Để chụp, sao lưu nhanh đồng thời sửa đổi những hình ảnh, nội dung quan trọng đặc biệt đang hiển thị, ứng dụng chụp màn hình máy tính đang ra đời. Vậy đâu là những ứng dụng miễn phí tốt nhất có thể hiện nay? tuấn kiệt vượt trội của mỗi một số loại là gì? Hãy cùng tò mò ngay qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách down màn hình máy tính


Cách chụp màn hình hiển thị máy tính dễ dàng và đơn giản nhất

Cách chụp màn hình máy tính xách tay từ windows 8 cho windows 11

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + Prt
Sc (Print Screen)


*

Bước 2: Vào My Computer (This PC), chọn mục Picture kế tiếp chọn Screenshots, phần hình ảnh mà bạn đã chụp sẽ tiến hành lưu nghỉ ngơi đây


*

Cách chụp màn hình Macbook một hành lang cửa số bất kỳ

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Shift + Command + 4, hôm nay con trỏ loài chuột sẽ chuyển đổi thành hình chữ thập, tiếp theo bạn thừa nhận phím Space để nhỏ trỏ chuột trở thành camera. 


*

Bước 2: dịch rời đến hành lang cửa số cần chụp màn hình, sau đó bạn nhấn vào hoặc trackpad để chụp. Ảnh chụp sẽ được lưu sinh hoạt dạng .png trên màn hình chính.


*

Top 10 phần mềm chụp màn hình máy tính, PC miễn phí

Phần mượt Snagit chụp screen máy tính (Có phí)

Là áp dụng chụp màn hình hiển thị thuộc công ty phần mềm Tech
Smith, Snagit được thi công dựa trên nhu cầu xử lý hình hình ảnh đơn giản. Bên cạnh việc chụp ảnh màn hình, Snagit còn có một số tính năng rất nổi bật khác như:

Chức năng Preview có thể chấp nhận được hỗ trợ zoom tại ngẫu nhiên vị trí làm sao trên ảnh.Dễ dàng chỉnh sửa dung lượng, hiệu ứng quánh biệt, đồng thời người dùng còn có thể thêm ghi chú, sử dụng hình tượng mũi tên tương tự như nhiều biểu tượng khác để gia công nổi bật nội dung đề nghị chú ý. Điều này giúp bức tốc hiệu trái truyền thiết lập khi share thông tin với bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng hàng. Snagit cũng cho phép quay màn hình máy tính và chia sẻ với những làm việc vô cùng 1-1 giản. Phần mềm cung cấp đa ngôn ngữ, sử dụng được bên trên cả hệ điều hành quản lý Windows cùng Mac.Có phí: khoảng 1.160.000 VNĐ ($49.99)

Tải Snagit mang đến Windows

Tải Snagit mang đến Macbook

*

*

Laptop HP Pavilion 15-EG0506TU i5-1135G7 46M04PA màn hình hiển thị lớn 15.6 inch, 8GB RAM hiệu năng bạo phổi mẽ, xử lý đa tác vụ học tập online hay thao tác làm việc tại bên tốt, không tồn tại hiện tượng đơ lag

Phần mượt Camtasia chụp màn hình máy tính xách tay Window (Có phí)

Camtasia với tác dụng ghi hình thẳng từ Webcam cho phép chụp ảnh màn hình cực nét. Ko kể ra, ứng dụng này còn có giúp bạn thuận tiện tạo những video clip hướng dẫn, cuộc gặp mặt gỡ hoặc phần nhiều buổi giảng dạy online. Kèm theo đó là kho hiệu ứng âm nhạc miễn mức giá để chỉnh sửa video. Camtasia còn hỗ trợ tiêu đề, chú thích… với import slide Power
Point trực tiếp.

