Thương hiệu camera IMOU khá nổi tiếng với bạn dùng, tuy nhiên để sử dụng được full chức năng thì không phải ai ai cũng biết. Xem ngay lập tức cách thiết đặt camera IMOU trên năng lượng điện thoại i
Phone, android và trên laptop nhanh độc nhất và đơn giản. Phía dẫn cài đặt lại camera IMOU khi đổi mật khẩu wifi vô cùng đối kháng giản. Mời bạn cùng đón xem nội dung bài viết cùng cùng với Điện Thoại Vui.

Bạn đang xem: Cách cài imou

Biết cách thiết lập Camera IMOU để gia công gì?

Việc biết cách thiết lập Camera IMOU mang lại khá những lợi ích cho tất cả những người dùng. Ví dụ như giúp bạn đo lường và tính toán các quần thể vực đặc biệt của mái ấm gia đình hay văn phòng. Thông qua đó giúp đảm bảo an toàn cho khu vực sinh sống.

*

Ngoài ra việc thiết đặt Camera IMOU để sử dụng còn hỗ trợ đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình trong gia đình. Ví dụ như quan sát và bảo vệ người già hoặc trẻ nhỏ từ xa.

Giới thiệu về Camera IMOU là gì?

Camera IMOU là 1 dòng camera được nhiều người sử dụng tới từ hãng Dahua. Đây là một trong những hãng chuyên về sản xuất các dòng camera Wi
Fi của Trung Quốc.

*

Camera IMOU có mặt trên thị trường việt nam vào đầu năm 2019. Đến nay mẫu camera này đã được rất nhiều người thực hiện và nhận xét cao.

Cấu hình các tác dụng Camera IMOU chi tiết

Dưới đó là thông tin chi tiết về cấu hình và chức năng của Camera IMOU mà bạn cũng có thể tham khảo:

Camera được thiết kế theo phong cách vô cùng nhỏ tuổi gọn và hiện đại. Chúng ta có thể dùng camera để treo lên tường hay để bàn rất nhiều được.

*

Thiết kế cù 360 độ khôn cùng linh hoạt. Nên rất có thể dễ dàng xem được phần lớn ngóc ngách các bạn muốn.

*

Trang bị cảm ứng 1080p thuộc thuật toán IR hiện đại. Vì thế hình hình ảnh thu được trường đoản cú camera khôn xiết sắc nét.Có thể tinh chỉnh và điều khiển từ xa trải qua ứng dụng Imou Life.Thẻ ghi nhớ có dung tích 256GB phối kết hợp tính năng Cloud Storage. Vì vậy dữ liệu được tàng trữ lâu lên đến mức 45 ngày.

*

Chống nước IP67 nên hoàn toàn có thể lắp đặt quanh đó trời.

*

Tích thích hợp Wi-Fi Hotspot. Vày đó ngay cả khi không tồn tại kết nối mạng bạn vẫn có thể xem được camera.

Lợi ích của phần mềm Camera IMOU trên năng lượng điện thoại

Việc tinh chỉnh Camera IMOU bằng ứng dụng Imou Life đem về một số tác dụng như:

Cho phép tín đồ quan quan gần kề camera hầu như lúc chỉ bằng điện thoại cảm ứng thông minh di động.

*

Thiết lập độ sắc nét cho video một bí quyết dễ dàng.Thiết lập anh tài chống trộm cho camera.Có thể thực hiện đàm thoại 2 chiều.

Cách tải phần mềm Camera IMOU về điện thoại

Cách cài đặt Camera IMOU về điện thoại cảm ứng i
OS và android khá như thể nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn thiết lập app Imou Life bên trên i
Phone. Phần nhiều ai dùng điện thoại Android hoàn toàn có thể thực hiện tương tự như theo cách hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1: Đầu tiên bạn click chuột ứng dụngApp Store (đối với i
OS), hoặc CH Play (đối với Android).

Bước 2: tại thanh tra cứu kiếm bạn nhập Imou Life. Sau đó bấm chuột Tìm trên bài phím. Khi vận dụng hiện ra, các bạn chọn vào Nhận để tải áp dụng về máy.

