Với ID meopc.com, chúng ta cũng có thể truy cập vào toàn bộ các lắp thêm và thương mại & dịch vụ của meopc.com, chẳng hạn như i
Cloud, tiện ích Store, v.v.

Bạn đang xem: Cách cài đặt id apple

Bạn không chắc chắn mình bao gồm ID táo meopc.com chưa, hoặc sẽ quên ID meopc.com? chúng ta cũng có thể đăng nhập vào sản phẩm hoặc trên web bằng địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh mà mình áp dụng với các dịch vụ của meopc.com.

Khi đăng nhập trên thiết bị, chúng ta có thể tìm và thêm showroom email tương tự như số điện thoại bổ sung mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào ID táo khuyết của mình. Hãy mở phần setup (hoặc thiết đặt hệ thống), chọn tên của bạn, tiếp đến chọn Đăng nhập & bảo mật để xem các tùy lựa chọn này.

Tìm hiểu giải pháp tạo ID táo bị cắn cho con bạn

Tạo ID táo meopc.com trên i
Phone, i
Pad hoặc táo bị cắn Vision Pro

Bạn hoàn toàn có thể tạo ID hãng meopc.com mới khi tùy chỉnh thiết lập thiết bị hoặc tùy chỉnh cấu hình sau trong app Store.

Tạo ID táo bị cắn dở khi bạn tùy chỉnh thiết bị

Chạm vào “Bạn sẽ quên mật khẩu đăng nhập hoặc không tồn tại ID meopc.com?”

Chạm vào chế tạo ra ID hãng meopc.com miễn phí.

*

Chọn ngày sinh và nhập tên của bạn. Va vào Tiếp theo.

Chạm vào “Sử dụng add email hiện tại của bạn” hoặc đụng vào “Nhận địa chỉ email i
Cloud miễn phí”.

Làm theo các bước trên màn hình hiển thị để xác minh địa chỉ email, chế tạo ra mật khẩu mạnh, để vùng cho thiết bị của bạn và thiết lập tính năng bảo đảm hai yếu hèn tố. Nếu chọn bỏ qua, các bạn sẽ được nhắc thực hiện bước này vào khoảng khác vào phần sở hữu đặt.

Tạo ID meopc.com bằng ứng dụng Store trên trang bị của bạn

Mở ứng dụng Store và đụng vào nút tài khoản của tôi.

Làm theo công việc trên màn hình hiển thị để cung cấp add email, tạo mật khẩu mạnh và để vùng mang đến thiết bị của bạn. Địa chỉ e-mail bạn cung ứng sẽ là ID hãng meopc.com mới của bạn.*

Nhập phương thức giao dịch và thông tin thanh toán giao dịch của bạn, kế tiếp chạm vào Tiếp. Bạn cũng có thể chọn không có. Các bạn sẽ không bị tính phí cho tới khi bạn oder hàng.

Xác nhấn số năng lượng điện thoại. Làm việc này hoàn toàn có thể giúp xác minh danh tính và khôi phục thông tin tài khoản của bạn, nếu như cần. Va vào Tiếp theo.

Kiểm tra email để tìm email xác minh của táo bị cắn dở và xác minh add email của bạn.

Sau lúc xác minh showroom email, chúng ta cũng có thể dùng ID táo bị cắn dở để singin vào app Store và những dịch vụ không giống của táo meopc.com như i
Cloud.


* Ở trung quốc đại lục, bạn có thể phải hỗ trợ số điện thoại cảm ứng có mã non sông là +86 đến ID meopc.com. Bạn cũng có thể thay đổi số smartphone này sau đó hoặc thay đổi quốc gia hoặc khu vực của chính bản thân mình thành một địa chỉ không yêu mong số năng lượng điện thoại. Số điện thoại cảm ứng này chỉ được thực hiện cho mục đích xác minh.

Bạn có thể tạo ID meopc.com trên máy i
OS chạy i
OS 9 trở lên.


Tạo ID táo bị cắn dở trên thiết bị Mac

Chọn menu táo meopc.com  > thiết đặt hệ thống. Ở những phiên bạn dạng mac
OS cũ hơn, nên lựa chọn menu meopc.com  > Tùy lựa chọn hệ thống.

Bấm vào Đăng nhập bởi ID meopc.com của doanh nghiệp ở thanh bên. Ở những phiên phiên bản mac
OS cũ hơn, hãy click chuột Đăng nhập.