Có phí: khoảng tầm 5.780.000 VNĐ ($249.99)

*

Phần mượt Fast
Stone Capture (Có phí)

Là phần mềm được cải tiến và phát triển với mục đích cung ứng chụp màn hình máy tính, Fast
Stone Capture gồm đa dạng cơ chế chụp như: Chụp toàn màn hình, chụp theo góc… Với đồ họa trực quan, những phím tác dụng hiển thị rõ ràng tạo sự thân thiện cho người dùng. Vào trình sửa đổi của Fast
Stone, các bạn sẽ tìm thấy những công cụ đổi khác kích thước ảnh, giảm ảnh, chèn phiên bản quyền (watermark), thêm mũi tên, chú thích, các hiệu ứng sệt biệt... Ngoại trừ ra, bạn cũng có thể mở phần mềm trên các thiết bị gắn ngoại trừ như USB, SSD, HDD di động. Và vấn đề chi trả $19.95 để thực hiện vĩnh viễn phần mềm hoàn hảo này quả thực khôn xiết xứng đáng.

Tải Fast
Stone Capture

*

Phần mềm Greenshot (Có phí)

Greenshot là phần mềm chụp màn hình máy vi tính miễn phí tổn mã mối cung cấp mở, hoàn toàn có thể chụp toàn screen hoặc ngẫu nhiên vị trí làm sao chỉ với thao tác làm việc kéo thả chuột. Một số tính năng thừa trội của áp dụng này là:

Dung lượng nhẹ, cung cấp cho hệ quản lý Windows.Dễ dàng thiết lập và sử dụng.Có nhiều cơ chế chụp hình ảnh đáp ứng phong phú và đa dạng mục đích áp dụng và sẵn bộ sửa đổi hình hình ảnh trong phần mềm.Ảnh sau khoản thời gian chụp có thể gửi qua email, đồ vật in...Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tải Greenshot về lắp thêm tính

*

Phần mềm Snipping Tool chụp màn hình laptop đơn giản (Miễn phí)

Đây là áp dụng chụp ảnh màn hình được tải sẵn để hỗ trợ phiên bạn dạng Windows Vista và đầy đủ phiên bạn dạng Windows về bên sau. Snipping Tool không chỉ là miễn phí, dễ sử dụng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng cùng với những nhân tài vượt trội như:

Có nhiều cơ chế chụp hình ảnh màn hình như: Chụp hành lang cửa số phần mềm, chụp toàn màn hình, chụp tự do…Cho phép chỉnh sửa hình ảnh bằng bút màu, highlight…, tàng trữ ở định dạng PNG, GIF tương tự như JPEG và chia sẻ chúng.Có thể dán ảnh sang các phần mềm khác như Photoshop, Paint.

Tải Snipping Tool mang đến Windows

*

Phần mềm Jing ( Miễn phí)

Được cách tân và phát triển bởi công ty phần mềm Tech
Smith, Jing là ứng dụng chuyên được thực hiện cho mục tiêu chụp ảnh, sửa đổi và share màn hình. Vày chương trình dễ sử dụng và trọn vẹn miễn phí, Jing đã cùng đang rất được quan tâm bởi người dùng. Jing được cho phép chia sẻ trải qua đường links được mua trực tiếp lên Screencast.com. Jing Pro góp xóa logo sản phẩm và có thêm một trong những tính năng đặc biệt khác so với ứng dụng Jing thông thường.

*

7. ứng dụng Skitch (Miễn phí)

Đây là một trong công cụ hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy vi tính được cải tiến và phát triển bởi Ever
Note dành riêng cho hệ Mac với Windows. Phần mềm miễn phí này còn thực hiện được trên những thiết bị di động. Cùng với bộ vẻ ngoài ghi chú, Skitch giúp đánh dấu các vị trí mong muốn trên hình ảnh và cất giữ một cách dễ dàng. Đồng thời, ảnh chụp màn hình hoàn toàn có thể được download lên hoặc kèm theo trong email. Giao diện của phần mềm khá solo giản, với toàn bộ những tùy chọn chỉnh sửa đều hiển thị tại 1 menu duy nhất.

Tải Skitch về vật dụng tính

*

8. Ứng dụng chụp màn hình laptop Tiny
Take (Miễn phí)

Tiny
Take là 1 phần mềm chụp màn hình máy vi tính được trở nên tân tiến bởi doanh nghiệp Mango
Apps. Để tiến hành chụp màn hình hiển thị với phần mềm này bạn chỉ việc kéo thả loài chuột tại vị trí mà mình muốn muốn.

