Office 2021 Office 2021 d&#x
E0;nh mang lại Mac Office 2019 Office 2019 for Mac Microsoft 365 d&#x
E0;nh cho gia đ&#x
EC;nh Office d&#x
E0;nh đến doanh nghiệp Office 365 Small Business Người quản trị Microsoft 365 Office 365 bởi vì 21Vianet vận h&#x
E0;nh Office 365 vì 21Vianet vận h&#x
E0;nh - Người quản trị Microsoft 365 d&#x
E0;nh cho m&#x
E1;y Mac Office 365 Germany - Doanh nghiệp Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn sẽ sẵn sàng cài đặt?

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo PC hoặc sản phẩm công nghệ Mac của doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu hệ thống.

Bạn đang xem: Cách down excel

Nếu các bạn đã quy thay đổi khóa sản phẩm, bạn chỉ cần cài đặt lại những ứng dụng hoặc các bạn biết tôi đã được gán giấy phép thông qua cơ quan tiền hoặc ngôi trường học, chúng ta cũng có thể bỏ qua và đi cho tới mục singin để download xuống và setup Microsoft 365 hoặc Office. Mặc dù nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết đặt Microsoft 365 Office, chúng ta có thể có một vài bước để thực hiện trước tiên. Bung rộng lớn mục khám phá thêm dưới để hiểu thêm thông tin. 

Hỗ trợ được bố trí theo hướng dẫn vào trình chăm chút của chúng ta có thể cung cấp cho các chiến thuật kỹ thuật số cho những sự cầm cố Office

Hãy thử cung cấp có lý giải


tham khảo thêm về khóa sản phẩm, bản thảo được gán, Chương trình ưu tiên tại Nơi làm việc và những phiên bạn dạng cấp phép con số lớn

Nếu đó là lần đầu tiên bạn sở hữu đặt
Microsoft 365 hoặc Office, chúng ta cũng có thể phải hoàn chỉnh một tập hợp các bước trước khi thiết lập hoặc chúng ta có thể cần làm cho theo công việc khác với phần đa gì được hiển thị dưới đây. Phần đa việc bạn phải làm nhờ vào vào việc bạn dạng sao Microsoft 365 hoặc Office của khách hàng là sản phẩm gia đình hay công ty lớn và việc bạn bao gồm khóa sản phẩm mà chúng ta vẫn buộc phải quy thay đổi hay không, một tài khoản đã được link với sản phẩm của bạn hoặc giấy tờ được gán sẵn.


Microsoft 365 hoặc Office giành cho gia đình

Nếu các bạn có sản phẩm mái ấm gia đình và thành phầm đó đi kèm theo với khóa sản phẩm*, trước khi thiết lập thứ 1 (hoặc chia sẻ nếu các bạn đã thực hiện Microsoft 365 Family ), trước tiên bạn phải quy thay đổi khóa sản phẩm.

Truy cập office.com/setup và đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft hiện tất cả hoặc tài khoản mới, tiếp đến nhập khóa sản phẩm của doanh nghiệp để thay đổi mã bạn dạng quyền sản phẩm*. Việc quy thay đổi khóa là tin tức sẽ thêm tài khoản Microsoft của người sử dụng Microsoft 365 chúng ta và bạn chỉ phải thực hiện việc này một lần. Nếu như khách hàng đang gia hạn đăng kýMicrosoft 365 khóa sản phẩm mới, hãy áp dụng cùng một tài khoản Microsoft mà trước đó bạn đã link với đăng ký phiên phiên bản đã hết hạn.


Mẹo: Sau khi thực hiện xong, bất cứ khi nào bạn cần thiết lập hoặc cài đặt lại Microsoft 365 hoặc Office, bạn có thể chuyển thẳng cho mục tiếp theo, Đăng nhập để cài xuống Microsoft 365 hoặc Office và chọn tab để được trợ góp cài bỏ lên trên PC hoặc sản phẩm Mac. Hãy ghi nhớ đăng nhập bởi cùng một tài khoản Microsoft mà chúng ta đã sử dụng để quy đổi khóa thành phầm tại office.com/setup.


