Telegram là ứng dụng cung ứng bạn nhắn tin nói chuyện với chúng ta bè, đồng nghiệp. Mời bạn cài đặt ứng dụng này trên đồ vật tính, laptop để chuyện trò với chúng ta bè, thảo luận với đồng nghiệp dễ ợt và tiện lợi hơn.

Cùng Sforum tò mò cách sở hữu Telegram PC ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!

Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng dùng để nhắn tin, call điện video, chia sẻ file đa căn nguyên và miễn phí. Ứng dụng này có tương đối nhiều máy nhà trên toàn thế giới nhằm bảo đảm an toàn hoạt động tính bình ổn và năng lực phản hồi mau lẹ với trung tâm tài liệu ở Dubai. Phổ biến trên những hệ điều hành và quản lý khác nhau.

Bạn đang xem: Cách cài telegram trên máy tính

Tính cho tháng 1 năm 2021, ứng dụng có rộng 500 triệu con người dùng với đang vận động trên ứng dụng này. Cùng rất đó, đây là ứng dụng trò chuyện có tương đối nhiều lượt cài đặt xuống nhất trên toàn vắt giới vào tháng 1/2021.

*

Cách thiết lập Telegram đến máy tính, laptop

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy những phiên bản dành cho đa số hệ quản lý và điều hành khác nhau.

Dành cho PC Windows/Linux: https://desktop.telegram.org/Dành mang lại mac
OS: https://macos.telegram.org/

Bước 3: nhấp vào nút Get Telegram for... để sở hữu bộ cài đặt tương ứng với hệ quản lý điều hành của bạn.

Bước 4: sau thời điểm đã mua về bộ cài đặt, các bạn bật lên cùng nhấnRun dìm Next tuân theo hướng dẫn để tiến hành cài đặt. Thế là xong.

Bước 5: đây là giao diện sau khoản thời gian tải về trả tất. Bấm vào Start Messaging để thực hiện đăng nhập vào ứng dụng.

Telegram là áp dụng của nước nào?

Đây là ứng dụng được phát triển bởi đồng đội nhà Durov (Nikolai với Pavel) vào thời điểm năm 2013. Họ cũng là những người dân đứng sau VKontakte (VK) – social lớn nhất của Nga. Không y như Whats
App vì chưng Facebook sở hữu, Telegram Messenger được kiểm soát điều hành và quản lý bởi một công ty độc lập.

*

Tạm kết:

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn xong phương pháp để tải Telegram cho máy tính máy tính vô cùng đối chọi giản, người nào cũng có thể làm được. Chúc bạn triển khai thành công thủ thuật Telegram này nhé!

Tải Telegram cho máy vi tính để nhắn tin, điện thoại tư vấn video, chia sẻ file cùng với tính bảo mật cao, cũng tương tự sử dụng những tính năng mới mẻ và hữu ích.


Telegram là giữa những ứng dụng được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị trên toàn cố gắng giới. Với Telegram, chúng ta có thể nhắn tin chat chit với bạn bè, trao đổi quá trình với đồng nghiệp, gởi file dung tích lớn miễn phí,… trên điện thoại và laptop dễ dàng.

Bạn hãy download Telegram cho máy tính, setup và sử dụng trên PC, máy vi tính để tận thưởng nhiều tài năng hay ho, vượt trội so với các ứng dụng khác theo hướng dẫn của FPT shop dưới đây.

*

Telegram là gì? Điều gì khiến cho Telegram phổ biến toàn cầu?

Telegram là một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video, share file đa nền tảng và miễn phí, được trở nên tân tiến bởi Pavel Durov, một chuyên viên truyền thông thôn hội tín đồ Nga vào khoảng thời gian 2013. Hiện nay nay, Telegram sẽ là trong những ứng dụng trò chuyện có nhiều lượt cài đặt xuống nhất trên trái đất với hàng trăm triệu tín đồ dùng chuyển động thường xuyên.