Ưu điểm của Tiny
Take có thể kể mang lại như:

Hỗ trợ cù chụp màn hình cho trang bị tính, laptop.Chụp ảnh toàn screen hoặc chụp theo quần thể vực.Hình hình ảnh có thể được chụp bằng webcam.Dễ dàng tùy chỉnh, giữ trên máy hoặc share qua trên căn nguyên mạng thôn hội, gửi vào web, mai, thứ in hoặc các ổ đĩa cùng với nhau.

Tải Tiny
Take về lắp thêm tính

*

9. Ứng dụng chụp màn hình máy tính xách tay Lightshot (Miễn phí)

Đây có thể nói rằng là ứng dụng chụp screen máy tính không còn xa lạ nhất trong những các ứng dụng cung ứng quay chụp màn hình hiển thị hiện hành. Ứng dụng giúp người dùng chụp lại màn hình hiển thị nhanh chóng, cấu hình thiết lập dễ dàng các khoanh vùng cần chụp. Lightshot hiện thời là áp dụng chụp màn hình máy tính Macbook, Windows được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm của phần mềm Lightshot:

Chụp screen nhanh. Hoàn toàn có thể vừa chụp vừa chỉnh sửa.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Có tích phù hợp thêm các chức năng tùy chỉnh như thêm text, mũi tên, hiệu ứng,...Hỗ trợ trên những trình thông qua Windows, Mac, Firefox, Opera, Google Chrome và Internet Explorer.Hình ảnh được chụp có quality cao.Không tốn dung lượng ngay cả lúc chạy ẩn trên máy.

Tải Lightshot về máy tính

*

10. Ứng dụng chụp màn hình máy tính xách tay Screen
Presso (Miễn phí)

Cũng có ích không kém, Screen
Presso có khả năng quay chụp màn hình desktop nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản với nhiều tác dụng hỗ trợ được khách hàng đánh giá cao.

Tính năng khá nổi bật của ứng dụng Screen
Presso:

Phần mềm có dung lượng nhẹ.Trang bị thêm bộ chỉnh sửa ảnh, lưu lại bằng mũi tên, bong bóng, chữ viết.Tự hễ lưu hình ảnh đã chụp.Hỗ trợ đưa định dạng file nhiều dạng: PDF, HTML,...Tự cồn đăng dữ liệu lên 14 dịch vụ thương mại trực tuyến.Hỗ trợ 19 ngữ điệu khác nhau.Hỗ trwoj phiên bạn dạng Windows 64-bit mang lại Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Tải Screen
Presso về đồ vật tính

*

Top 5 ứng dụng quay màn hình hiển thị miễn chi phí trên điện thoại

1. Ứng dụng Recme Screen Recorder

Recme Screen Recorder được review là giữa những phần mượt quay màn hình điện thoại cảm ứng thông minh hiệu quả, nhiều app nhất hiện nay nay. Chúng rất có thể ghi lại âm thanh bên trong cũng như bên phía ngoài video. Đặc biệt, đoạn phim quay được có thể đạt cho tới 60fps 1080p.

Tính năng khá nổi bật của Recme Screen Recorder:

Giao diện rất đẹp mắt, gần gũi với bạn dùng.Chất lượng video thu được đạt chuẩn.Khả năng ghi music toàn diện: cả bên trong và bên ngoài video.

Tải Recme Screen Recorder trên CH Play

*

2. Ứng dụng Google Play Games

Một áp dụng quay chụp màn hình hiển thị siêu thuận tiện cho các thiết bị android mà chúng ta không thể làm lơ đó chính là Google Play Games. Ứng dụng cho phép quay screen với 2 unique phân giải là 480p cùng 720p.

Tính năng rất nổi bật của Xsplit:

Có sẵn vào máy và không đề nghị tải xuống.Cấu hình mặc định hoạt động hiệu quả.Dễ dàng thao tác.Chất lượng hình ảnh/video ổn định, quản lý mượt mà lại với 2 cơ chế 480p cùng 720p.