Microsoft 365 dành mang đến doanh nghiệp

Nếu gói đk dành cho khách hàng của bạn bao hàm phiên bản trên máy vi tính của áp dụng Microsoft 365, các bạn sẽ không nhận thấy tùy chọn thiết lập trừ lúc ai đó trong tổ chức của chúng ta gán giấy phép cho bạn.

Tìm hiểu phương pháp kiểm tra điều này trong Tôi có sản phẩm hoặc giấy phép Microsoft 365 nào? hoặc nếu bạn là người quản trị
Microsoft 365 chịu trách nhiệm gán giấy phép cho mọi người trong tổ chức của bạn, hãy xem Gán giấy phép cho người dùng.

Sau lúc xác minh rằng chúng ta có giấy phép, bất cứ bao giờ cần thiết lập hoặc cài đặt lại Microsoft 365 bạn có thể chuyển thẳng cho mục bên dưới, Đăng nhập để download xuống Office và lựa chọn tab nhằm biết công việc cài bỏ trên PC hoặc trang bị Mac. Bạn sẽ đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học của bản thân mình cho các phiên bản Microsoft 365.


*Nếu bạn không có khóa thành phầm hoặc tài khoản

Một số phiên bạn dạng Microsoft 365 như Office Professional Plus 2021, Office Standard 2021 hoặc ứng dụng chủ quyền như Word 2021 hoặc Project 2021 không có tài khoản Microsoft hoặc tài khoản cơ quan lại hoặc trường học tập được liên kết.

Các bước cài đặt các phiên phiên bản này rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào việc bạn sẽ Microsoft 365 thông qua một trong những cách sau đây:


Chương trình áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá tại nơi làm việc:Bạn đã mua Microsoft 365 cho mục tiêu sử dụng cá thể thông qua chương trình lợi ích của công ty và gồm khóa sản phẩm, coi mục cài đặt Office trải qua Chương trình ưu đãi tại địa điểm làm việc.


những phiên bạn dạng cấp phép số lượng lớn:Bộ phận CNTT rất có thể sử dụng một phương pháp khác khi mua Microsoft 365 mang lại mọi tín đồ trong tổ chức của họ. Hãy hiệp thương với bộ phận CNTT của bạn để được trợ giúp về việc cài đặt.


Mẹo: Nhận trình độ chuyên môn về technology với cung ứng Doanh nghiệp. Kết nối với các nhà tư vấn doanh nghiệp nhỏ tuổi của cửa hàng chúng tôi để giúp tạo nên các sản phẩm Microsoft 365 hoạt động hiệu quả cho bạn và mọi người trong doanh nghiệp lớn của bạn. Tìm phát âm thêm.


Đăng nhập để thiết lập xuống Microsoft 365 hoặc Office

Sau khi đăng nhập, hãy làm theo quá trình khớp cùng với loại tài khoản bạn sẽ đăng nhập.


Bạn đang đăng nhập bằng tài khoản Microsoft

Từ home Microsoft 365 chọn thiết lập ứng dụng.

*
chọn Cài đặt (hoặc tùy trực thuộc vào phiên bản, sở hữu đặt ứng dụng>).


Bạn singin bằng thông tin tài khoản cơ quan tiền hoặc ngôi trường học

Từ trang chủ, chọn thiết đặt ứng dụng (Nếu chúng ta đặt một trang bước đầu khác, hãy chuyển aka.ms/office-install.)


*
lựa chọn Ứng dụng Microsoft 365 để ban đầu cài đặt.


Phiên bạn dạng 64 bit được thiết đặt theo khoác định, trừ lúc Microsoft 365 hoặc Office phân phát hiện bạn đã setup phiên phiên bản Microsoft 365 hoặc Office 32 bit (hoặc một ứng dụng tự do như Project hoặc Visio ). Vào trường đúng theo này, phiên phiên bản 32 bit của Microsoft 365 office đã được cài đặt thay vào đó.

