Office 2021 Office 2021 d&#x
E0;nh đến Mac Office 2019 Office 2019 for Mac meopc.com 365 d&#x
E0;nh cho gia đ&#x
EC;nh Office d&#x
E0;nh mang lại doanh nghiệp Office 365 Small Business Người quản trị meopc.com 365 Office 365 do 21Vianet vận h&#x
E0;nh Office 365 vị 21Vianet vận h&#x
E0;nh - Người quản trị meopc.com 365 d&#x
E0;nh đến m&#x
E1;y Mac Office 365 Germany - Doanh nghiệp Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Bạn sẽ sẵn sàng cài đặt?

Trước khi bạn bắt đầu, hãy bảo đảm an toàn PC hoặc vật dụng Mac của người sử dụng đáp ứng những yêu cầu hệ thống.

Bạn đang xem: Cách cài excel cho máy tính

Nếu các bạn đã quy đổi khóa sản phẩm, bạn chỉ cần cài đặt lại các ứng dụng hoặc bạn biết mình đã được gán giấy phép trải qua cơ quan liêu hoặc trường học, bạn có thể bỏ qua với đi cho tới mục singin để mua xuống và setup meopc.com 365 hoặc Office. Mặc dù nhiên, nếu đây là lần trước tiên bạn thiết đặt meopc.com 365 Office, chúng ta có thể có một trong những bước để tiến hành trước tiên. Bung rộng mục tò mò thêm bên dưới để hiểu thêm thông tin. 

Hỗ trợ có hướng dẫn trong trình để mắt của bạn có thể cung cấp cho các giải pháp kỹ thuật số cho các sự vậy Office

Hãy thử cung cấp có giải đáp


đọc thêm về khóa sản phẩm, giấy tờ được gán, Chương trình ưu đãi tại Nơi làm việc và các phiên phiên bản cấp phép số lượng lớn

Nếu đó là lần đầu tiên bạn tải đặt
meopc.com 365 hoặc Office, bạn có thể phải hoàn tất một tập hợp quá trình trước khi cài đặt hoặc bạn có thể cần làm theo các bước khác với hồ hết gì được hiển thị dưới đây. Hồ hết việc bạn cần làm nhờ vào vào việc phiên bản sao meopc.com 365 hoặc Office của người tiêu dùng là sản phẩm mái ấm gia đình hay doanh nghiệp và vấn đề bạn tất cả khóa sản phẩm mà các bạn vẫn đề xuất quy đổi hay không, một tài khoản đã được link với sản phẩm của doanh nghiệp hoặc giấy phép được gán sẵn.


meopc.com 365 hoặc Office giành cho gia đình

Nếu chúng ta có sản phẩm gia đình và thành phầm đó đi kèm với khóa sản phẩm*, trước khi setup thứ nhất (hoặc share nếu các bạn đã sử dụng meopc.com 365 Family ), trước tiên bạn phải quy đổi khóa sản phẩm.

Truy cập office.com/setup cùng đăng nhập bằng thông tin tài khoản meopc.com hiện bao gồm hoặc thông tin tài khoản mới, kế tiếp nhập khóa sản phẩm của bạn để thay đổi mã bản quyền sản phẩm*. Vấn đề quy thay đổi khóa là thông tin sẽ thêm tài khoản meopc.com của doanh nghiệp meopc.com 365 các bạn và bạn chỉ phải thực hiện việc này một lần. Nếu như khách hàng đang gia hạn đăng kýmeopc.com 365 khóa thành phầm mới, hãy thực hiện cùng một tài khoản meopc.com nhưng mà trước đó các bạn đã liên kết với đăng ký phiên phiên bản đã hết hạn.


Mẹo: Sau khi thực hiện xong, bất cứ lúc nào bạn cần setup hoặc thiết lập lại meopc.com 365 hoặc Office, chúng ta có thể chuyển thẳng đến mục tiếp theo, Đăng nhập để download xuống meopc.com 365 hoặc Office và chọn tab và để được trợ giúp cài để lên PC hoặc đồ vật Mac. Hãy ghi nhớ đăng nhập bởi cùng một thông tin tài khoản meopc.com mà chúng ta đã sử dụng để quy thay đổi khóa thành phầm tại office.com/setup.


meopc.com 365 dành riêng mang lại doanh nghiệp

Nếu gói đk dành cho bạn của bạn bao gồm phiên phiên bản trên laptop của ứng dụng meopc.com 365, bạn sẽ không bắt gặp tùy chọn setup trừ khi ai đó trong tổ chức của khách hàng gán giấy tờ cho bạn.

