cách cài đặt máy in canon 6030

cài thiết bị in canon lbp 6030

Cách cài máy in canon 6030w qua wifi in được bởi điện thoạicài để máy in canon lbp 6030cài đồ vật in canon 6030cài để máy in canon 6030cách sở hữu máy in canon 6030Mực In nam giới Anh phân tách sẽ với chúng ta cách mua máy in Canon LBP 6030w in qua wifi không cần kết nối dây. In được qua điện thoại di đông, in được bất cứ ở đâu trong văn phòng.

Bạn đang xem: Cách cài canon 6030w

Hotline CSKH

*

thành phầm trang bị In thiết yếu Hãng trang bị In Cũ giá bèo hộp Mực nam Anh vỏ hộp Mực vật dụng in HP vỏ hộp Mực sản phẩm In Canon vỏ hộp Mực đồ vật In Brother linh phụ kiện Máy In Linh Kiện máy vi tính Camera Quan gần kề dịch vụ
thành phầm lắp thêm In thiết yếu Hãng thiết bị In Cũ giá thấp hộp Mực nam giới Anh hộp Mực đồ vật in HP vỏ hộp Mực vật dụng In Canon hộp Mực thứ In Brother linh kiện Máy In Linh Kiện máy vi tính Camera Quan sát dịch vụ
trang bị In chủ yếu Hãng lắp thêm In Cũ giá bèo vỏ hộp Mực phái nam Anh vỏ hộp Mực sản phẩm công nghệ in HP hộp Mực sản phẩm công nghệ In Canon hộp Mực sản phẩm In Brother linh phụ kiện Máy In Linh Kiện laptop Camera Quan gần kề


**


Hỗ trợ kỹ thuật: 24/24

Tất cả những ngày vào tuần khi người tiêu dùng có sự cố.

Thời gian làm việc

Sáng 8h - Đến 17h30(Thứ 2 đến thứ 7).


CÀI ĐẶT MÁY IN CANON LBP 6030W IN ĐƯỢC TỪ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

- máy in Canon LBP 6030w là một trong những sản phẩm sản phẩm in rất được ưa chuộng của Canon. Đây là một trong máy in đối chọi sắc, có chức năng kết nối Wi-Fi, giúp người dùng thuận lợi kết nối cùng in ấn từ năng lượng điện thoại, máy tính...Một số thông số kỹ thuật kỹ thuật cơ phiên bản của vật dụng in Canon LBP 6030w bao gồm:Loại thiết bị in: Laser black trắng, vận tốc in: 18 trang/phút, cổng kết nối
Kết nối: USB 2.0, Wi-Fi,độ phân giải: 2400 x 600 dpi,Khay giấy: 150 tờ,Hỗ trợ hệ điều hành: Windows, Mac OS, Linux.

*

Các bước cài thiết bị wifi vật dụng in Canon LBP 6030w.

Tải driver sản phẩm công nghệ in canon 6030w trên đây.

Nhấp lưu ban vào tệp để giải nén chúng. Một folder mới sẽ được tạo trong cùng một thư mục. Thư mục mới sẽ có cùng thương hiệu với tệp nén.

*

Mở folder và tiếp nối mở thư mục Network_Setting_Tool.

*

Bấm vào CNAN1STK để mở Canon MF/LBP Network thiết lập Tool.

*

Chọn Wireless LAN Connection, rồi nhấp vào NEXT.

Bài tham khảo: thương mại & dịch vụ nạp mực thiết bị in Canon 6030w tận nơi quality cao

*

ChọnYes, I want to configure network settings, rồi nhấp vào Next .

*

Chọn Easy Setuprồi nhấp vào Next

*

Chọn My wireless LAN access point does not have a WPS button or I cannot find the buttonvà chọn
Next.

*

Làm theo phía dẫn trên màn hình, như minh họa bên dưới, rồi nhấp vào Next

Tham khảo: thương mại & dịch vụ sửa lắp thêm in Canon LBP 6030 tận nơi uy tín

*

Khi danh sách các mạng không dây xuất hiện, hãy chọn mạng ko dây củ

a các bạn rồi nhấp vào Next.

*

Nếu vật dụng tính của công ty đã được kết nối với 1 mạng không dây như máy in, bạn không nhất thiết phải nhập mật khẩuwifi của mình.Nếu đồ vật tính của khách hàng không được kết nối với một mạng ko dây như máy in, hãy nhập mật khẩuvào trường trống, rồi nhấp vào Next.

*
Chỉ báo Wi-Fi trên máy in của công ty nhấp nháy màu xanh da trời lam cho tới khi được kết nối.Khi thứ in được kết nối với mạng, đèn báo Wi-Fi gửi sang greed color dương liên tục.