Để chuyển đổi từ phiên phiên bản 32 bit sang trọng phiên phiên bản 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn phải gỡ tải đặt
Office (bao có mọi vận dụng Microsoft 365 hòa bình mà các bạn có ví dụ như Project
Visio ). Sau thời điểm hoàn tất quy trình gỡ cài đặt đặt, đăng nhập lại vào www.office.com và chọn Tùy chọn cài đặt khác, chọn ngôn ngữ và phiên bản bạn có nhu cầu (64 hoặc 32-bit), và kế tiếp chọn Cài đặt. (Hãy xem mục thiết đặt Visio hoặc setup Project nếu bạn cần cài đặt lại số đông ứng dụng tự do đó.)


Cài đặt Office

Tùy theo trình chăm bẵm của bạn, chọn Chạy (trong Microsoft Edge mạng internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc lưu giữ Tệp (trong Firefox).

Nếu bạn thấy lời nhắc từ kiểm soát Tài khoản người dùng với nội dung Bạn có muốn chất nhận được ứng dụng này thực hiện biến hóa đối cùng với thiết bị của khách hàng không? chọn .

Cài đặt đang bắt đầu.

*

Cài đặt của doanh nghiệp hoàn tất khi chúng ta thấy các từ "Bạn đã sẵn sàng! Office giờ sẽ được sở hữu đặt" cùng một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để chỉ cho mình vị trí tra cứu Microsoft 365 áp dụng trên laptop của bạn. Chọn Đóng.

*

Sự núm về thiết đặt hoặc đăng nhập?

Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và setup Công nạm Trợ giúp hồi sinh và cung ứng của Microsoft để trợ giúp Microsoft 365 cố gắng cài bỏ trên PC. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem giới thiệu về dụng cụ Trợ giúp phục sinh và cung cấp của Microsoft.


Nếu bạn chạm chán sự cố thiết đặt chẳng hạn như mất Microsoft 365 thọ để thiết lập đặt, hãy thử bạn phải trợ góp ? để tìm hiểu danh sách các sự gắng thường gặp.

Kích hoạt Microsoft 365 hoặc Office

Để mở ứng dụng, hãy chọn hình tượng của áp dụng đó trong hiệu quả tìm kiếm.

Khi ứng dụng mở ra, hãy gật đầu thỏa thuận cung cấp phép. Microsoft 365 hoặc Office đã được kích hoạt và chuẩn bị để sử dụng.


Lưu ý: Trình chỉ dẫn Kích hoạt đã xuất Microsoft 365 office gặp mặt sự cố kỉnh khi kích hoạt. Hoàn thành các bước trong trình giải đáp để hoàn tất kích hoạt.

Xem thêm: Cách update win 11 cho máy không hỗ trợ, cách cập nhật windows 11 cho máy không hỗ trợ


Câu hỏi thường gặp mặt về singin hoặc thiết lập đặt

Sau đây là một vài trong các các thắc mắc hoặc sự thay thường chạm mặt hơn lúc tìm cách thiết đặt Microsoft 365 hoặc Office.


Mẹo: Bạn ko thấy sự cố của bản thân mình được liệt kê? Hãy thử hạn chế và khắc phục sự cố thiết đặt Microsoft 365 hoặc Office để tìm hiểu thêm các sự núm và phương án khả thi.


Trước khi gồm thể thiết đặt Microsoft 365 hoặc
Office 2021 bạn cần liên kết tài khoản đó với thông tin tài khoản Microsoft hay thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học.