*

Như vậy chỉ với vài thao tác làm việc trên. Bạn đã thực hiện dứt cách thiết lập Camera IMOU về điện thoại thông minh rồi đấy.

Cách setup Camera IMOU trên điện thoại di động

Sau khi vẫn tải vận dụng Imou Life về máy. Chúng ta cần bài viết liên quan một số bước tiếp sau đây để thực hiện đăng ký tài khoản và cách thiết lập Camera IMOU trên điện thoại.

Bước 1: sau khoản thời gian đã tải xong xuôi ứng dụng Imou Life. Các bạn mở ứng dụng lên và lựa chọn vào Đăng ký.

*

Bước 2: kế tiếp bạn lựa chọn vào mục Chọn quốc gia/khu vực. Các bạn tìm và chọn vào Việt Nam.

*

Bước 3: bây giờ màn hình đang chuyển mang đến trang đk tài khoản. Chúng ta điền số điện thoại, mật khẩuxác dìm lại mật khẩu. Các bạn chọn ô tròn để gật đầu với quy định của ứng dụng. Từ bây giờ mã xác thực sẽ được gởi về số smartphone và chúng ta điền mã xác nhận.

*

Lưu ý: nếu như bạn không muốn đk tài khoản bằng số điện thoại. Chúng ta cũng có thể chọn đk bằng Gmail. Mã xác nhận bây giờ sẽ được gửi về e-mail của bạn.

Bước 4: Sau lúc đã đăng ký tài khoản xong. Bạn chọn vào dấu + ở phía góc phải màn hình để triển khai thêm camera. Bạn chọn vào Quét mã QR

*

Bước 5: Sau đó các bạn đưa mã QR của camera vào khung người để quét mã. (Mã QR hay được dán mặt dưới camera). Sau khi quét mã xong bạn thừa nhận Tiếp theo.

*

Bước 6: chúng ta chọn Tiếp theo. Hôm nay bạn nhấn vào Kết nối để kết nối ứng dụng với Wifi nội cỗ của app.

*

Bước 7: Sau đó bạn chọn vào mạng Wifi bạn có nhu cầu kết nối. Lúc chọn xong thì chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập Wi-Fi rồi bấm Tiếp theo.

*

Bước 8: Ở bước này chúng ta có thể đặt tên mang đến camera tại khung được khắc ghi trong ảnh. Sau đó bạn lựa chọn tiếp vào Khu vực để chỉnh lại múi tiếng đúng. Bạn tìm và chọn vào múi giờ đồng hồ UTC+07:00 Ho_Chi_Minh. Tiếp đến bạn lựa chọn OK.

*

Bước 9: Bạn lựa chọn tiếp vào Xong sau đó nhấn chọn Sau.

*

Như vậy với 9 bước trên. Các bạn đã thực hiện đăng ký kết và thêm camera vào ứng dụng Imou Life rồi đấy.

Cách thiết lập để xem camera IMOU trên năng lượng điện thoại

Bạn hoàn toàn có thể xem lại video clip đã ghi hình trực tiếp trên ứng dụng Imou Life bởi 3 bước sau.

Bước 1: tại thanh menu, chúng ta chọn vào biểu tượng 1 dấu gạch đứng và 3 vết gạch ngang. Tiếp đến bạn lựa chọn vào biểu tượng hình thẻ nhớ.

*

Bước 2: thời gian này bạn sẽ thấy được một thanh dọc bên trái màn hình được hotline là thanh timeline. Thanh này vừa có greed color và xen lẫn màu sắc cam.

Màu xanh (đoạn hình không tồn tại chuyển động),Màu cam (đoạn hình tất cả chuyển động).

Bạn rất có thể trượt tăng lên và giảm xuống thanh timeline để xem lại các đoạn đoạn phim được ghi hình vào ngày.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu xem lại đa số đoạn ghi hình của các ngày trước đó. Các bạn chọn vào ô ngày tháng. Kế tiếp lựa chọn lại ngày mà bạn muốn xem.

*

Với 3 bước dễ dàng và đơn giản trên là bạn đã có thể xem các đoạn ghi hình bởi Camera IMOU rồi đấy.