Bấm vào tạo nên ID meopc.com, tiếp đến làm theo các bước trên màn hình hiển thị để cung cấp địa chỉ email, chế tác mật khẩu mạnh bạo và để vùng đến thiết bị của bạn. Địa chỉ e-mail bạn cung cấp sẽ là ID hãng meopc.com mới của bạn.*

*

Nhập phương thức thanh toán và thông tin thanh toán của bạn, sau đó nhấp chuột Tiếp tục. Bạn cũng có thể chọn không có. Bạn sẽ không bị tính phí cho tới khi bạn đặt hàng hàng.

Kiểm tra thư điện tử để tìm thư điện tử xác minh của táo meopc.com và xác minh showroom email của bạn.

Sau khi xác minh showroom email, bạn cũng có thể sử dụng ID hãng meopc.com mới để singin vào tiện ích Store và các dịch vụ khác của táo như i
Cloud.


* Ở trung hoa đại lục, bạn cũng có thể phải hỗ trợ số điện thoại có mã giang sơn là +86 đến ID meopc.com. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi số điện thoại cảm ứng này tiếp đến hoặc biến hóa quốc gia hoặc khu vực của bản thân mình thành một địa chỉ không yêu cầu số năng lượng điện thoại. Số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh.


Tạo ID meopc.com trên PC chạy Windows

Trên PC chạy Windows, chúng ta cũng có thể tạo một ID táo meopc.com trong ứng dụng meopc.com TV, áp dụng meopc.com Music hoặc i
Tunes đến Windows.

Trong ứng dụng meopc.com TV hoặc vận dụng meopc.com Music

Bấm vào Đăng nhập ở cuối thanh bên.

Bấm vào Đăng nhập.

Bấm vào tạo thành ID hãng meopc.com mới.

Làm theo quá trình trên screen để cung cấp địa chỉ cửa hàng email, sản xuất mật khẩu khỏe khoắn và để vùng cho thiết bị của bạn. Địa chỉ email bạn cung cấp sẽ là ID táo meopc.com mới của bạn.*

Nhập phương thức thanh toán và thông tin giao dịch của bạn, sau đó click chuột Tiếp tục. Các bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi bạn đặt hàng hàng. Bạn cũng có thể chọn không có, nhưng lại khi đó, các bạn sẽ không thực hiện được các giao dịch sở hữu hàng cho đến khi nhập một phương thức thanh toán.

Kiểm tra thư điện tử để tìm e-mail xác minh của táo và xác minh add email của bạn.


* Ở trung hoa đại lục, chúng ta cũng có thể phải hỗ trợ số điện thoại cảm ứng có mã non sông là +86 cho ID meopc.com. Bạn cũng có thể thay thay đổi số điện thoại cảm ứng này tiếp đến hoặc biến đổi quốc gia hoặc khu vực vực của mình thành một vị trí không yêu ước số năng lượng điện thoại. Số điện thoại này chỉ được áp dụng cho mục đích xác minh.


Trong i
Tunes đến Windows

Mở i
Tunes đến Windows.

Từ thanh menu sinh hoạt đầu màn hình máy vi tính hoặc làm việc đầu cửa sổ i
Tunes, nên chọn Tài khoản > Đăng nhập. Sau đó, nhấn vào Tạo ID táo bị cắn dở mới.

Làm theo quá trình trên màn hình hiển thị để cung cấp địa chỉ cửa hàng email, tạo thành mật khẩu bạo dạn và đặt vùng mang đến thiết bị của bạn. Địa chỉ e-mail bạn cung cấp sẽ là ID meopc.com mới của bạn.*

Nhập phương thức giao dịch và thông tin thanh toán của bạn, sau đó bấm vào Tiếp tục. Chúng ta chỉ bị tính phí tổn khi bạn oder hàng. Bạn cũng có thể chọn không có, cơ mà khi đó, bạn sẽ không triển khai được những giao dịch sở hữu hàng cho đến khi nhập một cách làm thanh toán.

Xem thêm: Hướng dẫn cài win lên ổ cứng ngoài đơn giản, nhanh chóng, cách cài win 7, 8, 10 trên ổ cứng rời hoặc usb

Kiểm tra e-mail để tìm email xác minh của táo meopc.com và xác minh địa chỉ email của bạn.


* Ở china đại lục, chúng ta cũng có thể phải cung ứng số điện thoại cảm ứng có mã giang sơn là +86 đến ID meopc.com. Bạn có thể thay thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh này sau đó hoặc biến đổi quốc gia hoặc khu vực vực của bản thân mình thành một địa chỉ không yêu ước số điện thoại. Số điện thoại cảm ứng này chỉ được áp dụng cho mục tiêu xác minh.