Nếu các bạn có sản phẩm mái ấm gia đình và đã download Microsoft 365 hoặc Office tại cửa ngõ hàng nhỏ lẻ hoặc shop trực tuyến nhưng chưa xuất hiện tài khoản Microsoft thì rất có thể bạn không quy thay đổi khóa sản phẩm của chính bản thân mình (nếu các bạn có khóa sản phẩm) hoặc đã bỏ dở bước liên kết giao dịch mua vừa mới đây của bản thân với tài khoản. Hãy làm cho như sau để link tài khoản cùng với Microsoft 365 Office.


Với thành phầm Office dành cho gia đình, hãy tróc nã nhập office.com/setup và tạo một thông tin tài khoản Microsoft bắt đầu hoặc đăng nhập bằng tài khoản hiện có, rồi có tác dụng theo các bước còn lại trên trang đó, chẳng hạn như nhập khóa sản phẩm của công ty (nếu bạn có khóa sản phẩm). Tài khoản của doanh nghiệp đã được liên kết thành công cùng với Microsoft 365 hoặc Office khi chúng ta nhìn thấy trang, tài khoản Office của Tôi, tiếp theo sau là showroom email thông tin tài khoản Microsoft của khách hàng và một nút để cài đặt các ứng dụng. Lựa chọn tab giành riêng cho PC hoặc máy Mac sinh sống trên sẽ được trợ góp với phần còn sót lại trong tiến trình cài đặt.


*

Nếu tài khoản Microsoft hay tài khoản cơ quan lại hoặc trường học tập không hoạt động, hãy coi mục Tôi đã quên tên người tiêu dùng hoặc mật khẩu đăng nhập của tài khoản mà tôi thực hiện với Office.


Tôi ko thấy tùy chọn setup Microsoft 365 Office sau thời điểm đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học tập của mình

Sau khi đăng nhập bằng tài khoản cơ quan tiền hoặc trường học, bạn không thấy tùy chọn thiết lập các vận dụng trên máy tính trên home của Microsoft 365, thay vào đó hãy truy cập trực tiếp vào trang ứng dụng Microsoft 365 . Chọn ngôn từ và phiên bản bit bạn có nhu cầu (người dùng PC có thể chọn thân 32 bit cùng 64 bit), rồi nhấp chuột Cài đặt. Xem cách 2 và 3 tại tab dành cho PC hoặc máy Mac làm việc trên và để được trợ góp với phần còn sót lại trong các bước cài đặt.


Nếu các bạn vẫn ko thấy tùy chọn setup Microsoft 365 trên trang phần mềm Microsoft 365, có thể người quản trị chưa gán giấy phép cho bạn. Tò mò xem các bạn có bản thảo để thiết đặt Microsoft 365 hay không.

Nếu bạn là học viên hoặc gia sư và tổ chức của khách hàng không cung cấp cho chính mình giấy phép, hãy mày mò xem bạn có đủ điều kiện tải Microsoft 365 miễn giá tiền hay không.


Nếu bạn đang tìm phương pháp đăng nhập vào www.office.com bằng thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học của chính mình và đăng nhập của bạn bị chặn thì có tác dụng người quản trị Microsoft 365 đã tùy chỉnh cấu hình chính sách bảo mật thông tin ngăn các bạn đăng nhập vào địa điểm đó.

Để thiết lập Microsoft 365, núm vào đó hãy thử singin trực tiếp vào trang ứng dụng Microsoft 365 . Chọn ngôn từ và phiên bạn dạng bit bạn muốn (người dùng PC rất có thể chọn thân 32 bit với 64 bit), rồi bấm vào Cài đặt. Xem cách 2 với 3 tại tab dành cho PC hoặc máy Mac làm việc trên để được trợ giúp với phần còn lại trong quy trình cài đặt.

Việc tải về hay tải Excel về sản phẩm công nghệ để thực hiện là cần thiết với hầu như người làm việc văn phòng tuyệt học sinh, sinh viên. Với những làm việc thực hiện đối kháng giản, cùng rất nhiều tính năng và các hàm súc tích đa dạng, Excel đã trở thành phần mềm không thực sự xa lạ với đa số người. Hãy cùng khám phá cách cài đặt Excel về máy tính - điện thoại thông minh miễn phí, download Excel đến Macbook chi tiết trong nội dung bài viết bên dưới nhé.