Các tính năng khác bao gồm trên Camera IMOU

Ngoài chức năng ghi hình, Camera IMOU còn có thêm những tính năng rất nổi bật khác. Bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Đổi mật khẩu

Việc đổi mật khẩu thường xuyên để giúp đỡ đảm bảo an ninh thông tin mang đến camera. Để thay đổi mật khẩu, bạn hãy thử triển khai theo 3 cách dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta chọn vào biểu tượng răng cưa để vào mua đặt. Sau đó bạn chọn vào đồ vật camera của bạn.

*

Bước 2: kế tiếp bạn chọn vào Mật khẩu thiết bị. Sau kia bạn thực hiện nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới mà bạn muốn thiết lập đến camera.

*

Lưu ý: Đối với phần lớn camera mới sắm chưa thay đổi mật khẩu. Mật khẩu đăng nhập cũ vẫn là mã SAFETY CODE được in mặt đáy camera.

*

Bước 3: sau thời điểm đã tùy chỉnh thiết lập xong, bạn bấm chuột biểu tượng vết tick để lưu lại quá trình đã tải đặt.

*

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong các đổi mật khẩu mang đến Camera IMOU rồi đấy.

Chia sẻ cho thông tin tài khoản khác

Cách setup Camera IMOU để chia sẻ tài khoản cho tất cả những người khác được tiến hành rất dễ dàng dàng. Nhờ có tính năng chia sẻ tài khoản. Nhiều người dân trong gia đình rất có thể trực tiếp quan cạnh bên được camera bên trên chính smartphone của họ.

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện chính của ứng dụng, bạn bấm vào camera mà bạn có nhu cầu chia sẻ. Tiếp đến bạn chọn vào biểu tượng mũi tên trong vòng tròn như trong ảnh.

*

Bước 2: các bạn chọn tiếp vào Share Device rồi lựa chọn tiếp vào dấu +.

*

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại cảm ứng người bạn có nhu cầu chia sẻ camera rồi bấm Next. Bước tiếp theo sau sẽ là tùy chỉnh cấu hình quyền camera. Nếu bạn có nhu cầu cho người khác thực hiện toàn bộ các quyền. Chúng ta chọn Select all rồi thừa nhận Done.

*

Lúc này bạn được chia sẻ sẽ dìm lời mời truy cập vào camera. Chỉ việc chọn Accept là vẫn được share camera thành công.

*

Lưu ý: sau thời điểm nhấn Accept. Người dùng nên load lại ứng dụng để cập nhật thiết bị camera vừa được chia sẻ.

Ngoài camera IMOU ra thì tín đồ dùng cũng khá ưu bằng lòng dòng camera A9. Xem ngay phía dẫn cụ thể cách cài đặt camera A9 trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, Samsung, điện thoại oppo ,... Và trên những thiết bị khác.

Xem thêm: Làm sao biết laptop xài win mấy đơn giản chỉ trong vài giây, cách kiểm tra phiên bản windows trên máy tính

Cách cài đặt âm thanh thông báo Camera IMOU

Để bật music báo động trên Camera IMOU, bạn hãy làm theo 2 bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta chọn vào biểu tượng mua đặt tiếp đến chọn vào Âm thanh thoát báo.

*

Bước 2: trên mục Liên kết thông báo bạn kéo công tắc sang bên phải kê bật tuấn kiệt này lên.

*

Sau lúc bật hào kiệt này. Bất kỳ có giờ đồng hồ nổ, tiếng trẻ em khóc hay đồ vật rơi sẽ được camera báo về điện thoại cảm ứng thông minh để các bạn xử lý.

Kết luận

Cách thiết lập Camera IMOU được triển khai khá dễ dàng và dễ dàng. Hi vọng sau khi phát âm qua những thông tin trong nội dung bài viết này. Chúng ta cũng có thể thiết lập và thực hiện Camera IMOU thành công. Share ngay bài viết để anh em và người thân nếu đang sử dụng camera này thì đã biết cách cài đặt nhé.

