Story Facebook được không ít người sử dụng hiện giờ để share những hình ảnh, giây phút của mình. Nội dung bài viết này Sforum đã hướng dẫn bạn cách tải story Facebook về smartphone và máy tính xách tay một cách chi tiết nhất. 

Ngày nay, mọi người sử dụng story Facebook ngày càng các nhằm chia sẻ những video, hình hình ảnh của mình. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể nhiều bạn còn chưa biết cách tải video clip Facebook như vậy nào. Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây để làm rõ hơn về cách tải và setup tin bên trên Facebook nhé!

*

Story Facebook là gì?

Story Facebook là tính năng chất nhận được người dùng đăng mua hình ảnh, video, hoặc các bài viết tạm thời lên thông tin tài khoản của mình, tồn tại trong tầm 24 giờ đồng hồ rồi tự động biến mất. Được xây cất để chia sẻ những giây lát hàng ngày, mẩu chuyện không xuất hiện thêm trên dòng thời hạn hay nguồn cung cấp tin như các bài đăng thông thường, mà lại hiển thị sinh sống đầu trang bao gồm hoặc vào phần Story trên ứng dụng di động.

Bạn đang xem: Cách down story trên facebook

Người xem hoàn toàn có thể tương tác thẳng với Story trải qua tin nhắn hoặc các hình tượng cảm xúc. Tác dụng này giúp tăng cường sự tương tác, gắn kết giữa người dùng với bằng hữu và người theo dõi bằng cách chia sẻ cấp tốc chóng, dễ ợt những đòi hỏi và cân nhắc trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.

Hướng dẫn cài story Facebook

Cách tải đoạn clip story Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Messenger, nhấn vào hình tượng cá nhân như hình dưới đây. Sau đó, chọn mục "Story".

*

Bước 2: Tiếp đến, nhấn "View story archive" để vào coi kho lưu trữ tin bên trên Facebook.

*

Bước 3: Để tải story Facebook về năng lượng điện thoại, các bạn nhấn vào hình tượng dấu bố chấm như hình dưới với chọn "Save".

*

Cách lưu clip story Facebook trên vật dụng tính

Bước 1: Để mua story Facebook về vật dụng tính, thứ nhất bạn vào đây nhằm thêm Story Saver vào Chrome.

*

Bước 2: Sau đó, nhấn "Add extension" để thêm phầm mềm này vào Chrome.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào story nên tải vềchọn phầm mềm Story Saver như hình sau đây thì tin đó sẽ được tải về laptop của bạn.

*

Hướng dẫn xem lại tin story đã đăng trên Facebook

Bước 1: Để coi lại hầu như tin đang đăng, bạn vào Facebooknhấn biểu tượng ba vết gạch ngang. Sau đó, vào trang cá thể của mình.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu bố chấm như hình dưới với click vào mục "Kho lưu lại trữ".

*

Bước 3: các bạn nhấn chọn mục "Kho lưu trữ tin" nhằm xem mọi story mà các bạn đã đăng trên Facebook.

*

Cách thiết lập người xem tin story trên Facebook dễ dàng

Bước 1: Đầu tiên, vào Facebook cùng chọn hình tượng ba lốt gạch ngang. Sau đó, nhấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn click vào hình tượng ba dấu chấm với chọn mục "Kho giữ trữ".

*

Bước 3: Để thiết lập tin trên Facebook, nhấn vào hình tượng ba lốt chấm cùng chọn "Cài đặt".

*

Bước 4: bạn chọn "Xem tất cả setup tin" để thiết đặt quyền xem story như hình dưới đây.

*

Tạm kết:

Bài viết này Sforum đã chia sẻ cho bạn các cách tải story Facebook về điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay cực chi tiết. Hy vọng những share này để giúp bạn sử dụng Facebook tiện nghi hơn. Chúc bạn thành công.

Làm sao để download story Facebook? Đây là thắc mắc đến từ đa phần người sử dụng trong lần đầu tiên tiếp cận với sử dụng hào kiệt này. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ gợi ý bạn một vài cách cài story trên gốc rễ Facebook về điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay nhanh chóng.


Facebook là nền tảng social lớn với được đông đảo người dùng truy cập thường xuyên. Để ship hàng cho chuyển động kết nối và tương tác trong số những người cần sử dụng với nhau, ứng dụng này đang cho reviews rất nhiều hào kiệt thú vị. Nếu bạn muốn tìm hiểu biện pháp tải story Facebook về điện thoại, máy tính đơn giản, dễ dàng hiểu, đừng vứt qua các thông tin chỉ dẫn sau đây.

Story Facebook là gì?

Đăng story trên Facebook là giữa những tính năng trông rất nổi bật và rất được quan tâm hiện nay. Hào kiệt này được cho phép người dùng share hình ảnh và đoạn clip ngắn trong vòng 24 giờ. Sau đó, tin sẽ được lưu lại tại kho lưu trữ của áp dụng mà fan khác cần yếu nhìn thấy.

Xem thêm: Tổng Hợp 10 Cách Down Nhạc Trên Youtube Đơn Giản Ai Cũng Làm Được

*

Tại đây, người dùng Facebook sẽ được tùy ý đăng tải rất nhiều khoảnh khắc thú vị trong đời sống thường ngày. Ko kể ra, họ có thể sử dụng bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh hoặc thêm hình tượng văn bản, âm thanh, sticker đáng yêu để nội dung của bản thân mình trở yêu cầu sống động, quyến rũ hơn.