Tạo ID táo meopc.com trên một máy khác

Để chế tạo ID táo bị cắn dở trên táo bị cắn TV, sản phẩm Android, TV sáng dạ hoặc sản phẩm truyền phát, thông thường chúng ta có thể làm theo quá trình hiển thị trên màn hình và nhập thương hiệu đầy đủ, ngày sinh, add email hoặc số smartphone cùng phương thức giao dịch của mình. Nếu tùy chỉnh cấu hình ứng dụng hãng meopc.com TV bên trên TV thông minh, bạn có thể được chuyển đào bới activate.meopc.com.com để chế tạo ra ID meopc.com. Chúng ta có thể sử dụng các bước bên dưới để tạo nên ID táo bị cắn trên trang web.

Tạo ID hãng meopc.com trên web

Làm theo các bước trên màn hình để cung cấp showroom email, tạo ra mật khẩu mạnh mẽ và để vùng mang đến thiết bị của bạn. Địa chỉ email bạn cung ứng sẽ là ID táo khuyết mới của bạn.*

Nhập số điện thoại thông minh mà bạn luôn tiếp cận được.

Đánh dấu vào những hộp để đk nhận Thông tin update của meopc.com, nếu muốn. Làm việc này sẽ giúp đỡ bạn update các tin tức, phần mềm, thành phầm và dịch vụ mới nhất của meopc.com.

Bấm vào Tiếp tục.

Làm theo quá trình trên screen để xác minh add email với số điện thoại của bạn.

Sau khi xác minh địa chỉ cửa hàng email, bạn cũng có thể sử dụng ID táo mới của bản thân để singin vào App Store và các dịch vụ khác của táo meopc.com như i
Cloud.


* Ở china đại lục, bạn cũng có thể phải hỗ trợ số điện thoại cảm ứng thông minh có mã non sông là +86 cho ID meopc.com. Bạn có thể thay đổi số điện thoại này sau đó hoặc đổi khác quốc gia hoặc khu vực của bản thân mình thành một địa chỉ không yêu ước số năng lượng điện thoại. Số smartphone này chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh.


Nếu chúng ta thấy thông báo cho biết thêm bạn yêu cầu đăng nhập vào i
Tunes

Nếu chúng ta đã chế tạo ID hãng meopc.com trên web và thấy thông báo cho thấy thêm bạn đề nghị đăng nhập vào i
Tunes, hãy làm theo các bước bên dưới cho lắp thêm của mình:

Trên táo TV: Đăng nhập vào tiện ích Store hoặc các dịch vụ không giống của táo bằng ID táo meopc.com của bạn. Chúng ta cũng có thể mở phần download đặt, tiếp đến chạm vào người dùng và Tài khoản. Lựa chọn thêm người sử dụng mặc định hoặc Thêm người dùng mới với đăng nhập bằng ID táo của bạn, tiếp đến làm theo các bước được nhắc.

Trên PC: truy vấn vào Microsoft Store, tiếp đến tải về và thiết lập i
Tunes, áp dụng meopc.com TV hoặc ứng dụng meopc.com Music rồi đăng nhập bằng ID táo của bạn.

Thay vì chia sẻ tài khoản với con bạn, điều này có thể cấp cho trẻ quyền truy cập không mong ước vào dữ liệu cá nhân của bạn, hãy chế tác ID táo bị cắn dở cho trẻ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng cài đặt các quyền kiểm soát và điều hành của phụ huynh dựa vào độ tuổi và trẻ rất có thể sử dụng tính năng chia sẻ trong gia đình, Tin nhắn, ứng dụng Store và những dịch vụ không giống của meopc.com.

Cách chế tạo ID táo bị cắn dở cho nhỏ bạn

Trẻ em dưới 13 tuổi không thể tự chế tác ID meopc.com. (Độ tuổi khác nhau tùy theo quần thể vực.) Nhưng nếu khách hàng là người tổ chức mái ấm gia đình hoặc bạn giám hộ, bạn cũng có thể tạo ID hãng meopc.com cho trẻ.

Trên i
Phone, i
Pad hoặc i
Pod touch

Để xác minh rằng bạn là fan lớn, bạn cần có thẻ tín dụng. Bên trên i
Phone của mình, chúng ta cũng có thể sử dụng bản thảo lái xe pháo hoặc ID tiểu bang được phân phối Ví nếu có.