1. Tải và đk tài khoản IMOU

Ứng dụng IMOU Life tất cả sẵn bên trên Appstore của tiện ích ios hoặc Play Store của Android. Chúng ta chỉ buộc phải lên 2 kho áp dụng này, tra cứu kiếm trường đoản cú khóa IMOU. Tiếp nối bấm cài đặt và phần mềm sẽ tự cài đặt vào điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng của bạn.

* Đăng ký tài khoản IMOU Life

Sau khi thiết đặt xong chúng ta mở áp dụng IMOU lên -> Các bạn phải đăng cam kết một tài khoản. Rất có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email để đăng ký.

*

Tại giao diện ban đầu, chúng ta chọn nút “đăng ký” -> Chọn quốc gia là “Việt Nam” -> chọn “Tiếp theo” để qua bước kế tiếp.

Nếu bạn thực hiện số điện thoại thông minh để đăng ký thì các bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh chính của người sử dụng vào. Nếu bạn muốn sử dụng email thì kéo xuống dưới thuộc và lựa chọn “Đăng ký kết email” .Nhập e-mail hoặc số smartphone để đăng ký, rồi nhập mật khẩu. Check vào dòng “Tôi đang đọc với đồng ý” -> bấm vào “Mã xác nhận” để qua cách kế tiếp.

Một mã chứng thực sẽ được gởi về số điện thoại thông minh hoặc email. Chúng ta nhập mã này vào và chọn OK là ngừng đăng ký thông tin tài khoản IMOU.

*

Sau khi đk thành công thì tài khoản sẽ được đăng nhập tự động hóa vào app IMOU. Các bạn sẽ tiến hành setup để coi camera trên năng lượng điện thoại.

2. Thiết lập kết nối Camera IMOU với internet

2.1. Thiết lập kết nối Camera IMOU cùng với wifi

* bước 1: Reset camera IMOU

Bạn hoàn toàn có thể gắn thẻ lưu giữ (nếu có) vào camera IMOU trước hoặc sau thời điểm cài đặt, nhớ là khi đính thẻ nhớ thì đề nghị rút năng lượng điện camera ra trước.Để reset camera, các bạn tìm nút reset được ghi cam kết hiệu trên thân camera. Cắm điện cho camera, tiếp nối nhấn giữ nút reset khoảng chừng 10 giây, khi bao gồm tiếng tín hiệu tít thì nhả ra. Hôm nay camera đã có reset.Có một số trong những mẫu camera sẽ sở hữu được nút reset ở mặt trong, chúng ta cần tháo dỡ lắp ra mới tiến hành reset được.

*

* bước 2: Cài để camera vào vận dụng IMOU

Các các bạn mở vận dụng IMOU trên điện thoại lên, lựa chọn dấu “+” ở góc phải bên trên cùng.App sẽ yêu mong quét mã QR của camera để dấn dạng số Series. Mã QR được ấn ở nhãn dán bên trên thân camera, mặt sau hoặc chân camera.Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập số series thủ công bằng cách chọn vào trong dòng “thêm số series”.Sau khi quét mã QR, tiện ích sẽ nhấn dạng được tên thiết bị và số series -> các bạn chọn “Tiếp theo” -> “Tiếp theo”.Một số ngôi trường hợp ứng dụng sẽ hiện ra danh sách chủng một số loại Camera IMOU cho chính mình chọn. Nếu không tồn tại trong list đó nên lựa chọn “Other Camera”

*

Bước tiếp theo ứng dụng IMOU vẫn yêu cầu nhập mật khẩu wifi. để ý điện thoại các bạn phải đang liên kết với wifi băng tần 2.4GHz, nếu liên kết với băng tần 5GHz thì đã không setup được.Sau lúc nhập password xong, chúng ta chọn “tiếp theo” => tích vào ô “Đèn màu xanh lá đang nháy chậm” => Tăng âm thanh của điện thoại cảm ứng thông minh lên về tối đa rồi lựa chọn “tiếp theo” => Đợi một lúc nhằm app tiến hành kết nối camera với wifi.

*

Khi liên kết thành công, sẽ sở hữu được thông báo và chúng ta đặt lại tên cho camera hoặc để mặc định rồi bấm “Hoàn thành” là xong.

