Thêm nhạc vào Facebook cá thể là cách để thể hiện ấn tượng vô cùng tốt với những người ghé qua trang cá nhân của mình. Vậy bạn đã hiểu cách thức thêm nhạc vào Facebook trên điện thoại, máy tính xách tay chưa? Theo dõi bài viết sau trên đây để biết phương pháp thêm nhạc vào Facebook đơn giản nhất, chỉ vào 30 giây thôi nhé!

Lợi ích lúc chèn nhạc vào Facebook

Việc thêm nhạc vào Facebook cá nhân là cách đơn giản và dễ dàng đem lại đến bạn:

Sự đa dạng, đa dạng mẫu mã cho trang cá thể Facebook.Thể hiện sự mếm mộ âm nhạc của khách hàng cho hầu hết ai kẹ trang cá thể bạn.Thể hiện nay tính cách, nhỏ người của người sử dụng thông qua thể loại, bài hát có thêm vào.Số lượng bài xích hát được phân phối không giới hạn.

Bạn đang xem: Cách cài âm nhạc trên fb

Cách thêm nhạc vào Facebook cá nhân

Để thiết lập cấu hình thêm nhạc vào Facebook, bạn tham khảo hướng dẫn dưới nhé.

Cách thêm nhạc vào trang cá thể trên điện thoại

Hướng dẫn nhanh:

Mở áp dụng Facebook và mang đến Trang cá nhân của bạn.Chọn vào mục Âm nhạc.Nhấn vào biểu tượng dấu cộng.Chọn bài xích hát bạn có nhu cầu thêm.Nhấn vào dấu X.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Để triển khai cách thêm nhạc vào Facebook, các bạn mở áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và vào trang Facebook của chủ yếu mình.

Bước 2: Lướt xuống, chọn vào mục Âm nhạc. Sau đó, phía trên bên cần màn hình, bạn nhấp vào biểu tượng vệt “+” .

*

Bước 3: dịp này, list bài hát vẫn hiển thị lên màn hình. Chúng ta cũng có thể nghe demo khi nhấn vào biểu tượng hình tròn kèm hình tam giác ko kể cùng. Sau khi nghe, bạn hãy chọn một hoặc nhiều bài bác hát bằng cách nhấn vào bài hát đó. Sau cùng, nhấp vào dấu “x” phía trên.

*

Những bài hát chúng ta thêm sẽ phía bên trong mục Âm nhạc. Trường hợp, bạn có nhu cầu ghim 1 bài bác hát bất kỳ lên đầu trang cá nhân, bạn nhấp vào dấu ba chấm tại bài hát bạn muốn ghim. Sau đó, lựa chọn vào Ghim vào trang cá nhân.

*

Sau lúc ghim, bài hát sẽ tiến hành đưa lên đầu trang cá nhân Facebook của chúng ta như hình bên dưới đây. Bởi vậy là các bạn thành công thực hiện cách thêm nhạc vào trang cá nhân vô cùng dễ dàng.

*

Cách thêm nhạc vào Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Trước đây, người tiêu dùng Facebook hoàn toàn có thể thực hiện giải pháp thêm nhạc vào đái sử bằng phương pháp chuyển hình ảnh Facebook trên máy tính xách tay sang đồ họa điện thoại. Mặc dù nhiên, do một trong những thay đổi, tính năng biến hóa giao diện này đã bị Facebook tạm ngưng hoạt động.

Vì vậy, tính mang lại tháng 6 năm 2024, câu hỏi thêm nhạc vào tiểu truyện Facebook chỉ có thể thực hiện nay được trên điện thoại thông minh thông minh.

Facebook cho biết thêm họ đã nỗ lực nâng cấp và có thể sẽ đưa chức năng này quay lại trong tương lai. Mặc dù nhiên, hiện tại, người tiêu dùng cần thực hiện ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh để thêm nhạc vào tiểu sử của họ.

Một số lưu lại ý cần biết khi chèn nhạc vào Facebook

Trước khi tiến hành cách thêm nhạc vào Facebook cá nhân, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tính năng chỉ tùy chỉnh được trên năng lượng điện thoại, không vận dụng trên trang bị tính.Bạn và phần đa người sẽ được nghe nhạc trực tiếp trên ứng dụng với thời hạn tối đa khoảng tầm hơn 1 phút.Để nghe list nhạc bạn thêm, mọi fan cần vào hồ sơ trang cá nhân của bạn tại mục Âm nhạc.

Những thắc mắc liên quan liêu đến biện pháp thêm nhạc vào Facebook cá nhân

Ở phần này, Điện Thoại Vui vẫn tổng phù hợp những câu hỏi liên quan đến phương pháp thêm nhạc vào Facebook cá nhân. Mời các bạn cùng xem thêm để tìm kiếm ra giải mã đáp cho những vấn đề mình đang gặp mặt phải khi chèn nhạc vào trang cá nhân nhé!