Trong i
OS 16 hoặc i
Pad
OS 16 trở lên

Vào phần setup > Gia đình.

Chạm vào nút Thêm thành viên

*
.

*

Chạm vào Tạo thông tin tài khoản trẻ em, rồi đụng vào Tiếp tục.

*

Nhập tên cùng ngày sinh của trẻ. Đảm bảo nhập ngày sinh đúng đắn vì sau này bạn không thể thay đổi ngày sinh.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn chỉnh việc tùy chỉnh tài khoản. Đối với ID táo của con bạn, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email của chúng, địa chỉ cửa hàng
icloud.com được lời khuyên hoặc biệt danh trò chơi Center của trẻ.

Trong i
OS 15 hoặc i
Pad
OS 15 về bên trước

Vào phần tải đặt.

Chạm vào tên bạn, sau đó chạm vào chia sẻ trong gia đình.

Chạm vào Thêm thành viên.

Chạm vào Tạo tài khoản cho trẻ, sau đó chạm vào Tiếp tục.

Làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị để hoàn tất việc thiết lập cấu hình tài khoản. Chúng ta có thể sử dụng địa chỉ cửa hàng email của trẻ cho ID táo hoặc biệt danh game Center của trẻ. Đảm bảo nhập ngày sinh đúng mực vì sau này bạn ko thể đổi khác ngày sinh.

Trên sản phẩm công nghệ Mac

Để xác minh rằng các bạn là người lớn, bạn cần phải có thẻ tín dụng.

Trên mac
OS Ventura hoặc phiên phiên bản mới hơn

Chọn menu táo  > thiết lập hệ thống, rồi nhấn vào Gia đình.

Bấm vào Thêm thành viên.

*

Bấm vào Tạo thông tin tài khoản cho trẻ.

*

Làm theo phía dẫn trên screen để hoàn chỉnh việc thiết lập tài khoản. Đảm bảo nhập ngày sinh chính xác vì sau đây bạn ko thể biến đổi ngày sinh. Đối với ID táo meopc.com của con bạn, bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email hoặc biệt danh trò chơi Center của trẻ.

Trên mac
OS Monterey hoặc phiên bản cũ hơn

Chọn menu meopc.com  > Tùy lựa chọn hệ thống, rồi click chuột Chia sẻ trong gia đình.

Bấm vào nút Thêm

*
.

Bấm vào Tạo tài khoản cho trẻ.

Làm theo phía dẫn trên screen để hoàn toàn việc tùy chỉnh thiết lập tài khoản. Chúng ta cũng có thể sử dụng địa chỉ cửa hàng email của trẻ cho ID meopc.com hoặc biệt danh trò chơi Center của trẻ. Đảm bảo nhập ngày sinh đúng đắn vì trong tương lai bạn không thể biến hóa ngày sinh.

Đặt lại mật khẩu đăng nhập ID táo của trẻ

Nếu là fan tổ chức mái ấm gia đình hoặc người giám hộ, chúng ta cũng có thể giúp để lại password ID táo bị cắn dở của con mình bằng phương pháp sử dụng i
Phone chạy i
OS 16 trở lên trên hoặc i
Pad chạy i
Pad
OS 16 trở lên và bật xác xắn hai yếu ớt tố mang đến ID táo khuyết của bạn.

Tìm hiểu cách đặt lại password ID táo meopc.com của bé bạn

Giới thiệu về thiết lập và tính năng dành cho trẻ em bên dưới 13 tuổi

Một số cài đặt và hào kiệt của ID hãng meopc.com hoạt động khác hoàn toàn đối với trẻ em dưới 13 tuổi. Ví dụ: trẻ em dưới 13 tuổi thiết yếu tạo ID táo mà không có sự có thể chấp nhận được và đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ. Độ tuổi buổi tối thiểu để tạo thành tài khoản rất có thể khác nhau giữa các non sông và khu vực như sau: bên dưới 14 tuổi làm việc Áo, Bulgaria, trung quốc đại lục, Síp, Israel, Ý, Litva, hàn quốc và Tây Ban Nha. Dưới 15 tuổi ở cộng hòa Séc, Pháp, Hy Lạp, Peru với Slovenia. Dưới 16 tuổi làm việc Brazil, Croatia, Đức, Hungary, Ireland, Kosovo, Liechtenstein, Luxembourg, Malaysia, Hà Lan, Philippines, cha Lan, Romania, Singapore cùng Slovakia. Dưới 13 tuổi ở toàn bộ các giang sơn và quanh vùng khác.