*

2.2. Thiết đặt kết nối camera IMOU với mạng LAN

Nếu các bạn muốn kết nối trực tiếp với mạng LAN để biểu hiện được ổn định định. Thì tất cả 2 trường phù hợp xảy ra.

Nếu các bạn đã thiết đặt kết nối cùng với wifi rồi, thì bạn chỉ việc kết nối với mạng LAN bởi dây cáp là được. Camera sẽ tự động hóa chuyển sang thực hiện mạng gồm dây để tăng tác dụng sử dụng.Nếu là cài đặt lần đầu thì các bạn thực hiện giống với thiết đặt kết nối cùng với wifi. Mặc dù đến bước thứ 3 các bạn sẽ không bắt buộc nhập mật khẩu đăng nhập wifi, mà chúng ta chỉ cần tuân theo hướng dẫn trên ứng dụng là sẽ cài đặt nhanh chóng.

Việc thiết lập kết nối bởi mạng tất cả dây sẽ nhanh hơn và dễ dãi hơn. Tuy nhiên bạn cần đi dây cáp mạng từ modem hoặc switch đến vị trí lắp ráp Camera IMOU.

II. Cấu hình các chức năng cụ thể cho IMOU

Sau khi cài đặt thành công, các bạn có thể xem camera IMOU trên điện thoại cảm ứng được rồi.Bước tiếp theo là phải thông số kỹ thuật vài thông số trước khi đưa vào sử dụng lâu dài.

1. Bảng điều khiển và tinh chỉnh xem thẳng camera IMOU

Khi lựa chọn xem trực tiếp camera IMOU, các bạn sẽ thấy tất cả một bảng điều khiển bên dưới khung hình.

Nhóm 1: Bao gồm các chức năng:

Nút chia sẻ camera cho thông tin tài khoản khác.Nút setting, thiết đặt các thông số kỹ thuật kỹ thuật chính.

Nhóm 2: Từ trái qua bao gồm:

Nút play/pause: lựa chọn nút này thì bạn sẽ tạm dừng xem trực tiếp camera hoặc tiếp tục xem.Nút chọn một khung hình hoặc 4 khung hình: Nếu có nhiều hơn 1 camera, các chúng ta có thể chọn chức năng này nhằm xem cùng lúc tối đa 4 camera.Nút chọn quality hình hình ảnh SD hoặc HD: chọn SD thì hình ảnh sẽ mờ hơn nhưng tốc độ tải sẽ cấp tốc hơn, dùng cho khi mạng yếu. Lựa chọn HD hình hình ảnh sẽ rõ rệt hơn, cần sử dụng cho lúc mạng mạnh.Nút bật tắt âm thanh: nhảy loa các bạn sẽ nghe thấy music truyền trường đoản cú camera về năng lượng điện thoại.Và nút không ngừng mở rộng màn hình: Mở rộng màn hình ngang để thấy rõ hơn.

Nhóm 3: Chức năng xem lại hình ảnh được tàng trữ trong thẻ lưu giữ -> Xem khuyên bảo xem lại ở vị trí 2.

Nhóm 4: Bao có các chức năng sau:

Nút chụp screen Snapshot: Chụp lại hình hình ảnh ngay lúc sẽ xem camera.Nút nhảy micro Speak: nhằm nói từ điện thoại thông minh phát âm nhạc ra camera.Nút lưu lại màn hình camera Record: trở về hình hình ảnh camera đã xem ngay khi đó.Plat – chức năng điều khiển xoay quét nếu chính là camera 360 độ: lúc chọn tính năng này đang hiển thị ra nút tinh chỉnh ảo có 4 phím tăng lên và giảm xuống ngang dọc để tinh chỉnh và điều khiển xoay camera theo 4 hướng.

