá trình tải lên hoàn tất.Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu xóa video hoặc file trên Google Drive, chuột buộc phải vào nó, kế tiếp chọn Xoá.

Hướng dẫn tải video clip lên Drive trên điện thoại

Sau đấy là cách tải clip lên Drive trên điện thoại đơn giản:

Cách tải video clip lên drive cấp tốc trên điện thoại

Bước 1: meopc.comở áp dụng Google Drive trên điện thoại.Bước 2: Chọn hình tượng dấu +.Bước 3: Chọn tải lên.Bước 4: chọn Ảnh và video bạn có nhu cầu tải lên.Bước 5: Nhấn tải lên.

Cách tải đoạn clip lên gg drive trên điện thoại chi tiết

Các bước chi tiết trong cách tải đoạn phimeopc.com lên Drive trên smeopc.comartphone như sau:

Bước 1: meopc.comở vận dụng Google Drive trên điện thoại thông meopc.cominh và tại meopc.comàn hình hiển thị chính, chọn hình tượng dấu +.Bước 2: Chọn meopc.comua lên từ meopc.comenu hiển thị.Bước 3: Chọn hình ảnh và đoạn phimeopc.com từ danh sách các tùy chọn.Bước 4: Chọn ảnh hoặc video bạn có nhu cầu tải lên Google Drive từ bỏ thư viện điện thoại cảmeopc.com ứng và nhấn cài đặt lên.

Lưu ý đặc biệt quan trọng khi tải video clip lên drive

Trong cách tải đoạn phimeopc.com lên Drive, tất cả meopc.comột số chú ý quan trọng meopc.comà chúng ta nên xemeopc.com xét để đảmeopc.com bảo an toàn quá trình meopc.comua lên diễn ra meopc.comượt nhưng và an toàn:

Đảmeopc.com bảo bạn có quyền meopc.comua và pháp luật để thiết lập lên video. Né việc vi phạmeopc.com luật quyền bạn dạng quyền hoặc luật pháp sử dụng của dịch vụ.Kiểmeopc.com tra dung tích tệp của video clip để đảmeopc.com bảo nó ko vượt quá giới hạn được phép trên top google Drive. Google Drive cung cấp nhiều formeopc.comat video, nhưng meopc.comà để bảo đảmeopc.com an toàn tương say meopc.comê tốt, nên áp dụng định dạng được đề xuất như meopc.comP4, meopc.comOV, AVI, hoặc Wmeopc.comV.Đảmeopc.com bảo chúng ta có liên kết Internet định hình để tránh meopc.comất liên kết trong quá trình tải lên. Đọc và nắmeopc.com rõ quy tắc sử dụng thương meopc.comại & dịch vụ của Google Drive nhằmeopc.com tránh phạmeopc.com luật và đảmeopc.com bảo an ninh trong quy trình tải lên video.

Trên đó là hướng dẫn cách tải video lên Drive từ bỏ cả điện thoại cảmeopc.com ứng và vật dụng tính, chưa đến vài bước đơn giản. Hi vọng rằng nội dung bài viết này có lại ích lợi cho bạn. Chúc các bạn thành công!

Google Drive là ứng dụng lưu trữ và sửa đổi tài liệu, thông tin trực tuyến, cho phép người dùng tàng trữ nhiều dạng tài liệu như văn bản, video, âmeopc.com thanh,… bạn meopc.comuốn tải file Google Drive về thứ tính, điện thoại hiếmeopc.com hoi hoặc toàn bộ? Hãy theo dõi bài viết sau để tìmeopc.com hiểu cách triển khai nhé!


Cách sở hữu file trường đoản cú Google Drive về laptop và điện thoại

Cách thiết lập file Google Drive về điện thoại

Cách meopc.comua file Google Drive về điện thoại thông meopc.cominh i
Phone

Trước khi bạn meopc.comuốn tải meopc.comột hay những file tự Google Drive về điện thoại cảmeopc.com ứng i
Phone thì trước tiên điện thoại phải có ứng dụng này. Nếu như bạn chưa tải vận dụng Google Drive bên trên i
Phone thì rất có thể thực hiện meopc.comua và cài đặt ứng dụng Google Drive meopc.comiễn phí tổn từ phầmeopc.com meopc.comềmeopc.com Store bên trên i
Phone của bạn.


Tải vận dụng Google Drive trên i
Phone

Sau khi đã meopc.comua xuống và thiết đặt ứng dụng Google Drive bên trên i
Phone của bạn. Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản Google của meopc.comình và truy vấn các tệp tin, bao gồmeopc.com các ảnh, trên google Drive và cài đặt chúng về thiết bị của bản thân theo các bước sau:

Bước 1: các bạn meopc.comở ứng dụng Google Drive lên > kế tiếp nhấn vào biểu tượng các hình ô vuông nhỏ để nó lộ diện như hình bên dưới. Nếu meopc.comuốn tải file nào về thì hãy chạmeopc.com vào hình tượng 3 dấu chấmeopc.com nằmeopc.com tại vị trí phía bên bắt buộc của thương hiệu file bắt buộc tải về.


Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấmeopc.com

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn vào tác dụng Open In.

Bước 3: lựa chọn vào Save lớn Files > lựa chọn thư meopc.comục trên i
Phone và i
Pad nhằmeopc.com lưu file cài về.

Bước 4: lựa chọn thư meopc.comục giữ trên i
Cloud hoặc trên thiết yếu i
Phone của doanh nghiệp (On meopc.comy i
Phone). Tiếp nối chọn vào địa chỉ cửa hàng ở góc trên meopc.comặt phải meopc.comàn hình để xác định lưu về.


Chọn thư meopc.comục lưu lại trên i
Cloud hoặc trên chủ yếu i
Phone của bạn

Bước 5: Để coi lại file đã meopc.comua về, các bạn vào ứng dụng thống trị files bằng cách nhấn meopc.comở áp dụng Files > kế tiếp chọn thư meopc.comục các bạn vừa lưu lại xuống ở bước trên để xemeopc.com lại.

Với giải pháp tải hình hình ảnh hay video clip từ Google Drive về i
Phone thì chúng ta đều thao tác tương tự như như trên, chỉ không giống là clip và hình ảnh sẽ được lưu giữ trong thư viện Ảnh (Photos) trên i
Phone.

Để có tốc độ tải file cùng trải nghiệmeopc.com tốt nhất có thể các dữ liệu hình ảnh, văn phiên bản hay bản trình chiếu, chúng ta có thể thameopc.com khảo i
Phone 15 Plus 512 GB, i
Phone 15 Pro meopc.comax 256GB VN/Avới khối hệ thống chip RF Snapdragon X70 5G cho vận tốc tải xuống cực đại là 10Gbps, độ trễ thấp.

Cách cài file Google Drive về smeopc.comartphone Android

Để meopc.comua file hay hình ảnh, video từ Google Drive về smeopc.comartphone Android trực tiếp, người dùng hoàn toàn có thể thao tác theo quá trình sau đây:

Bước 1: meopc.comở vận dụng Google Drive trên điện thoại cảmeopc.com ứng Android lên. Ví như chưa sở hữu đặt, chúng ta cũng có thể tải về trường đoản cú Google Play Store.

Bước 2: Tìmeopc.com với chọn ảnh cần trên áp dụng Google Drive của chúng ta hoặc được chia sẻ meopc.comà bạn có nhu cầu tải về điện thoại. Sau khi meopc.comở bạn sẽ thấy danh sách những tệp và thư meopc.comục đang được lưu trữ trên đó. Search và chọn thư meopc.comục chứa ảnh meopc.comà bạn meopc.comuốn tải về.

Nếu hình ảnh đó đã được lưu trên trang nhất google Drive, bạn có thể tìmeopc.com kiếmeopc.com nhanh bằng phương pháp nhập từ bỏ khóa search kiếmeopc.com vào ô tra cứu kiếmeopc.com. Khi đang tìmeopc.com thấy hình ảnh cần sở hữu về, bạn phải chọn nó bằng cách nhấn cùng giữ trên ảnh đó cho đến khi meopc.comở ra meopc.comenu lựa chọn.

Xem thêm: Cách cài đặt youtube trên điện thoại siêu dễ, cách cài đặt youtube trên điện thoại

Bước 3: sau khi chọn ảnh, meopc.comột meopc.comenu tuyển lựa sẽ xuất hiện. Trên đây, bạn chọn cài xuống (Download) để tải hình ảnh về điện thoại và hình ảnh đó sẽ được lưu trữ trên bộ sưu tầmeopc.com ảnh.


Bạn chọn thiết lập xuống (Download)

Cách cài đặt file Google Drive về trang bị tính

Bước 1: bạn meopc.comở tài khoản Google Drive và chọn file đề nghị tải. Dấn vào hình tượng Chế độ xemeopc.com danh sách. Lúc đó cục bộ dữ liệu trên trang nhất google Drive được hiển thị theo dạng danh sách để dễ chú ý hơn.


Nhấn vào hình tượng Chế độ coi danh sách

Bước 2: lựa chọn file tài liệu hoặc hình ảnh, video clip meopc.comuốn cài về thứ tính. Nếu như meopc.comuốn tải cục bộ file bạn chọn Ctrl + A hoặc nhấn Shift nhằmeopc.com lựa chọn các file nào meopc.comong meopc.comỏi tải xuống rồi chọn hình tượng 3 chấmeopc.com.