Tìm hiểu biện pháp kiểm tra vấn đề đó trong Tôi có sản phẩm hoặc giấy tờ meopc.com 365 nào? hoặc nếu như khách hàng là tín đồ quản trị
meopc.com 365 phụ trách gán bản thảo cho mọi fan trong tổ chức của bạn, hãy coi Gán giấy phép cho những người dùng.

Sau lúc xác minh rằng chúng ta có giấy phép, bất cứ lúc nào cần thiết lập hoặc thiết lập lại meopc.com 365 bạn cũng có thể chuyển thẳng đến mục mặt dưới, Đăng nhập để cài đặt xuống Office và lựa chọn tab để biết quá trình cài để trên PC hoặc sản phẩm Mac. Các bạn sẽ đăng nhập bằng thông tin tài khoản cơ quan liêu hoặc trường học của bản thân cho các phiên bản meopc.com 365.


*Nếu bạn không có khóa sản phẩm hoặc tài khoản

Một số phiên phiên bản meopc.com 365 như Office Professional Plus 2021, Office Standard 2021 hoặc ứng dụng tự do như Word 2021 hoặc Project 2021 không có tài khoản meopc.com hoặc tài khoản cơ quan lại hoặc trường học tập được liên kết.

Các bước setup các phiên phiên bản này có thể khác nhau tùy ở trong vào câu hỏi bạn vẫn meopc.com 365 thông sang một trong các cách sau đây:


Chương trình giảm ngay tại chỗ làm việc:Bạn đã cài đặt meopc.com 365 cho mục đích sử dụng cá nhân thông qua chương trình công dụng của công ty và bao gồm khóa sản phẩm, coi mục setup Office trải qua Chương trình ưu tiên tại chỗ làm việc.


những phiên phiên bản cấp phép con số lớn:Bộ phận CNTT có thể sử dụng một phương pháp khác khi mua meopc.com 365 đến mọi người trong tổ chức của họ. Hãy thương lượng với phần tử CNTT của bạn để được giúp sức về bài toán cài đặt.


Mẹo: Nhận chuyên môn về technology với hỗ trợ Doanh nghiệp. Kết nối với những nhà tư vấn doanh nghiệp nhỏ tuổi của cửa hàng chúng tôi để giúp khiến cho các sản phẩm meopc.com 365 vận động hiệu quả cho bạn và mọi người trong doanh nghiệp của bạn. Tìm đọc thêm.


Đăng nhập để thiết lập xuống meopc.com 365 hoặc Office

Sau lúc đăng nhập, hãy làm theo các bước khớp cùng với loại thông tin tài khoản bạn vẫn đăng nhập.


Bạn vẫn đăng nhập bằng tài khoản meopc.com

Từ trang chủ meopc.com 365 chọn setup ứng dụng.

*
chọn Cài đặt (hoặc tùy nằm trong vào phiên bản, download đặt ứng dụng>).


Bạn singin bằng tài khoản cơ quan hoặc ngôi trường học

Từ trang chủ, chọn setup ứng dụng (Nếu các bạn đặt một trang bước đầu khác, hãy gửi aka.ms/office-install.)


*
lựa chọn Ứng dụng meopc.com 365 để bước đầu cài đặt.


Phiên bạn dạng 64 bit được thiết lập theo khoác định, trừ khi meopc.com 365 hoặc Office phát hiện bạn đã thiết đặt phiên phiên bản meopc.com 365 hoặc Office 32 bit (hoặc một ứng dụng chủ quyền như Project hoặc Visio ). Vào trường phù hợp này, phiên phiên bản 32 bit của meopc.com 365 office sẽ được setup thay vào đó.

