Cài đặt lại camera Ezviz hay nói một cách khác là reset camera, là 1 trong thủ thuật rất hữu dụng nên áp dụng ngay mỗi khi camera của người tiêu dùng bị lỗi hoặc mất kết nối. Nhưng nhiều người lại chưa chắc chắn cách tiến hành ra sao. Cùng theo dõi ngay lập tức trong bài viết sau nhé!


Bạn đang thực hiện camera thống kê giám sát Ezviv thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong nội dung bài viết dưới đây, bọn họ sẽ cùng tò mò cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại cảm ứng thông minh chỉ vào vài phút thôi các bạn nhé!

1. Vày sao đề nghị tìm cách thiết lập lại camera Ezviz trên điện thoại?

Nhiều bạn đang sử dụng camera Ezviz thì thiết bị bỗng nhiên dở chứng, hoặc lúc bạn setup quá các tuỳ chọn, nhiều thông số kỹ thuật mạng Wifi mà không muốn xóa từng mẫu một, thì thời gian này, các bạn hoàn toàn rất có thể áp dụng cách setup lại camera Ezviz trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại

Thực ra, việc thiết lập lại camera Ezviz trên điện thoại thông minh (hay nói một cách khác là cách reset camera Ezviz) cực kỳ quan trọng. Thông thường thì người dùng tìm cách cài đặt lại camera ezviz trên điện thoại vì chưng những nguyên nhân sau:

Camera bị lỗi: Đôi lúc, cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại tốt reset camera là “cứu cánh” cho các trường hợp thứ lag, máy lỗi mà bắt buộc khắc phục được. Đổi bên mạng: bạn cần tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại khi biến hóa thông tin mạng Wifi hoặc kết nối internet. Thay đổi điện thoại: Bạn mua điện thoại cảm ứng mới và hy vọng tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại mới bắt buộc phải xoá camera ở điện thoại cảm ứng cũ. Thay đổi fan quản lý: chúng ta không muốn thống trị camera nữa mà chuyển quyền thống trị cho gia đình hoặc bạn bè thì cũng cần tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại của họ.

*

Camera thống kê giám sát IP 2K Ezviz CS-TY1

Về cơ bản, nhiều người dân tìm cách cài đặt lại camera Ezviz trên năng lượng điện thoại, giải pháp reset camera Ezviz bằng áp dụng vì nhiều lý do. Phương pháp thực hiện cũng khá đơn giản nên các bạn cần nghiên cứu để “bỏ túi” khi yêu cầu sử dụng.

2. Cách thiết đặt lại camera Ezviz trên điện thoại thông minh đơn giản

Thực ra, cách thiết đặt lại camera Ezviz trên điện thoại cảm ứng thông minh hay giải pháp reset camera Ezviz đều rất dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng. Vì lẽ, giao diện ứng dụng Ezviz được hãng xây đắp tương đối trực quan nên không còn rối rắm, phức tạp.

Với cách setup lại camera Ezviz trên điện thoại thông minh thì chúng ta cũng có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Xác xác định trí nút Reset trên sản phẩm camera cùng nhấn nút Reset. Mỗi chiếc camera sẽ sở hữu được một vị trí để nút Reset không giống nhau mà chúng ta có thể tham khảo ngơi nghỉ hình bên dưới.

Theo khuyến cáo ở trong nhà sản xuất, bạn phải nhấn duy trì nút từ bỏ 1-2 phút cho đến khi thiết bị thông báo đã reset thành công. Nếu chủng loại camera Imou vẫn dùng không có thông báo, bạn phải chờ cho đến khi đèn flash thay đổi màu sắc hoặc tắt đi thì mới có thể được coi là thành công.

*

Bước 2: Xoá toàn bộ thông tin trong vận dụng Ezviz. Trong ứng dụng, bấm chuột biểu tượng 3 chấm ở góc cạnh phải dưới cùng của màn hìnhCameras. Màn hình hiển thị Setting sẽ hiện tại ra. Các bạn kéo xuống sau cùng và chọn Delete camera để xoá trọn vẹn mọi thông tin.