*

2. Xem lại Camera IMOU

Để xem lại camera IMOU, chúng ta chọn công dụng xem lại lịch sử dân tộc ghi hình tức thì trên bối cảnh xem trực tiếp.Ở đây sẽ có 2 tab, 1 tab xem xét lại hình ảnh lưu trữ trên cloud, bao gồm hình đám mây. 1 tab xem lại hình hình ảnh lưu trữ trên thẻ nhớ. Chúng ta chọn tab thứ 2 để coi lại tài liệu trên thẻ nhớ nhé.Các bạn sẽ thấy một thanh timeline có màu xanh, hoàn toàn có thể kèm màu cam. Các bạn trượt thanh timeline đó để xem lại khoảng thời hạn trong ngày.Nếu ý muốn xem những ngày trước kia thì nên chọn vào ô ngày tháng năm và chọn ngày phải xem.Nếu ao ước xem theo hình thức danh sách từng đoạn đoạn phim thì các bạn chọn vào vết 3 gạch ốp ở ngay góc đề xuất ô History. Bây giờ các bạn sẽ thấy danh sách các video theo từng đoạn 5 phút hoặc 10 phút, các chúng ta có thể chọn xem lại đúng khoảng thời gian mình cần.

*

3. Chia sẻ Camera IMOU cho thông tin tài khoản khác

Nếu các bạn muốn xem camera IMOU trên nhiều điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau, thì mỗi điện thoại chúng ta cần đk một tài khoản trên phầm mềm IMOU, rồi tiến hành share từ điện thoại thông minh chính qua.Các chúng ta click vào nút share thiết bị ngơi nghỉ trên góc phải màn hình đang coi camera-> chọn chia sẻ thiết bị -> Click vào dấu “+ add User” để chia sẻ.Enter IMOU account: Nhập số điện thoại cảm ứng hoặc e-mail của người được chia sẻ -> lựa chọn next.Từ điện thoại cảm ứng của tín đồ được phân tách sẻ, sẽ có được thông báo -> các bạn chỉ cần gật đầu chia sẻ là hoàn toàn có thể cùng coi camera được rồi.

*

Trong khi phân chia sẻ, các chúng ta cũng có thể phân quyền cho những người được phân tách sẻ: tất cả thể chất nhận được thực hiện đầy đủ tính năng như coi camera từ xa, coi lại, điều khiển camera, thiết lập cho camera…Nếu ko muốn bạn cũng có thể chỉ có thể chấp nhận được xem camera tự xa thôi.

4. Đổi mật khẩu đến Camera IMOU

Mỗi dòng camera IMOU gồm một mật khẩu riêng được gọi là Safety Code, được dán nghỉ ngơi nhãn của Camera, hoặc bạn cũng có thể quét mã QR để lấy mật khẩu.Safety Code này rất khó nhớ, bạn cũng có thể đổi thành mật khẩu riêng của bạn. Hoặc password cũ của khách hàng đã bị lộ, hãy đổi ngay nhằm tránh bị bạn khác xem trộm camera.

* giải pháp lấy mã bình yên của IMOU ( Safety Code)

Trước tiên các bạn bấm vào chức năng cài đặt lên góc phải màn hình ( số 1) . Lựa chọn vào Camera (số 2) -> bên trong sẽ thấy nhiều thông số kỹ thuật như: thương hiệu camera, thương hiệu kênh, mã sản phẩm camera, số series, nhãn của Camera, cùng Mật khẩu thiết bị.

Các bạn bấm chuột “Device Label” (số 3) đã thấy được tin tức như mã QR code, Số series với Safety Code.Safety code này cũng rất được dán sống nhãn bên dưới camera, nhưng nhiều khi việc xem lại nhãn trên camera sẽ trở ngại nếu các bạn đã lắp đặt camera làm việc trên cao, hoặc nhãn bị mờ, bị rách. Lúc đó các bạn hãy vào phần cài đặt này để thấy lại nhãn với lấy lại Safety code.

*

* Đổi mật khẩu mang lại Camera IMOU

Các chúng ta chọn vào mật khẩu thiết bị (số 4) -> ứng dụng sẽ hiển thị bối cảnh đổi mật khẩu.Các chúng ta nhập mật khẩu cũ (nếu đổi lần đầu thì nó chính là Safety code) -> Nhập mật khẩu đăng nhập mới gấp đôi rồi lựa chọn nút Save ở góc cạnh phải màn hình.