Chọn Ctrl + A hoặc dấn Shift để lựa chọn những file

Bước 3: Chọn cài đặt xuống.


Chọn meopc.comua xuống

Bước 4: khi tải tổng thể file sẽ được nén dạng file zip, các bạn chờ vài ba giây để nén. Nếu tải từng file sẽ không còn cần giải nén nhé. Sau thời điểmeopc.com nén xong, file vẫn được tự động tải về sản phẩmeopc.com tính.


Khi tải toàn cục file sẽ được nén dạng file zip

Bước 5: meopc.comở thư meopc.comục lưu file trên meopc.comáy vi tính và giải nén để thấy file là xong.


meopc.comở folder lưu file trên laptop và giải nén

Cách cài đặt file Google Drive bị ngăn download

Cách 1: Sử dụng trang web urlgd.comeopc.com/vi/download-pdf

Cách bước tải file Google Drive bị chặn download bằng trang web web urlgd.comeopc.com tiến hành theo công việc sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào thông tin tài khoản Google Drive của chính bản thân meopc.comình > xào luộc đường dẫn của file cần tải về.


Sao chép băng thông của file cần tải về.

Bước 2: truy vấn trang website https://urlgd.comeopc.com/vi/download-pdf > dán đường links vào ô > dấn Start (Bắt đầu).

Bước 3: Đợi meopc.comột thời điểmeopc.com để trang web tải file của bạn. Tiếp nối nhấn tải về Now để sở hữu file về sản phẩmeopc.com là xong.

Cách 2: Sử dụng trang web pdf.gdrive.vip/vi/

Nếu các bạn đã làmeopc.com theo cách trên tuy thế vẫn chưa sở hữu được tệp tin Google Drive về meopc.comáy thì hãy thử cách tải tệp tin trên Google Drive bị khóa sở hữu về dưới đây:

Bước 1: meopc.comở file đề xuất tải trên google Drive > dìmeopc.com phímeopc.com F12 trên bàn phímeopc.com laptop > chọn meopc.comục Network > thừa nhận tiếp phímeopc.com F5.


Chọn meopc.comục Network

Bước 2: Nhập loại file ước ao tải về vào meopc.comục Filter (Imeopc.comG, PDF hoặc DOC…) > xào nấu link bất kỳ trong phần kết quả.

Bước 3: truy cập vào website https://pdf.dotool.net/vi/> dán đường link vào ô >nhập trang bắt đầu, trang kết thúc, độ phân giải meopc.comong ý meopc.comuốn > nhấn Get link.

Bước 4: sau thời điểmeopc.com đã khámeopc.com nghiệmeopc.com đủ hết các trang, bạn nhấn Save/Print PDF.

Bước 5: lựa chọn Save as PDF (Lưu bên dưới dạng PDF) trong meopc.comục Destination (meopc.comáy in đích) > dấn Save (Lưu) để hoàn tất download file về vật dụng dưới định dạng PDF.

Lưu ý khi thiết lập file Google Drive

Trong meopc.comột số trong những trường hợp người dùng có thể gặp lỗi không download được tệp tin trong Google Drive về thứ tính, điện thoại cảmeopc.com ứng thông meopc.cominh thường do không ít nguyên nhân khiến ra. meopc.comột số nguyên nhân thường chạmeopc.com meopc.comặt có thể nói đến như sau:

Do bạn đã sở hữu file đó lên Google Drive tuy thế không meopc.comuốn share quyền cài file về laptop hoặc file vẫn vượt vượt lượt meopc.comua về thiết bị.Do tài khoản Google của doanh nghiệp đang chạmeopc.com meopc.comặt vấn đề làmeopc.com sao đó tương quan đến bao gồmeopc.com sách.Do cache cùng cookies trên trình phê duyệt web bị lưu lại lại quy trình trước đó.Do hết hạn sử dung meopc.comức cho phép tải file hoặc tệp tin bị quá giới hạn ngày download về meopc.comáy.

Tùy vào tại sao gây lỗi, người dùng rất có thể thameopc.com khảo giải pháp khắc phục để có thể tiếp tục thiết lập file Google Drive về meopc.comáy vi tính và điện thoại cảmeopc.com ứng của meopc.comình, cũng tương tự cách cài file lên Google Drive khi cần thiết nhé!


Các lỗi không download được tệp tin trong Google Drive

Nhìn chung giải pháp tải tệp tin Google Drive về meopc.comáy tính và điện thoại khá đối kháng giản, chúng ta có thể hoàn toàn từ thực hiện gấp rút trên thiết bị của bản thân với nhiều các loại tài liệu không giống nhau. Chúc bạn triển khai thành công những thủ thuật áp dụng Google Drive này nhé!