*

Nếu không mê say xoá một giải pháp thủ công, bạn có thể tiến hành gỡ hẳn ứng dụng (Uninstall) trong năng lượng điện thoại. Sau đó, download và thiết đặt ứng dụng Ezviz camera trên điện thoại thông minh di động thông qua CH Play (nếu dùng smartphone Android) hoặc phầm mềm Store (nếu dùng i
Phone).

*

Bước 3: Thiết lập lại camera giống hệt như lúc mới sắm về. Bước sau cùng trong cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại kia là bạn cần kết nối camera với áp dụng như khi mới mua máy về. Bạn đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng Ezviz với quét mã QR để kết nối ứng dụng như thuở đầu là được.

Như vậy, các bạn đã hoàn thành công việc trong cách cài đặt lại camera Ezviz trên điện thoại rồi đấy. Thông thường, các bước này dễ dàng và đơn giản và cũng triển khai rất nhanh, chỉ mất khoảng 2-3 phút bắt buộc không tốn không ít thời gian của người sử dụng đâu.

Hy vọng qua những tin tức của bài viết trên đây, chúng ta đã biết được cách thiết lập lại camera Ezviz trên điện thoại, giải pháp reset camera Ezviz thông qua ứng dụng trên smartphone thông minh đơn giản và lập cập rồi nhé. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!

Hướng Dẫn tải Đặt Ứng Dụng tiện ích Camera Ezviz bên trên Điện Thoại

Hướng dẫn áp dụng camera EZVIZ từ thiết đặt phần mượt trên điện thoại cảm ứng thông minh đến cài đặt wifi để thực hiện online. Chỉ vài thao tác dễ ợt sẽ giúp bạn ngừng quá trình cho cam đoan nối với wifi. Ezviz xin giới thiệu các bước thực hành thiết đặt camera trên phầm mềm điện thoại.


*
Hướng Dẫn thiết lập Đặt Ứng Dụng tiện ích Camera Ezviz bên trên Điện Thoại

Bước 1: Tải phầm mềm Ezviz camera về smartphone di động

*
app Ezviz camera
Thêm, xem, quản lý camera giám sát dễ dàng và đơn giản và dễ dàng dàng
Nhận ngay thông báo khi phát hiện bao gồm chuyển động, có tín đồ trong khu vực quan cạnh bên của camera
Chia sẻ thông tin với khá nhiều người thuộc giám sát
Xem lại hình hình ảnh từ thẻ nhớ hoặc điện toán đám mây
Trò chuyện theo thời gian thực trải qua tính năng hội thoại 2 chiều
Tùy chỉnh và setup camera. Ví dụ: có thể bật/tắt âm thanh, phóng to lớn hoặc thu nhỏ tuổi hình ảnh, cơ chế đóng tạm thời thời…Download áp dụng tại liên kết sau

Bước 2: Đăng ký người dùng

Sau lúc đã tải và cài đặt App Ezviz camera thành công, bạn mở ứng dụng và nhấp chuột nút đăng ký người dùng mới.

Xem thêm: Làm sao biết laptop bao nhiêu inch không cần dùng thước, cách kiểm tra màn hình máy tính bao nhiêu inch

*
Bước 2: Đăng ký người dùng

Bước 3: Tạo tài khoản Ezviz App

Có nhiều phương thức để làm cho 1 tài khoản, hoàn toàn có thể chọn phương thức đăng ký qua email hoặc số năng lượng điện thoại. Trong bài bác này Ezviz sẽ chọn qua e-mail để phía dẫn, cùng với số điện thoại thông minh thì quý khách sẽ tiến hành tương từ bỏ nhé.

*
Tạo thông tin tài khoản Ezviz App

Bước 4: Khai báo thông tin người dùng

Nhập những thông tin quan trọng theo bạn dạng yêu cầu bên dưới như tài khoản mail , mật khẩu đăng nhập ( chú ý mk đề nghị 8 kí từ bỏ trở lên bao gồm chữ và số với phải gồm chữ viết hoa hoặc kí tự quan trọng đặc biệt nhé .

