Mercury.cn được nghe biết là bộ kích hoạt sóng wifi được review tốt hiện nay nay. Tuy nhiên vậy, bộ kích hoạt này khá mới mẻ nên cũng có khá nhiều người chưa biết đến. Đúng hơn là chưa chắc chắn hết về Mercury và phương pháp cài đặt. Hiểu được điều đó, nội dung bài viết này Sforum sẽ chia sẻ chi tiết nhất về thuật ngữ Mercury và bộ kích hoạt, mời chúng ta cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Cách cài kích wifi mercury

Mercury.cn là gì?

Mercury là một trong những thương hiệu khá khét tiếng chuyên về những thiết bị kích sóng wifi. Thiết bị này còn có cơ chế hoạt động đơn giản: dìm sóng tự wifi, tiếp nối phát lại cho người dùng. Có điều, cường độ sóng hôm nay sẽ mạnh mẽ và bất biến hơn sóng wifi thông thường, giúp buổi tối ưu hóa vùng phủ sóng wifi tại nhà tiện lợi hơn.

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng bộ kích hoạt Mercury.cn (hay đúng hơn là Melogin.Cn) các bạn cần truy vấn vào trình coi xét này. Việc truy vấn vào trình chăm sóc Melogin.cn thực sự rất đặc biệt để kích hoạt sóng Mercury với mối cung cấp wifi. Mặc dù các thao tác làm việc kích hoạt không giống khá đơn giản nhưng còn nếu không biết bí quyết cũng mất không ít thời gian. Do đó, khi kết nối cần đúng quy trình để sản phẩm công nghệ Mercury hoạt động và phục vụ tốt nhất.

Cách thiết lập Mercury.cn dễ dàng từ A-Z

Để có thể kích hoạt được Mercury.cn mang về hiệu quả bạn phải biết cách. Đặc biệt, buộc phải phải tiến hành theo đúng các thao tác như sau:

Lưu ý trước khi kích hoạt

Để bài toán kích hoạt Melogin. Cn thành công, trước khi thực hiện bạn cần có kỹ năng. Đầu tiên đó là phải cắm bộ mở rộng của sóng wifi Mercury với nguồn điện.Quan tiếp giáp thấy đèn của cục kích hoạt wifi nhấp nháy coi có red color không? ví như có, bây giờ mới thực hiện kết nối.Quan liền kề nếu đèn hiển thị chỉ có blue color hoặc màu vàng, tức thiết bị đã có kết nối. Bạn hãy lấy que chọc SIM hoặc thực hiện dụng cụ bấm vào khe Reset trên thiết bị. Giữ khoảng chừng từ 10 – 15 gây để thiết bị Reset về mặc định ban đầu.
Lưu ý:
phía dẫn bao gồm thể biến đổi tuỳ theo từng model sản phẩm khác nhau, trong trường hợp triển khai nhưng ko kích hoạt được, chúng ta có thể tham khảo chi tiết tại website của hãng để được phía dẫn cụ thể nhé!

Hướng dẫn giải pháp đăng nhập và thiết đặt Mercury.cn

Sau khi khẳng định được xem xét trên, tiếp sau sẽ tiến hành thực hiện các bước cài để Mercury.cn như sau:

Tiếp theo, truy cập vào trang web Melogin. Công nhân hoặc nhập 192.168.1.253. Kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập gồm tất cả từ 6 – 15 cam kết tự. Lưu giữ ý, nhập hoàn thành mật khẩu sẽ nhập lại giống như ở ô phía dưới.Chọn tiếp wifi bạn có nhu cầu mở rộng sóng rồi tiến hành nhập mật khẩu. Chúng ta cũng có thể thay đổi tên mới cho cỗ kích sóng Mercury để dễ phân biệt và phân biệt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gỡ Cài Đặt Ứng Dụng Trên Máy Tính Hiệu Quả Nhất


Lưu ý:
các bước hướng dẫn bao gồm thể thay đổi tuỳ theo từng mã sản phẩm sản phẩm không giống nhau, vào trường hợp triển khai nhưng không singin được, bạn có thể tham khảo cụ thể tại website của hãng để được hướng dẫn cụ thể nhé!

*

Khi nào đề nghị dùng Mercury.cn?

Khi nghe đến bộ kích hoạt sóng Mercury.cn, nhiều người dân sẽ thắc mắc nên sử dụng khi nào. Dưới đó là lý do sẽ giúp bạn làm rõ hơn và đưa ra quyết định có yêu cầu dùng xuất xắc không:

Nhà có khá nhiều tầng tuy thế chỉ có một cỗ phát sóng wifi. Nếu gắn wifi dưới tầng 1, sóng wifi tất yêu đến với những tầng phía trên.Không gian vượt rộng, sóng wifi thiết yếu phủ kín.Trên đó là những trường đúng theo nên sử dụng bộ kích hoạt sóng wifi hay bộ khuếch đại sóng Wifi để mạng Internet có thể bao che toàn bộ không khí căn nhà.

Lợi ích khi thực hiện bộ kích sóng Mercury.cn

Bộ kích sóng Mercury được chọn lựa nhiều hiện nay và nhận xét tích cực do nhiều lợi ưng ý thiết thực:

Khả năng phủ sóng rộng rãi dù không khí rộng giỏi nhà nhiều tầng.Phạm vi che sóng lên tới mức 500m.Kích thước nhỏ gọn, tiện thể lợi, có thể đặt ở bất kể đâu.Bộ kích sóng Mercury.cn có nhiều loại thích hợp với từng nhu yếu sử dụng.

*

Lời kết

Bộ kích sóng Mercury.cn thực sự có tương đối nhiều lợi ích và giải pháp kích hoạt cũng đối kháng giản, cấp tốc chóng. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy tương tác với Sforum để được tư vấn, hỗ trợ cụ thể nhất nhé!

Bược 1: Cắm cỗ kích wifi mercury vào ổ điện 5V( củ sạc điện thoại) nơi mà bắt được tối thiểu 2 vén sóng wifi

*

Cắm bộ kích sóngwifi Mercury vào củ sạchoặc những cổngUSBđể lấyđiện

Bước 2: Dùng smartphone bắt mang đến wifi tên Mercury

*

truy cập vào sóngwifi MERCURY_RE_7AD3

*

Đăng nhập vào trình duyệtweb trên laptop hoặc trênđiện thoại vàođịa chỉweb là 192.168.1.253

Bước 4: screen sẽ hiệnđặt passbạn không thích đổi pass thì cần sử dụng pass mặc định là : 12345678 còn ko thì chúng ta đặt pass không giống vào 2 ô nghỉ ngơi dưới, lưu ý 2 ô có pass yêu cầu khớp nhau ( 2ô tương đương nhau).

*

ĐIền mật khẩu cỗ kích sóng Mercury - 2 dòng yêu cầu giống nhau

Bước 5: màn hình load tất cả wifi mà điện thoại thông minh quét được

Chọn wifi bạn cần kích sóng lên Nhập pass wifi gốc , phần tên wifi các chúng ta cũng có thể biến nó thành tên wifi công ty mình tùy ý nhé .Sau kia ấn nút bên đề xuất chờ load

*

Bảng lựa chọn sóngwifiđể kích sóngởđây chúng mình lựa chọn sóng công ty là meopc.com1

*

Các bạnđánh mật khẩu đăng nhập củawifi các bạn muốn kích sóng mật khẩu cũ củawifiởđây của chúng mình là meopc.com là mật khẩu củawifi meopc.com1