Hướng dẫn tải download Microsoft Excel miễn tầm giá về thiết bị tính, máy tính mới nhất

Excel là 1 trong những trong ba công cố được thực hiện nhiều tốt nhất trong cỗ Microsoft Office. Mặc dù nhiên, nhằm tải ứng dụng về máy, bạn cần phải tốn một khoản phí. Nếu như bạn vẫn ước ao tải Microsoft Excel cơ mà không mất phí, hãy đọc những cách bên dưới.

Cách cài đặt Excel về laptop Windows miễn phí bắt đầu nhất

Bước 1: Bạn truy vấn vào mặt đường link: https://drive.google.com/file/d/1Wy
B_L9Upd
W4x
Tbn7nj
Z5g
V_4v
ZAIUVYp/viewBước 2: sau khoản thời gian tải xong, bạn thực hiện giải nén file theo hướng dẫn đi kèm trong tệp tin nén.

Bên cạnh đó, trong file sẽ bao hàm 2 file nhỏ dại hơn, gồm 2 phiên bạn dạng là 64 bit với 32 bit, bạn chọn phiên bạn dạng phù phù hợp với máy tính của mình

Bước 3: Bạn tiến hành mở file, chọn vào nút Install Now và mong chờ tầm 5 phút đến phần thiết lập được hoàn tất.

*

Cách mua Excel đến Macbook miễn phí new nhất

Trước khi thực hiện tải Excel mang đến Macbook, chúng ta cần lưu ý việc tắt Gatekeeper cùng SIP nếu khách hàng sử dụng phiên bạn dạng từ Mac
OS Catalina (10.15) trở lên.

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường link: https://www.mediafire.com/file/8i1cpcwaug2mqlg/Microsoft_Office_2016_for_Mac_v16.16.20.zip/file.Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành giải nén file thành một thư mục;Bước 3: Để thiết đặt Excel bên trên Macbook, các bạn chọn vào thư mục Excel. Sau đó, các bạn cứ tiếp tục nhấn vào Đồng ý/ Tiếp tục/ thiết đặt sao cho các phần thông báo được qua hết;Bước 4: screen sẽ hiển thị một thông báo, chúng ta hãy bấm vào mục “Cài đặt mang lại tất từ đầu đến chân dùng của sản phẩm tính này”, sau đó bấm “Tiếp tục”;Bước 5: bạn nhấp vào nút “Cài đặt” cùng nhập tên tín đồ dùng cũng tương tự mật khẩu của Macbook. Các bạn cần chờ đón một lúc, khi screen hiện lên “Quá trình thiết lập đã thành công”, chúng ta nhấp vào “Đóng”.

Với những bước như trên, phần mềm Excel trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng chỉ mới được mua đặt, để kích hoạt thực hiện vĩnh viễn, bạn cần triển khai theo những thao tác bên dưới:

Bước 1: Trong thư mục được giải nén ban đầu, bạn tiến hành mở file còn lại chưa phải trong cỗ Office lên để tiến hành kích hoạt;Bước 2: Bạn nhấn vào nút “Tiếp tục”, kế tiếp nhấn vào “Cài đặt”;Bước 3: Bạn tiến hành điền tên người tiêu dùng và mật khẩu. Lúc này, bạn chỉ cần ngồi đợi vài phút để, khi thấy màn hình hiển thị hiện lên “Quá trình thiết lập đã thành công” nghĩa là câu hỏi kích hoạt sẽ hoàn tất.

Bạn lưu giữ ý, làm cho việc kích hoạt thực hiện được vĩnh viễn, các bạn không nên update phiên bản mới mỗi khi phần mềm yêu cầu.