*
khai báo thông tin người dùng

Tại đây quý khách hàng hãy nhấp vào “Gửi mã qua Email”, một thư điện tử sẽ giữ hộ về hộp thư của quý khách bao gồm mã xác xắn 4 số. Khách hàng nhập mã chuẩn xác vào và chọn kế tiếp.

*
nhập e-mail xác thực

Bước 5 thêm thiết bị camera

Sau khi hiển thi phiên bản thành công như dưới chứng minh bạn đã sinh sản được tài khoản của ứng dụng EZVIZ tiếp đến bạn hãy đăng nhập vào phần mềm nhé .

Sau khi sẽ tạo thành công tài khoản ứng dụng EZVIZ thì bước tiếp sau là setup cho camera liên kết với wifi bạn nhé

Trước tiên hãy nhờ rằng cấp nguồn mang đến camera
Thấy hình tượng có vệt ” + ” to ở chính giữa ghi chữ thêm sản phẩm công nghệ thì các bạn ấn vào đấy nha .
*
Thêm lắp thêm camera
*
bật quét mã QRcode
*
Quét mã QR Code trên camera

Ứng dụng EZVIZ sẽ thực hiện kết nối cùng với camera EZVIZ của quý khách hàng và khi kết nối thành công sẽ sở hữu được thông báo như hình dưới. Bước tiếp theo người tiêu dùng chọn “Kết nối vào mạng” để tùy chỉnh cấu hình kết nối mạng mang lại camera.

*
thiết bị yêu thương cầu kết nối mạng

Bước 6: kết nối camera cùng với mạng wifi

Đối với các model camera EZVIZ cung cấp sử dụng cả 2 kết nối là mạng bao gồm dây và mạng ko dây WIFI, thì hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta chọn loại kết nối mong muốn. Trong bài hướng dẫn này, An Thành vạc chọn liên kết không dây là mạng Wifi.

*
Kết nối camera với mạng internet

Thông tin cấu hình mạng ko dây Wifi của camera wifi hiện ra, hãy bảo vệ rằng tên Wifi mà lại camera cảm nhận với Wifi mà khách hàng đang liên kết trùng nhau, tiếp đến chọn vào tiếp nối rồi nhập mật khẩu Wifi.

*
thiết lập liên kết mạng
*
bảng thông tin đang kết nối

Sau khi kết nối thành công, giao diện cài đặt thiết bị vẫn hiện như hình dưới. Nhấp coi camera để ban đầu sử dụng camera EZVIZ mà quý khách hàng vừa đã kết nối.

*
màn hình kết nối thành công

Hướng dẫn sử dụng bản lĩnh app Ezviz

Dưới đây là cách thực hiện một trong những tính năng cơ phiên bản khi sử dụng camera Ezviz trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.

Đổi tên camera Ezviz

Bước 1: truy vấn vào phầm mềm Ezviz kế tiếp chọn vật dụng camera Ezviz.Bước 2: chọn nút thiết đặt (biểu tượng bánh răng cưa như hình)
*
Đổi thương hiệu camera Ezviz

Bật theo dõi chuyển động

Bước 1: Mở app tiếp nối chọn camera cần theo dõi gửi động.Bước 2: Chọn biểu tượng hình thoi như hình bên dưới.Cách cài đặt kết nối camera trên smartphone 13Bước 3: tiếp tục nhấn vào nút “Theo dõi trường đoản cú động” tiếp đến chọn “Theo dõi đưa động”. Vậy là chúng ta đã kích hoạt hào kiệt theo dõi hoạt động rồi.Cách setup kết nối camera trên điện thoại cảm ứng thông minh 14

Bật thông báo báo động

Bước 1: Mở vận dụng và chọn camera mà bạn có nhu cầu bật thông tin báo động.Bước 2: nhận vào biểu tượng cài đặt.Cách setup kết nối camera trên điện thoại cảm ứng thông minh 15Bước 3: chọn mục “Thông báo báo động”.