Tải Google Play game trên CH Play

*

3. Ứng dụng Screen Recorder

Với những ai đang sở hữu điện thoại thông minh thông minh, công dụng quay chụp screen là nhân tố tất yếu, được thực hiện hàng ngày. Chỉ với vận dụng Screen Recorder điều đó sẽ trở nên dễ dãi hơn khi nào hết. Screen Recorder có thể chấp nhận được ghi hình với độ sắc nét 60fps đi kèm với đô là không hề ít các kĩ năng khác như tùy chỉnh thiết lập thêm logo, hình hình ảnh và văn bản.

Tính năng nổi bật của Screen Recorder :

Miễn phí, không tồn tại quảng cáo
Thực hiện nhanh, solo giản, thao tác làm việc dễ dàng.Có thể ghi hình sinh sống cả chế độ ngày hoặc đêm.Trang bị thêm những tính năng chỉnh sửa khá thuận lợi như cắt, tùy lựa chọn ghi hình, chèn logo, hình ảnh, văn bản.

Tải Screen Recorder trên CH Play

*

4. Ứng dụng MNML Screen Recorder

Mặc dù new đang ở tiến độ đang trả thiện tuy vậy MNML Screen Recorder đáp ứng đầy đủ các tính năng của một ứng dụng hỗ trợ ghi màn hình hiển thị hiệu quả. Tốc độ ghi màn hình lên đến mức 60fps, tốc độ bit lên tới 24 Mbps, độ sắc nét giới hạn ở tại mức 1080p.

Tính năng khá nổi bật của MNML Screen Recorder:

Không có quảng cáo và hệ thống tương phí.Thao tác tiến hành đơn giản.Tốc độ ghi hình nhanh.Độ phân giải nghỉ ngơi mức tương đối cao so với một trong những phần mềm chưa hoàn thiện.

Tải MNML Screen Recorder bên trên CH Play

*

5. Ứng dụng Screen Cam

Nhắc mang lại một trình ghi màn hình điện thoại vừa nhẹ, ko mất tổn phí và quan trọng đặc biệt không chứa quảng cáo thì không thể vứt qua cái thương hiệu Screen Cam được. Ứng dụng tất cả khả năng đổi khác tốc độ bit video, độ sắc nét hình ảnh video với cả tốc độ khung hình bạn có nhu cầu (tối nhiều 60 form hình/giây).

Tính năng nổi bật của Screen Cam:

Dung lượng nhẹ, không tồn tại quảng cáo.Đa dạng tính năng.Điều chỉnh tốc độ bit video, độ phân giải và tốc độ khung người dễ dàng.Kiểm soát bản ghi từ bất cứ màn hình nào.

Tải Screen Cam bên trên CH Play

*

Hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp những thông tin có ích về gần như ứng dụng chụp screen máy tính tốt nhất có thể hiện nay. Hãy lưu ý đến những công dụng mà bạn có nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn cho khách hàng một trợ thủ tâm đắc nhé!

Nếu biết phương pháp để màn hình máy tính không tắt, bạn sẽ có thể liên tục sử dụng trang bị tính bất kỳ lúc nào bạn cần mà không phải mất công chờ đợi máy khởi rượu cồn lại. Làm việc tưởng chừng dễ dàng và đơn giản này nhiều lúc lại giúp bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian trong quy trình làm việc, tăng thêm hiệu suất công việc.

Xem thêm: Sao chép hình từ pc vào iphone nhanh nhất


Có một vấn đề nhỏ nhưng nhiều người dùng thường xuyên chạm mặt phải là screen máy tính tự động tắt sau một thời gian không sử dụng. Điều này có thể gây ra nhiều bất tiện, đặc biệt quan trọng khi bạn đang đọc một bài báo dài, xem đoạn phim say thú vị khi bạn phải màn hình luôn luôn mở để theo dõi một thông tin đặc biệt quan trọng nào đó.

Vậy làm chũm nào nhằm giữ mang đến màn hình máy vi tính không tắt, bảo trì trải nghiệm sử dụng liền mạch không gián đoạn? bài viết này đang hướng dẫn các bạn cách giúp màn hình laptop không tắt tự động hóa chỉ qua vài bước đối kháng giản.

Khi nào bạn phải để màn hình máy vi tính không tắt?