Xem thêm: Cách xóa win cũ chạy song song, xóa phiên bản windows trước của bạn

*

Ngắt liên kết cáp USB khỏi sản phẩm in của bạn, sau đó nhấp vào Next

*

Nhấp vào Exitđể thoát khỏi Công cụ tùy chỉnh Mạng.

*

Mở lại thư mục đang lưu với mở thư mục UFRII.

*

Mở folder us_eng rồi mở folder x32 hoặc x64 tùy theo hệ thống máy tính của bạn.

*

Bấm vào Setup.exeđể ban đầu cài đặt

*

Nhấp vào Yesđể gật đầu Thỏa thuận trao giấy phép phần mềm.

*

Chọn Standardrồi nhấp vào Next.

*

Chọn địa chỉ New Printers và nhấp vào Next

*

Chọn lắp thêm in của người sử dụng từ list Máy in với nhấp vào

*

Nhấp vào Startđể ban đầu cài để trình điều khiển.

*

9. Khi thiết lập hoàn tất, hãy nhấp vào Restart.

*

Tổng kết:

Máy in Canon 6030w là dòng máy được sử dụng rất phổ biến hiện nay mang đến nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình hay những nhóm làm cho việc nhỏ. Với giá rẻ, tính linh động cao và đặc biệt là kết nối qua Wifi, bạn gồm thể sử dụng và cài đặt đặt chiếc lắp thêm in này một biện pháp dễ dàng, kể cả với những người không rành công nghệ với những bước nhưng Toàn Nhân hướng dẫn dưới đây.


Mở hộp trang bị in Canon LBP6030W

Máy in laze Canon LBP 6030W là một chiếc trang bị in đơn năng nhỏ gọn cùng tiện lợi. Ở mặt bên trên là phần nắp máy, lúc mở ra, bạn tất cả thể thấy bên trong có sẵn 1 hộp mực starter đi kèm. Đây là hộp mực in thử, bao gồm thể in được từ 200-500 trang, sau khi sử dụng hết, bạn sẽ phải vắt hộp mực mới.

Mở phần nắp ở mặt trước theo chiều từ bên trên xuống, bạn sẽ gồm khay nạp giấy vào với các thanh điều chỉnh khổ giấy theo chiều dọc, chiều ngang. Sau khoản thời gian cắm điện và bật nút nguồn, bước tiếp theo là bạn cần sở hữu đặt Driver và các chức năng khác cho máy in trước khi sử dụng.

Cài đặt Driver với Wi
Fi mang lại máy in Canon 6030w

Trước khi tải đặt vật dụng in, bạn cần chuẩn bị:

Dây cáp USB (đi dĩ nhiên máy)Nên đặt thiết bị in gần nguồn phát Wifi
Cài đặt Wifi máy in Canon LBP6030W

Sau lúc tải Driver về máy cùng giải nén file, bạn sẽ bao gồm được những thư mục sau đây cần quan tiền tâm:

Driver
Guide: Hướng dẫn sở hữu đặt trang bị in.Network_Setting_Tool: Bộ thiết lập kết nối với cấu hình mạng mang lại máy in.UFRII: Driver đến máy in Canon 6030W

Các bước tải đặt máy in Canon 6030W qua kết nối Wifi

Click vào thư mục Network_Setting_Tool, chạy tệp tin CNAN1STK.exe để thiết lập kết nối giữa thiết bị in và Access Point.Click chọn Wireless LAN Connection (kết nối qua Wifi)Chọn: “Yes, I want to configure network settings” rồi click “Next”Chọn Easy Setup, click “Next” để vật dụng nhận cấu hình tự động.

*

Sau khi quá trình hoàn tất, bạn gồm thể rát cáp USB kết nối ra khỏi thiết bị in và máy tính xách tay và đèn Wifi trên đồ vật in sẽ sáng lên.

Cài đặt Driver UFRII mang đến máy in Canon 6030W

Chạy file Setup.exe trong thư mục UFRIIus_engx64 để bắt đầu cài đặt.

*

Chọn add New Printers – Next: Phần mềm sẽ tự động tìm vật dụng in.

*

Chọn vào sản phẩm in cơ mà máy tìm được với bạn muốn kết nối, click Next.Màn hình thiết lập xuất hiện, click Start để tiếp tục.Chờ máy sở hữu đặt Driver xong, click Restart để khởi động lại sản phẩm công nghệ tính, hoặc bỏ dấu kiểm tra ở phần Restart My Computer Now rồi click Finish để hoàn thành.

Với những bước đơn giản bên trên đây, Toàn Nhân đã hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon LBP 6030W qua Wifi để bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu có bất kỳ cạnh tranh khăn này, bạn có thể liên hệ với Toàn Nhân để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!