Bằng cách setup driver công nghệ bluetooth Win 10, chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối, liên tưởng và thao tác với các thiết bị bluetooth không dây khác. Trong nội dung bài viết dưới đây, xung quanh việc hỗ trợ 3 cách setup driver bluetooth trên máy tính xách tay Win 10, Hoàng Hà Mobile đang hướng dẫn chúng ta cách khắc phục và hạn chế tình trạng không kiếm thấy công nghệ bluetooth không dây trong Control Panel/Device Manager của máy tính. Mời chúng ta cùng tham khảo!

Driver công nghệ bluetooth là gì?

Driver công nghệ bluetooth là 1 phần mềm được cài để lên trên máy tính và các thiết bị khác có khả năng kết nối thông qua technology không dây Bluetooth. Cụ thể, Bluetooth được cho phép người dùng tương tác và truyền tải dữ liệu qua lại giữa các thiết bị nhưng không cần tới sự trợ góp của dây cáp.

Bạn đang xem: Cách cài driver bluetooth cho win 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Bên trên là phương pháp cài và sửa một số lỗi liên quan đến driver công nghệ bluetooth không dây Win 10 mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng và đừng quên share để mọi bạn cùng tham khảo, bạn nhé!

Chọn Bắt đầu, sau đó nhập mua đặt. Chọn Thiết Cài đặt > Bluetooth và thiết > thiết bị.

Nếu chúng ta không thấy nút bật và tắt Bluetooth trong cài đặt Bluetooth và khác, thì rất có thể PC của chúng ta không bao gồm Bluetooth hoặc phần cứng công nghệ bluetooth không dây không được nhận dạng.

xem thêm về cách khắc phục bluetooth không dây cố. Mở thiết đặt


Sau đấy là cách tìm thiết đặt Bluetooth:

Chọn Bắt đầu > Cài đặt > của các bạn trên > Bluetooth & thiết bị khác.

Chọn Tùy chọn công nghệ bluetooth không dây khác để tìm thiết đặt Bluetooth khác.

Xem thêm: Làm sao biết laptop xài win mấy đơn giản chỉ trong vài giây, cách kiểm tra phiên bản windows trên máy tính

Bạn rất có thể cần phải không ngừng mở rộng cửa sổ của người sử dụng để xem menu ở mặt phải.

*

Nếu chúng ta không thấy nút tắt bật Bluetooth trong setup Bluetooth & khác, thì rất có thể PC của doanh nghiệp không gồm Bluetooth hoặc phần cứng bluetooth không được nhận dạng.

tham khảo thêm về biện pháp khắc phục công nghệ bluetooth cố. Mở setup


*
*
*

tò mò các lợi ích của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, khám phá cách bảo mật thiết bị của chúng ta và không dừng lại ở đó nữa.


*

tác dụng đăng cam kết meopc.com 365


*

Nội dung huấn luyện và giảng dạy về meopc.com 365


*

bảo mật thông tin meopc.com


*

Trung trung khu trợ năng


xã hội giúp các bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung ứng phản hồi với lắng nghe chủ ý từ các chuyên viên có kỹ năng và kiến thức phong phú.


Xin cảm ơn! bạn có thêm ý kiến phản hồi nào cho meopc.com không?
Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Gửi chủ kiến phản hồi đến meopc.com để shop chúng tôi có thể trợ giúp.)
Khi thừa nhận gửi, bình luận của bạn sẽ được áp dụng để cải thiện các thành phầm và dịch vụ thương mại của meopc.com.Người quản lí trị cntt của bạn sẽ có thể tích lũy dữ liệu này.Điều khoản về quyền riêng tư.
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Chọn ko tham gia gạn lọc quyền riêng tư của công ty các lựa lựa chọn về quyền riêng rẽ tư của chúng ta biểu tượng Chọn ko tham gia gạn lọc quyền riêng rẽ tư của công ty những lựa lựa chọn về quyền riêng biệt tư của công ty Quyền riêng bốn về sức khỏe người tiêu dùng © meopc.com 2024