Việc màn hình auto tắt hoàn toàn có thể gây ra nhiều phiền toái không đáng có. Vậy bao giờ bạn nên thiết lập màn hình máy vi tính không tắt? Có một vài tình huống bạn cần làm điều này như sau:

Khi bạn đang thực hiện các bước cần sự triệu tập cao độ: khi chúng ta đang thao tác với các dữ liệu tinh vi hoặc vẫn trong quá trình sáng tạo, việc màn hình hiển thị tắt bỗng ngột có thể làm cách quãng dòng lưu ý đến và làm mất đi đi sự tập trung. Điều này không chỉ là gây khó chịu mà còn tác động đến hiệu suất công việc. Khi bạn đang tham gia buổi họp trực tuyến: Việc screen tắt rất có thể khiến bạn bỏ qua những thông tin đặc biệt trong buổi họp hoặc thậm chí bị phát âm nhầm là không chú ý. Khi các bạn sử dụng máy tính xách tay làm bảng tin tức điện tử: Nếu sản phẩm công nghệ tính của chúng ta đang hiển thị thông tin tiếp tục như bảng giá chứng khoán, thông tin thời tiết, hoặc lịch trình, việc screen không tắt sẽ bảo vệ thông tin luôn sẵn sàng để họ theo dõi. Khi bạn đang xem câu chữ đa phương tiện: Bạn không thích bị cách quãng bởi màn hình hiển thị chuyển sang chính sách ngủ. Mẹo nhỏ này sẽ giúp đỡ bạn gồm trải nghiệm lập tức mạch và hưởng thụ nội dung mà không trở nên cắt quãng. Khi các bạn đang tiến hành các tiến trình dài hạn trên đồ vật tính: Đối với các quy trình như render video, chạy các thuật toán tinh vi hoặc triển khai backup dữ liệu lớn, việc screen không tắt sẽ giúp đỡ bạn theo dõi quy trình mà không bị gián đoạn. Khi bạn muốn tiết kiệm thời gian: Thay bởi phải liên tục đánh thức máy tính xách tay sau mỗi lần hệ thống tựchuyển sang chế độ ngủ, giữ lại màn hình luôn luôn sáng khiến cho bạn tiết kiệm thời gian và giảm sút những làm việc không đề nghị thiết. Bên cạnh ra, trong một vài trường hợp, bài toán đểmàn hình tựtắt có thể kích hoạt màn hình hiển thị khóa, yêu cầu các bạn nhập mật khẩu để truy cập. Điều này rất có thể là một rào cản nếu như khách hàng cần sử dụngmáy tính gấp.

Sau khi bạn đã khẳng định được những trường hợp cần cài đặt màn hình ko tắt, họ hãy thuộc nhau bước vào hướng dẫn cụ thể về cách để màn hình máy tính xách tay không tắt nhé.

Cách nhằm màn hình máy vi tính không tắt

Để giữ mang lại màn hình máy tính xách tay không trường đoản cú tắt, bạn cần điều chỉnh thiết đặt năng lượng và màn hình trên khối hệ thống của mình. Dưới đó là hướng dẫn từng bước cụ thể để tiến hành việc này bên trên hệ quản lý điều hành Windows, giữa những nền tảng phổ biến nhất hiện nay nay.

Bước 1: Truy cập thiết lập năng lượng

*

Trên Windows 10 với Windows 11, bạn hãy nhấn vào hình tượng Windows bên trên thanh Taskbar hoặc dấn phím Windows bên trên bàn phím.

Chọn "Settings" từ thực đơn Start.

*

Trong hành lang cửa số Settings, chọn "System".

*

Sau đó lựa chọn "Power & sleep".

Lưu ý: bên trên Windows 7 cùng Windows 8, bạn hãy mở Control Panel và lựa chọn "Power Options".

Bước 2: Điều chỉnh cài đặt màn hình

*

Tìm mang đến phần "Screen" hoặc "Display" trong thiết đặt Power và sleep. Chọn "Never" từ thực đơn thả xuống tại vị trí "When plugged in, turn off after" để máy vi tính không tự tắt screen khi đang cắn sạc.

Nếu bạn đang sử dụng máy vi tính và muốn màn hình không tắt lúc không cắm sạc, hãy điều chỉnh thiết lập tương tự tại đoạn "On battery power, turn off after".