*

5. Cấu hình chi huyết các chức năng của Camera IMOU

5.1. Thiết lập tính năng thông báo cho IMOU – Alarm Setting

* bật tính năng thông tin về điện thoại cảm ứng thông minh cho Camera IMOU

Các bạn vào Setting -> Kéo xuống search phần Alarm setting ( setup thông báo).

Chọn tính năng Notifications (thông báo) -> Các bạn cũng có thể tắt hoặc mở tác dụng thông báo bởi tin nhắn về ứng dụng IMOU trên điện thoại.

Alarm Notication: Tắt mở tính năng thông báo.Message Push with Images: lời nhắn kèm hình ảnh cảnh báo để chúng ta xem có điều gì phi lý hay không.Device Offline: Nhận thông báo khi camera bị mất kết nối với mạng internet (offline). -> Đề chống trường hợp bị phá hủy hoặc đem cắp camera, hoặc đơn giản dễ dàng là công ty bạn hiện nay đang bị mất điện.

*

* thiết lập phát hiện chuyển động cho Camera IMOU – Arm setting

Motion Detection: bật tắt tính năng phạt hiện đưa động.Human Detection: Bật tác dụng phát hiện bé người. Với công dụng này để giúp đỡ camera thừa nhận diện hoạt động của bé người đúng đắn hơn so với vật thể và động vật.Smart Tracking: giả dụ bật thiên tài này, camera của chúng ta sẽ auto quay quét theo chuyển động của nhỏ người. Rất hữu dụng khi bắt buộc theo dõi những quanh vùng cần bảo mật cao.Arm Schedule Setting – lập lịch nhảy phát hiện vận động -> chúng ta cũng có thể lập lịch những ngày với giờ cần thiết như vật dụng 7, nhà nhật hoặc ban đêm. Dịp đó bên cửa, văn phòng, công ty không tồn tại người làm cho việc. Còn nếu lập định kỳ cả ban ngày thì không ít người qua lại làm việc sẽ khiến cho camera phát thông báo và con quay quét liên tục, gây tác động đến công việc của bạn.Chọn độ tinh tế phát hiện: Độ nhạy càng cao thì kĩ năng phát hiện nay sai càng lớn. Lấy một ví dụ vật nhỏ chuyển hễ camera cũng trở nên phát hiện và thông báo.Chọn vùng phạt hiện chuyển động: chúng ta có thể chỉ lựa chọn 1 khu vực như thế nào đó đề nghị phát hiện, ví dụ như cửa ra vào của văn phòng. Còn các khu vực khác thì ko cần.

* Bật âm nhạc báo động cho Camera IMOU

Alarm Sound Setting: Bật tắt âm thanh báo hễ trên camera. Trường hợp bật, khi có báo động phi lý thì camera vẫn hú như còi báo động để lưu ý tới người xung xung quanh hoặc làm kẻ tà đạo sợ.

*

* Bật công dụng phát hiện âm thanh bất thường cho Camera IMOU

Abnormail Sound Alarm: Phát hiện âm nhạc bất thường, như giờ nổ, tiếng dụng cụ rơi vỡ, tiếng trẻ nhỏ khóc… Camera sẽ thấy và cảnh báo đến điện thoại của người sử dụng để kịp lúc xử lý.

*

5.2. Cloud Service settingĐây là phần cai quản về thương mại dịch vụ lưu trữ bằng Cloud, nếu như khách hàng không sử dụng thương mại & dịch vụ này thì bạn hãy bỏ qua.5.3. Storage setting – quản lý bộ nhớ lưu trữ đến IMOUBao có các cài đặt như format thẻ nhớ, thiết lập chế độ ghi hình đến Camera.

* Format – định dạng thẻ nhớ đến camera IMOU

Lần đầu tiên sử dụng chúng ta nên format thẻ nhớ, hoặc thẻ sử dụng lâu rồi bạn muốn format lại, các bạn làm theo quá trình sau:

 Gắn thẻ ghi nhớ vào Camera IMOU, nhớ rút điện trước khi gắn.Truy cập vào phần thiết đặt -> tiếp nối vào phần Local Storage Status xem thẻ đã được nhận chưa -> nếu dìm rồi chúng ta click tiếp Storage Status -> chuyển đến giao diện format -> lựa chọn Format Storage và chờ vài giây là xong.