*

Hướng dẫn giải pháp tải download Excel về điện thoại thông minh miễn phí mới nhất

Hiện ứng dụng Excel cũng hỗ trợ trên các thiết bị di động ở cả hai căn nguyên là IOS và Android. Để mua về Excel, bạn thực hiện thực hiện quá trình bên dưới:

Cách tải Excel về smartphone Android

Bước 2: trong thanh kiếm tìm kiếm, chúng ta gõ Excel, bấm vào “Cài đặt” ở góc phải;Bước 3: sau khi việc tải xuống được trả thành, chúng ta nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên smartphone để mở tiện ích và sử dụng.

*

Cài đặt Excel về điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone

Bước 2: trong thanh search kiếm, bạn cũng gõ Excel và bấm vào Tải xuống sống phía mặt phải;Bước 3: khi đã mua xong, bạn nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để thực hiện app.

*

Phiên bạn dạng Microsoft Excel mới nhất có gì nổi trội?

Nhìn chung, tại phiên phiên bản được update mới tốt nhất gần đây, Microsoft đã bổ sung cập nhật rất nhiều tính năng lạ cho Excel, điển hình nổi bật nhất phải nói đến như:

Đồng tác giả: trong phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị này, bạn và những người dân khác có thể cùng nhau thao tác làm việc trên cùng 1 bảng tính. Bản lĩnh này được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nhìn thấy những thay đổi của nhau vào giây lát;Chú mê thích hiện đại: chức năng này góp bạn kiểm soát chú phù hợp một cách giỏi hơn và hiệu suất thao tác làm việc được nâng cấp với rất nhiều trải nghiệm chú thích nhất quán;Hàm XLOOKUP: các bạn sẽ được trả về hồ hết kết quả đúng mực khi tìm kiếm kiếm tin tức từ bảng hay dải ô bởi hàm này;Hàm LET: Hàm mới này được cho phép bạn gán tên cho kết quả tính toán. Tài năng này cung ứng lưu trữ những phép tính, quý giá trung gian góp hiệu suất các bước của bạn cao hơn;Cập nhật Tab vẽ: có nhiều công vậy vẽ tay được cập nhật, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa trang tính của mình với anh tài này;Xem cầm tắt cấp tốc về nội dung trong sổ làm việc: nếu như bạn không biết mình đang làm việc với bao nhiêu cửa sổ, thì không phải lo lắng. Excel có hỗ trợ tính năng tóm tắt trong phần “Thống kê hành lang cửa số làm việc”.

Ngoài ra phiên bản Excel new nhất còn có những anh tài thú vị và có lợi khác như: cung cấp dàn bài xích mẫu phác hoạ thảo, hỗ trợ thêm format Open
Document (ODF) 1.3, kĩ năng tìm kiếm,...

*

Tại sao vận dụng Excel ko mở được?

Khi cài xuống Excel, bạn sẽ có thể gặp phải thông báo “the file is corrupt và cannot be opened”, khiến bạn chẳng thể mở được phần mềm. Lỗi này có thể xuất vạc từ giữa những nguyên nhân mặt dưới:

File .xls đã bị lỗi trong quy trình tải về làm cho Excel không mở được;Excel vẫn được mở chính sách tính toán từ bỏ động;Thiết bị của bạn bị lan truyền virus khiến phần mềm không thể mở được;Xảy ra lỗi trong quá trình sao lưu, coppy từ trang bị này sang đồ vật khác;Cài đặt trong Microsoft Office bị đổi khác sau lúc được tăng cấp hoặc thiết lập lại;Tệp Excel đã bị hỏng trước khi chúng ta tải về.

*

Bài viết bên trên là toàn cục thông tin về hồ hết cách tải về hay tải Excel về sản phẩm tính, điện thoại. Mong muốn những tin tức trong bài là bổ ích và chúc các bạn tải phần mềm thành công. Ngoài ra còn những thủ thuật văn phònghay giúp bài xích tìm hiểu cụ thể về phần mềm Office đến kế toán, công sở tại đây.