Để thay đổi từ phiên phiên bản 32 bit sang phiên bạn dạng 64 bit hoặc ngược lại, trước tiên bạn cần gỡ mua đặt
Office (bao gồm mọi ứng dụng meopc.com 365 hòa bình mà các bạn có chẳng hạn như Project
Visio ). Sau thời điểm hoàn tất quá trình gỡ sở hữu đặt, singin lại vào www.office.com và lựa chọn Tùy chọn thiết lập khác, chọn ngôn ngữ và phiên bản bạn muốn (64 hoặc 32-bit), và tiếp đến chọn Cài đặt. (Hãy xem mục cài đặt Visio hoặc thiết lập Project nếu khách hàng cần setup lại những ứng dụng chủ quyền đó.)


Cài đặt Office

Tùy theo trình chú ý của bạn, chọn Chạy (trong meopc.com Edge mạng internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc lưu lại Tệp (trong Firefox).

Nếu chúng ta thấy lời kể từ kiểm soát và điều hành Tài khoản người dùng với nội dung Bạn gồm muốn có thể chấp nhận được ứng dụng này thực hiện đổi khác đối cùng với thiết bị của công ty không? lựa chọn .

Cài đặt đã bắt đầu.

*

Cài đặt của công ty hoàn tất khi chúng ta thấy các từ "Bạn đã sẵn sàng! Office giờ sẽ được cài đặt đặt" cùng một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để chỉ cho bạn vị trí tìm meopc.com 365 ứng dụng trên máy tính của bạn. Lựa chọn Đóng.

*

Sự núm về cài đặt hoặc đăng nhập?

Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể tải xuống và cài đặt Công nạm Trợ giúp hồi sinh và cung ứng của meopc.com để trợ góp meopc.com 365 cố cài bỏ trên PC. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem trình làng về phương pháp Trợ giúp hồi phục và cung ứng của meopc.com.


Nếu bạn gặp sự cố cài đặt chẳng hạn như mất meopc.com 365 lâu để cài đặt, hãy thử bạn cần trợ góp ? để tìm hiểu danh sách các sự thay thường gặp.

Kích hoạt meopc.com 365 hoặc Office

Để mở ứng dụng, hãy chọn hình tượng của vận dụng đó trong công dụng tìm kiếm.

Khi ứng dụng mở ra, hãy gật đầu đồng ý thỏa thuận cấp phép. meopc.com 365 hoặc Office đã có được kích hoạt và chuẩn bị để sử dụng.


Lưu ý: Trình lí giải Kích hoạt đang xuất meopc.com 365 office chạm chán sự nạm khi kích hoạt. Hoàn thành quá trình trong trình gợi ý để hoàn tất kích hoạt.


Câu hỏi thường chạm chán về singin hoặc mua đặt

Sau đây là một vài trong những các câu hỏi hoặc sự nuốm thường gặp mặt hơn lúc tìm cách setup meopc.com 365 hoặc Office.

Xem thêm: Tại Sao Âm Lượng Máy Tính Nhỏ Bất Thường, Loa Laptop Bị Nhỏ: Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục


Mẹo: Bạn ko thấy sự cố của chính mình được liệt kê? Hãy thử khắc phục và hạn chế sự cố setup meopc.com 365 hoặc Office để biết thêm những sự rứa và phương án khả thi.


Trước khi tất cả thể setup meopc.com 365 hoặc
Office 2021 các bạn cần link tài khoản đó với thông tin tài khoản meopc.com hay tài khoản cơ quan hoặc trường học.

Nếu các bạn có sản phẩm mái ấm gia đình và đã sở hữu meopc.com 365 hoặc Office tại cửa ngõ hàng bán lẻ hoặc shop trực con đường nhưng chưa có tài khoản meopc.com thì rất có thể bạn chưa quy đổi khóa sản phẩm của chính bản thân mình (nếu các bạn có khóa sản phẩm) hoặc đã bỏ qua bước liên kết giao dịch thanh toán mua vừa mới đây của bản thân với tài khoản. Hãy làm cho như sau để links tài khoản cùng với meopc.com 365 Office.