Bước 3: Điều chỉnh cài đặt ngủ

*

Ở cùng hành lang cửa số Settings, chúng ta hãy tìm đến phần "Sleep" hoặc "Power". Lựa chọn "Never" vào cả hai phần "When plugged in, PC goes to sleep after" và "On battery power, PC goes khổng lồ sleep after" để ngăn máy tính tự động hóa chuyển sang chính sách ngủ.

Lưu ý: tùy theo kiểu, máy tính của các bạn sẽ có một hoặc cả nhì tuỳ lựa chọn "When plugged in, PC goes to sleep after" với "On battery power, PC goes to lớn sleep after".

Bước 4: lưu cài đặt

*

Sau khi đã điều động chỉnh thiết lập theo ý muốn, các bạn hãy nhấn nút "Save changes" (nếu có tùy chọn này) hoặc ngừng hoạt động sổ Settings nhằm áp dụng những thiết lập thiết lập mới.

Bước 5: Kiểm tra thiết đặt tùy chọn năng lượng khác (nếu cần)

*

Đối với người tiêu dùng nâng cao, bạn có thể muốn xem xét các cài đặt nâng cao bằng phương pháp chọn "Change plan settings" vào Power Options.

*

Sau đó lựa chọn "Change advanced nguồn settings".

*

Đảm bảo rằng các thiết lập như "Hard disk", "Wireless Adapter Settings" cùng "USB settings" không gây ảnh hưởng đến việc màn hình hiển thị tắt.

Bước 6: khám nghiệm lại

Để bảo vệ rằng đều thứ vận động như hy vọng đợi, bạn hãy để máy tính xách tay trong tâm trạng không hoạt động trong một thời gian ngắn và bình chọn xem màn hình hiển thị có tắt không.

Lưu ý khi cài đặt màn hình máy vi tính không tắt trường đoản cú động

*

Sau khi bạn đã biết phương pháp để màn hình máy tính không tắt, FPT siêu thị có một vài xem xét quan trọng dành cho bạn như sau:

Tác động mang đến tuổi lâu màn hình: Các px trên màn hình hiển thị sau một thời hạn dài ko được nghỉ ngơi ngơi có thể bị "cháy", dẫn đến hiện tượng lưu ảnh hoặc mất màu. Điều này không chỉ là làm giảm unique hiển thị mà còn rất có thể yêu cầu bạn phải cầm thế screen sớm hơn dự kiến. Ảnh hưởng cho thời lượng pin: Đối với người dùng laptop, việc màn hình luôn sáng đang làm bớt đáng nhắc thời lượng sử dụng pin.

Trước lúc thực hiện thiết lập này, bạn hãy xem xét liệu bạn có thực sự đề xuất màn hình luôn sáng tốt không. Trường hợp cần, hãy sử dụng chính sách này một biện pháp thông minh - chỉ kích hoạt khi thực sự cần thiết và bảo vệ rằng các bạn tắt màn hình hiển thị hoặc chuyển máy vi tính vào chế độ ngủ khi không sử dụng. Điều này để giúp đỡ tối ưu hóa tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng.

Tạm kết

Việc setup màn hình máy tính không tắt sẽ giúp bạn gia hạn được sự triệu tập trong công việc. Mặc dù đây chỉ là 1 trong những thủ thuật nhỏ dại nhưng lại mang lại nhiều lợi ích thiết thực, từ việc không bỏ qua thông tin đặc trưng đến câu hỏi tiết kiệm thời gian không quan trọng để khởi rượu cồn lại máy. Mong muốn rằng, với phần lớn hướng dẫn chi tiết mà FPT cửa hàng cung cấp cho trong bài bác viết, bạn đã có thể cầm cố rõ phương pháp để màn hình máy tính xách tay không tắt trong tim bàn tay. Chúc bạn sẽ luôn làm việc tác dụng với mẹo nhỏ này.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay tốt để gia công việc hoặc giải trí, hãy hãy nhớ là FPT shop đang bán rất nhiều sản phẩm có unique tốt cùng giá bán tuyên chiến và cạnh tranh trên thị trường. Vày vậy, bạn nhớ rằng truy cập vào đường links bên đưới dể tìm cho khách hàng một sản phẩm tương xứng nhé.