Cách download story Facebook về điện thoại

Người dùng Facebook thường thực hiện story để lưu giữ rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Mặc dù nhiên, tin ngắn này chỉ trường tồn trong một khoảng thời gian nhất định với không phải người nào cũng biết giải pháp tải bọn chúng về máy. Dưới đây là một số thao tác lưu story đơn giản và dễ dàng về năng lượng điện thoại.

1. Bí quyết tải story Facebook về điện thoại thông minh Android

Người dùng điện thoại cảm ứng Android rất có thể tải về story bên trên Facebook qua một trong hai bí quyết sau đây:

Cách 1: thực hiện phần mềm cung ứng Save Story for Facebook Stories

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở kho áp dụng CH Play để tìm và thiết đặt phần mượt Save Story for Facebook Stories về sản phẩm công nghệ của mình.Hiện tại, phần mềm này chỉ tương thích với hệ điều hành và quản lý Android với chưa cung cấp trên hệ quản lý i
OS.

*

Bước 2: sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng đó. Các bạn mở ra, thường xuyên thực hiện làm việc đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân.

*

Bước 3: Tại hình ảnh chính, chúng ta nhấn chọn hình tượng story ở góc trái screen (cạnh biểu tượng bản tin). Thời điểm này, cục bộ tin của chúng ta và đồng đội sẽ theo lần lượt xuất hiện.

*

Bước 4: Tiếp đó, các bạn lựa lựa chọn story Facebook buộc phải tải về máy. Ở góc dưới screen bên phải, bạn nhấn chọn hình tượng hình tròn white color có dấu 3 chấm mặt trong. Sau đó, các bạn nhấn Tải về để hoàn vớ thao tác.

*

Bước 5: thời gian này, bạn cũng có thể xem lại story Facebook vừa tải về trong thư viện ảnh của điện thoại cảm ứng mà không phải lo ngại bị mất sau 24 giờ.

Cách 2: mua story Facebook tại kho tàng trữ tin

Ngoài sử dụng ứng dụng trung gian, bạn có thể tải story về máy bằng phương pháp mở kho tàng trữ tin tức thì trên Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào áp dụng Messenger bằng tài khoản Facebook. Kế đó, bạn nhấn vào hình ảnh đại diện của mình, liên tiếp chọn mục Story.

*

Bước 2: Tại mục Story, các bạn chọn View story archive để xem kho tàng trữ tin trên Facebook.

*

Bước 3: bây giờ màn hình vẫn hiển thị toàn bộ story của bạn và các bạn bè. Bạn chỉ cần chọn tin nên tải về sản phẩm công nghệ rồi thường xuyên nhấn vào hình tượng dấu ba chấm ở góc cạnh trên bên bắt buộc màn hình. Cuối cùng, các bạn chọn Save để chấm dứt thao tác.

*

2. Biện pháp tải story Facebook về i
Phone

Bạn có thể dễ dàng cài đặt story Facebook về i
Phone của bản thân mình bằng một trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Sử dụng công dụng quay màn hình

Bước 1:Đầu tiên, bạn truy vấn vào phần Cài đặt ở màn hình chính năng lượng điện thoại. Tiếp theo, các bạn nhấn lựa chọn mục Trung vai trung phong điều khiển. Các bạn nhấn chọn hình tượng dấu (+) làm việc phía mặt trái công dụng Ghi màn hình.

*

Bước 2: Để trở về story Facebook, chúng ta khởi hễ Trung trung ương điều khiển bằng cách vuốt screen từ bên trên xuống/từ dưới lên. Sau đó, bạn liên tục nhấn chọn nút Ghi màn hình (nút đưa đỏ tức là bạn vẫn ghi màn hình).

*

Bước 3: Khi đã hoàn tất quy trình quay story Facebook, chúng ta nhấn lại nút Ghi màn hình lúc đầu để ngừng video. đoạn phim ghi screen sẽ auto được lưu vào Ảnh.

*

Cách 2: cài đặt story Facebook qua mục Tin

Bạn chỉ cần đăng nhập vào áp dụng Messenger,bạn lựa chọn mục Tin ở góc dưới bên bắt buộc màn hình. Tại đây, bạn tuỳ chọn tin hy vọng tải về điện thoại cảm ứng rồi dìm vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên nên màn hình. Lựa chọn Lưu để ngừng thao tác.

*

Cách download story Facebook về sản phẩm tính

Người sử dụng hoàn toàn có thể tải story Facebook về sản phẩm công nghệ tính/laptop một cách thuận lợi với vài thao tác làm việc cơ bản. Các bước thực hiện tại như sau:

*

Bước 2: thời gian này, màn hình sẽ hiển thị ô thăm dò ý kiến, các bạn nhấn Add extension để bổ sung tiện ích vào Chrome.

*

Bước 3: sau khoản thời gian tiện ích đã được cung cấp máy, bạn tiếp tục đăng nhập vào Facebook rồi lựa chọn story mong muốn tải về từ vận dụng này.Cuối cùng, bạn nhấp vào tiện ích Story Saver góc trên bên phải screen để vật dụng tính tự động tải story về.

*

Kết luận

Tải story Facebook về điện thoại cảm ứng và máy tính xách tay không khó như các bạn nghĩ. Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng quan trọng này. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công để giữ giữ các khoảnh khắc hoàn hảo từ story Facebook.