*

Có những lý do khiến cho Telegram rất được ưa chuộng đến vậy. Không tính nhắn tin, clip call, áp dụng sở hữu nhiều tính năng vượt trội mẻ, hữu ích với người dùng. Rất nổi bật nhất là việc Telegram được cho phép bạn giữ hộ file dung lượng rất lớn, chế tạo cuộc chuyện trò bí mật, sản xuất nhóm chat lên đến hàng trăm ngàn thành viên, hay sản xuất chatbotđa dạng,…

Telegram ko chỉ có khá nhiều máy nhà trên toàn nhân loại để đảm bảo an toàn hoạt hễ ổn định, nhưng còn khét tiếng với tính bảo mật cao hơn nhiều so với các ứng dụng khác. Không chỉ có vậy, toàn thể các thông tin đoạn chat và cuộc đàm thoại của doanh nghiệp đều được bảo mật qua quá trình mã hóa đầu cuối, ngăn ngừa rò rỉ thông tin tuyệt đối.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài âm báo thức trên iphone đơn giản nhất (2023)

Hiện nay, ứng dụng thịnh hành trên các hệ điều hành khác nhau như Android, i
OS, Windows, mac
OS và Linux, cần sử dụng được trên năng lượng điện thoại, laptop, PC. Do vậy bạn có thể tải Telegram cho máy vi tính để dễ ợt sử dụng và tìm hiểu nhiều nhân tài hay ho hơn.

*

Hướng dẫn bí quyết tải Telegram cho máy tính xách tay

Cấu hình đề nghị

Để cài về và thiết đặt Telegram mang đến máy tính, sản phẩm của bạn cần có cấu hình đảm bảo an toàn yêu cầu sau.

Mac
OS
: 10.11 trở lên, 64 bit. Windows: Windows 10 phiên bản 14316.0 trở lên.

Các cách tải Telegram mang đến máy tính, máy tính đơn giản

Bước 1: Bạn truy vấn vào đường liên kết trang tải ứng dụng Telegram cho laptop https://telegram.org/. Tùy thuộc vào hệ quản lý và điều hành của thiết bị ai đang sử dụng mà chọn phiên phiên bản tải về phù hợp.

*

Bước 2: nhấn Get Telegram for... để tải bộ thiết lập tương ứng với hệ điều hành.

Bước 3: khi đã tải về xong, chúng ta mở file lên với nhấn Run > Next > Install nhằm tiến hành thiết lập ứng dụng.

Bước 4: Đợi vài ba phút để hệ thống cài đặt, tiếp đến giao diện Telegram trên laptop sẽ hiện ra. Các bạn nhấn Start Messagingđể thực hiện đăng nhập vào ứng dụng hoặc đăng ký tài khoản sử dụng.

*

Tải Telegram cho laptop trên Microsoft Store

Bước 1: truy cập đường liên kết này để tới đồ họa web của Telegram trên Microsoft Store.

*

Bước 2: Nhấn chọn Get, từ bây giờ bạn nên đăng nhập tài khoản Microsoft để tiến hành tải Telegram mang đến PC rồi lựa chọn Next.

Bước 3: Đăng nhập ngừng bạn chọn Mở Microsoft Store > Get để tải vận dụng về thiết bị.

*

Bước 4: khi đã cài xong, chọn Launch nhằm mở và thực hiện ứng dụng Telegram trên vật dụng tính.

Một số tính năng khá nổi bật của Telegram

gửi file dung lượng lên đến 2GB. Sinh sản cuộc chat chit bí mật: chúng ta cũng có thể tạo cuộc trò chuyện kín đáo được mãhóa đầu cuối, khi đó sever Telegram sẽ không ghi lại bất cứ nội dung nào với tự xóa sau một thời hạn nhất định. được cho phép chỉnh sửa tin nhắn vẫn gửi: Để chỉnh sửa tin nhắn đang gửi khi thực hiện Telegram trên sản phẩm tính, bấm và giữ tin nhắn muốn biến hóa > Edit kế tiếp chỉnh sửa nội dung. Chế tạo ra nhóm chat, cuộc nói chuyện lớn với 200.000 thành viên. Chatbot Telegram có không ít tính năng thú vị như hệ trọng qua trò chơi, dạy học, kiếm tìm kiếm thông tin, nói nhở,…

Tạm kết

Như vậy, FPT shop đã hướng dẫn các bạn tải Telegram mang đến máy tính, máy tính xách tay hay Mac
Book đối chọi giản. Chúc bạn triển khai thành công!