*

* cài đặt ghi hình – Local Storage Setting:

Video storage: Bật tính năng ghi và tàng trữ hình ảnh, đoạn clip cho camera.General Record Storage: nếu như bật công dụng này, thì camera đã ghi hình và tàng trữ liên tục. Giả dụ tắt tính năng này thì camera chỉ ghi hình và lưu trữ khi bao gồm chuyển động.Recording Schedule – Lập lịch ghi hình: Các chúng ta có thể lựa chọn phần lớn khung giờ, ngày trong tuần nhằm ghi hình. Chức năng này chỉ bao gồm khi chúng ta bật chức năng General Record Storage.

*

5.4. Device Setting – thông số kỹ thuật thiết bị

Camera Shielding – bảo vệ quyền riêng biệt tư:

Đôi khi có những thời gian có mọi khoảnh xung khắc nhạy cảm cơ mà bạn không muốn bị lọt được vào ống kính camera, thì chúng ta có thể sử dụng nhân tài này.Khi bạn bật hào kiệt này, camera sẽ tự động hóa quay ống kính xuống dưới cùng để không ghi hình trực tiếp. Đồng thời cũng không lưu trữ clip vào thẻ nhớ. -> Camera đã không đánh dấu được hầu hết khoảnh tương khắc đó.

Microphone : Bật tắt tác dụng ghi âm của camera.

Customized Encryption – mã hóa tùy chỉnh: Đây là tính năng đảm bảo an toàn camera tránh tín đồ khác xem trộm. Ví như bật kĩ năng này, mỗi khi xem hoặc xem xét lại camera, chúng ta đều bắt buộc nhập mật khẩu. -> hào kiệt này để bảo mật nếu khoanh vùng bạn quan liêu sát bắt buộc độ bảo mật cao. Để khi người khác tất cả cầm năng lượng điện thoại của khách hàng cũng tất yêu xem camera của bạn được.

Share Device: Tính năng chia sẻ thiết bị như phần trên sẽ hướng dẫn.

Network Config – Cấu hình setup mạng ( xem hướng dẫn ở mặt dưới).IR Light: bật tắt chế độ hồng ngoại,thường là để tự động (Auto).Devide Indicator – sản phẩm công nghệ chỉ định: tắt bật đèn biểu đạt trên camera. Nếu như bạn không mong đèn biểu đạt trên camera sáng thì nên tắt nó đi.Camera Image Flip – lật hình camera: Camera IMOU sẽ bị ngược hình nếu khách hàng lắp camera ngược trên è nhà, hãy bật tuấn kiệt này nhằm hình ảnh được chuyển phiên đúng chiều.Tiếp theo là những phần thiết lập về thời gian, chỉnh múi giờ, đồng hồ ngày giờ. Lấy ví dụ ở nước ta thì bọn họ sẽ lựa chọn múi giờ đồng hồ là GMT+7.Nút Reboot camera: bấm chuột nút này thì camera sẽ tiến hành khởi rượu cồn lại.

Xóa camera IMOU: Nút cuối cùng hiển thị red color có chữ Delete – Xóa. Nếu bạn muốn xóa camera nào đó thoát khỏi tài khoản của chính bản thân mình thì nên chọn nút này.

*

5.5. Phía dẫn download lại mạng wifi mang lại IMOUChức năng này được sử dụng khi tất cả sự thay đổi về mạng wifi như đổi bộ phát wifi, đổi tên wifi, thay đổi mật khẩu wifi…mà các bạn không ao ước reset thiết đặt lại từ bỏ đầu.

Các bước thực hiện:

Không yêu cầu reset camera, hãy cắn trực tiếp camera vào mạng LAN.Truy cập vào phần Network Config -> đã hiển thị ra danh sách mạng Wifi nội bộ cùng với mạng LAN đã kết nối.Chọn mạng wifi với nhập mật khẩu wifi kia -> lựa chọn Connect (kết nối) -> camera sẽ cất giữ và tự dìm mạng wifi mới.

*