Với Google Drive việc lưu trữ và chia sẻ video đã trở nên dễ dãi hơn lúc nào hết. Bạn cũng có thể lưu trữ và truy vấn đến các đoạn clip của mình phần lớn lúc gần như nơi chưa đến một tài khoản Google. Trong bài viết này, dienthoaigiakho.vn sẽ cùng bạn mày mò cách lưu clip trên Google Drive cùng cách truy cập chúng một cách lập cập và thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách down clip từ drive về iphone

Tính năng lưu trữ đoạn clip trên Google Drive

Google Drive là một trong dịch vụ tàng trữ đám mây miễn giá tiền được hỗ trợ bởi Google. Thiên tài lưu trữ đoạn clip trên Google Drive có thể chấp nhận được người cần sử dụng lưu trữ những tập tin đoạn phim trực đường một cách gấp rút và luôn tiện lợi. Với nhân tài này, fan dùng có thể tải lên những tập tin clip lên Google Drive và truy cập chúng từ bất cứ đâu trên cụ giới, bất kỳ thiết bị sử dụng.

Tính năng lưu trữ video trên Google Drive có nhiều ưu điểm, bao gồm:

Không giới hạn dung lượng lưu trữ: Google Drive cung cấp miễn phí tổn 15GB dung lượng lưu trữ, đủ để lưu trữ hàng vạn tập tin video của bạn. Nếu cần nhiều hơn, chúng ta cũng có thể nâng cấp dịch vụ để tăng dung lượng lưu trữ.Chia sẻ dễ dàng dàng: bạn có thể chia sẻ các tập tin video trên Google Drive với người khác. Bằng cách tạo liên kết chia sẻ hoặc chia sẻ trực tiếp từ Google Drive.

Cách lưu clip trên Google Drive

Đây là cách Upload đoạn phim lên Google Drive nhằm mục tiêu lưu trữ các thông tin buộc phải thiết. Và bạn cũng cần được phân biệt rằng vấn đề lưu trữ clip lên Google Drive không giống với bài toán lưu đoạn phim về năng lượng điện thoại, hoặc lắp thêm tính. Đây là cách upload video lên. Cùng để giữ trữ clip trên Google Drive, chúng ta cũng có thể làm theo các bước sau đây:

+ Đăng nhập vào tài khoản Google Drive bên trên thiết bị laptop hoặc năng lượng điện thoại. Nếu như bạn chưa tồn tại tài khoản thì có thể tải hoặc đăng ký miễn phí.

+ sau khoản thời gian đăng nhập, bạn phải tạo một thư mục để lưu trữ video. Để tạo thư mục mới, hãy nhấp vào nút “Tạo” ở góc cạnh trái màn hình và chọn “Thư mục” từ menu thả xuống. Đặt tên cho thư mục với nhấn “Tạo” để hoàn tất.

X-Amz-Content-Sha256=UNSIGNED-PAYLOAD&X-Amz-Algorithm=AWS4-HMAC-SHA256&X-Amz-Credential=oq
Obx
Fr
KFQq
IQVr
GJO1k%2F20240624%2Fus-east-1%2Fs3%2Faws4_request&X-Amz-Date=20240624T230458Z&X-Amz-Signed
Headers=host&X-Amz-Expires=604800&X-Amz-Signature=160d8512cb5d261c86947917d479f3d107ffd62a134d1e184c3830f1fedf66c1" alt="*">