Với sản phẩm Office dành riêng cho gia đình, hãy truy nhập office.com/setup và tạo thành một tài khoản meopc.com bắt đầu hoặc singin bằng thông tin tài khoản hiện có, rồi làm theo công việc còn lại bên trên trang đó, chẳng hạn như nhập khóa sản phẩm của doanh nghiệp (nếu các bạn có khóa sản phẩm). Tài khoản của chúng ta đã được links thành công với meopc.com 365 hoặc Office khi bạn nhìn thấy trang, tài khoản Office của Tôi, tiếp theo là add email tài khoản meopc.com của chúng ta và một nút để setup các ứng dụng. Lựa chọn tab giành cho PC hoặc máy Mac sinh hoạt trên và để được trợ giúp với phần sót lại trong quá trình cài đặt.


*

Nếu thông tin tài khoản meopc.com hay tài khoản cơ quan lại hoặc trường học không hoạt động, hãy xem mục Tôi đã quên tên người dùng hoặc mật khẩu đăng nhập của tài khoản mà tôi thực hiện với Office.


Tôi không thấy tùy chọn thiết đặt meopc.com 365 Office sau khoản thời gian đăng nhập bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học của mình

Sau khi singin bằng tài khoản cơ quan hoặc trường học, chúng ta không thấy tùy chọn setup các áp dụng trên máy tính trên trang chủ của meopc.com 365, chũm vào đó hãy truy vấn trực tiếp vào trang phần mềm meopc.com 365 . Chọn ngôn ngữ và phiên phiên bản bit bạn muốn (người dùng PC có thể chọn thân 32 bit với 64 bit), rồi nhấn vào Cài đặt. Xem bước 2 với 3 tại tab giành cho PC hoặc máy Mac sinh sống trên để được trợ góp với phần còn sót lại trong quy trình cài đặt.


Nếu chúng ta vẫn ko thấy tùy chọn thiết đặt meopc.com 365 bên trên trang ứng dụng meopc.com 365, có thể người quản lí trị chưa gán giấy phép cho bạn. Mày mò xem các bạn có giấy tờ để thiết lập meopc.com 365 xuất xắc không.

Nếu chúng ta là học viên hoặc cô giáo và tổ chức của bạn không cung cấp cho chính mình giấy phép, hãy tìm hiểu xem các bạn có đủ điều kiện tải meopc.com 365 miễn phí tổn hay không.


Nếu nhiều người đang tìm giải pháp đăng nhập vào www.office.com bằng thông tin tài khoản cơ quan tiền hoặc ngôi trường học của chính bản thân mình và đăng nhập của người sử dụng bị ngăn thì có khả năng người quản trị meopc.com 365 đã tùy chỉnh chính sách bảo mật ngăn chúng ta đăng nhập vào vị trí đó.

Để mua meopc.com 365, cố kỉnh vào kia hãy thử singin trực tiếp vào trang ứng dụng meopc.com 365 . Chọn ngôn ngữ và phiên phiên bản bit bạn có nhu cầu (người sử dụng PC có thể chọn giữa 32 bit cùng 64 bit), rồi bấm vào Cài đặt. Xem cách 2 với 3 tại tab dành riêng cho PC hoặc máy Mac ngơi nghỉ trên sẽ được trợ giúp với phần còn sót lại trong quy trình cài đặt.

Nếu đó là lần đầu tiên bạn setup các ứng dụng meopc.com 365 hoàn toàn có thể có một số trong những bước tùy chỉnh cấu hình để thực hiện trước tiên. Bung rộng mục tham khảo thêm bên dưới.

Tuy nhiên, nếu bạn đang setup lại meopc.com 365 và các bạn đã quy đổi khóa sản phẩm và có tài khoản được liên kết với meopc.com 365, rồi tiếp cận mục singin để cài xuống Office.


Mẹo: Nếu các bạn là chủ mua doanh nghiệp nhỏ tuổi đang tra cứu kiếm thêm tin tức về cách tùy chỉnh meopc.com 365, hãy truy vấn Trợ góp & tò mò về công ty nhỏ.


cài đặt meopc.com 365 lần đầu tiên

Một số Office 2019,Office 2016, cùng Office 2013 bao gồm kèm theo khóa sản phẩm. Ví như sản phẩm của khách hàng có, trước khi thiết đặt meopc.com 365 trước tiên tiên, hãy đăng nhập bằng thông tin tài khoản meopc.com bắt đầu hoặc hiện nay có, rồi nhập khóa sản phẩm của bạn office.com/setup. Bài toán quy thay đổi khóa sẽ link tài khoản của người tiêu dùng với meopc.com 365 nên bạn chỉ bắt buộc thực hiện thao tác làm việc này một lần. Bạn đã triển khai việc này? chọn phiên phiên bản bạn sẽ tìm cách setup trong tab dưới đây.


Cài để meopc.com 365

Nếu meopc.com 365 được thiết đặt sẵn và chúng ta cần cài đặt lại trên và một thiết bị hoặc trên sản phẩm mới, bạn đã có tài khoản meopc.com được link với bạn dạng sao meopc.com 365. Đây là tài khoản các bạn sẽ sử dụng để thiết đặt và meopc.com 365 theo công việc dưới đây. Nếu trước tiên bạn cần gỡ cài meopc.com 365, hãy coi gỡ thiết lập Office ngoài PC hoặc
Gỡ setup Office mang đến Mac.


Lưu ý: Các bước setup các phiên phiên bản 2019, năm 2016 hoặc 2013 của Office Professional Plus, Office Standard hoặc một ứng dụng tự do như Word hoặc Project rất có thể khác nhau nếu khách hàng có meopc.com 365 thông sang 1 trong các mục sau:Chương trình ưu đãi giảm giá Nơi thao tác làm việc của meopc.com(trước đây hotline là Chương trình áp dụng tại Nhà): nếu bạn đã thiết lập meopc.com 365 cho mục tiêu sử dụng cá nhân thông qua công ty của bạn, hãy xem thiết đặt Office trải qua Chương trình ưu tiên tại vị trí làm việc.Các phiên phiên bản giấy phép số lượng lớn: nếu bạn thao tác trong một đội chức quản lý các phiên bản cài để của mình, chúng ta cũng có thể cần bàn bạc với bộ phận CNTT của mình. Một số trong những tổ chức có các phương thức khác nhau để mua meopc.com 365 trên những thiết bị.Người chào bán bên thứ ba: các bạn đã download meopc.com 365 từ bên thứ tía và chúng ta đang chạm chán sự cụ với khóa sản phẩm.


Đăng nhập để tải xuống meopc.com 365

Bây giờ, chúng ta đã sẵn sàng thiết lập meopc.com 365. Chọn phiên phiên bản bạn vẫn tìm cách setup trong tab dưới đây.


Office 2019 hoặc năm 2016 for PCOffice 2013 cho PC

Cài meopc.com 365 2019 hoặc năm nhâm thìn trên PC

Hãy nhớ là phiên bản mua một lượt của meopc.com 365 chỉ được cấp giấy phép cho một phiên bản cài đặt.

Tùy theo trình để mắt của bạn, chọn Mở tệp (trong Edge hoặc mạng internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc giữ Tệp (trong Firefox).

Nếu bạn thấy lời nhắc từ kiểm soát Tài khoản người dùng với văn bản Bạn tất cả muốn chất nhận được ứng dụng này thực hiện chuyển đổi đối với thiết bị của bạn không? lựa chọn .

Cài đặt vẫn bắt đầu.

*

Cài đặt của khách hàng hoàn tất khi bạn thấy các từ "Bạn sẽ sẵn sàng! Office giờ đang được download đặt" với một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để hiển thị cho bạn vị trí tìm ứng dụng Office trên máy vi tính của mình. Lựa chọn Đóng.

Làm theo hướng dẫn trong cửa sổ để tìm vận dụng meopc.com 365 bạn. Ví dụ: tùy thuộc vào phiên phiên bản Windows của bạn, chọn ban đầu rồi cuộn nhằm tìm ứng dụng bạn có nhu cầu mở, ví dụ như Excel hoặc Word hoặc nhập tên của áp dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

*

Sự vậy về thiết lập hoặc đăng nhập?

Nếu bạn không thể download đặt, hãy coi mục tự khắc meopc.com 365 phục sự cố setup Office và để được trợ góp thêm.

Kích hoạt meopc.com 365


Cài meopc.com 365 2013 trên PC

Để ban đầu cài đặt, phụ thuộc vào trình để mắt tới của bạn, bấm chuột Mở tệp (trong Edge hoặc internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).