Có thể thêm bao nhiêu bài bác hát vào trang cá thể Facebook?

Bạn rất có thể thêm không giới hạn số lượng bài hát vào trang cá nhân Facebook của mình.

Làm nắm nào để biến hóa thứ tự những bài hát đang thêm?

Để chuyển đổi thứ tự các bài hát đã thêm, hãy tiến hành theo các bước sau:

Chuyển mang lại trang cá nhân của các bạn trên Facebook.Nhấp vào "Giới thiệu" và chọn "Nhạc".Nhấn và giữ vào bài bác hát bạn muốn di chuyển, tiếp đến kéo đến vị trí mong mỏi muốn.Nhả tay ra nhằm lưu vậy đổi.

Làm cố kỉnh nào để ghim bài xích hát lên đầu trang cá thể Facebook?

Để ghim bài bác hát lên đầu trang cá nhân Facebook, hãy triển khai theo quá trình sau:

Chuyển mang lại trang cá thể của các bạn trên Facebook.Nhấp vào "Giới thiệu" và chọn "Nhạc".Nhấp vào hình tượng ba chấm ở kề bên bài hát bạn muốn ghim.Chọn "Ghim lên đầu".

Xem thêm: Mẹo tăng tốc độ máy tính nhanh như vừa mới mua, 10 cách để tăng tốc một chiếc pc chạy windows 10

Làm cầm cố nào nhằm xóa bài bác hát ngoài trang cá thể Facebook?

Để xóa bài hát khỏi trang cá nhân Facebook, hãy thực hiện theo các bước sau:

Chuyển cho trang cá thể của chúng ta trên Facebook.Nhấp vào "Giới thiệu" và chọn "Nhạc".Nhấp vào biểu tượng ba chấm lân cận bài hát bạn muốn xóa.Chọn "Xóa".

Kết luận

Đến đây, tôi đã hoàn tất share đến bạncách thêm nhạc vào Facebook cá nhân. Hy vọng bạn đã biết cách làm đa dạng Facebook của chính mình bằng chèn nhạc vào Facebook cá nhân. Chúc bạn triển khai thành công!

ĐỪNG BỎ LỞ: top danh sách smartphone giá rẻ đang rất được quan trọng tâm và tặng ngay nhiều trên Điện Thoại Vui:


bạn đang đọc bài viết Cách thêm nhạc vào Facebook cá nhân đơn giản tuyệt nhất 2024 tại phân mục Thủ thuật vận dụng trên website Điện Thoại Vui.

Mạng thôn hội Facebook lúc này đã được cập nhật thêm nhiều kĩ năng hay ho cho người dùng tò mò và bộc lộ chất riêng. Thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook là một trong tính năng giúp đỡ bạn thể hiện nay gu music của mình, mang lại một trang cá nhân nổi nhảy hơn.


Kho bài bác hát trên Facebook được links với những gốc rễ âm nhạc bậc nhất như Spotify, apple Music, bạn có thể sử dụng những bài xích hát thịnh hành nhất với đủ thể nhiều loại để thêm vào một story và rất nổi bật hơn là thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook. Tác dụng này bây giờ chỉ có trên áp dụng Facebook trên smartphone và nội dung bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn chúng ta cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook chỉ trong một nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

Cách thêm bài bác hát vào tiểu truyện Facebook

Việc thêm một bài hát vào tiểu truyện Facebook cá nhân sẽ giúp tín đồ dùng dễ dãi thể hiện chất riêng của bản thân thông qua âm nhạc, những bài bác hát này phần nào giúp cho tiểu sử của khách hàng thêm trông rất nổi bật hơn. Không những có kho bài bác hát nhiều dạng, kỹ năng này còn giới hạn max số lượng bài xích hát được cung ứng và người dùng cũng hoàn toàn có thể thoải mái biến đổi qua lại những bài hát để ghim lên đầu tè sử.

Chỉ với vài bước dễ dàng và đơn giản dưới đây, chúng ta đã thuận lợi thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook của mình:

Bước 1: Vào áp dụng Facebook, truy cập vào Trang cá thể của bạn.

Bước 2: Kéo xuống và lựa chọn Âm nhạc.

*

Bước 3: Giao diện Âm nhạc đã hiện ra, bạn chọn biểu tượng + ở góc trên bên phải kê thêm bài hát.

*

Bước 4: Danh sách bài hát đã hiện lên, các bạn gõ tên bài xích hát hy vọng thêm vào đái sử sinh sống mục Tìm kiếm. Cùng với kho bài bác hát khổng lồ, chúng ta có thể dễ dàng kiếm được bài hát ưng ý và vừa lòng gu music của mình.

*

Bước 5: Sau khi tìm tới những bài bác hát bạn muốn thêm, chúng ta có thể nhấn vào ảnh biểu tượng hình tam giác trên hình ảnh bài hát để nghe thử, và lựa chọn Thêm để thêm bài bác hát vào danh sách.

*

Bước 6: Facebook sẽ update các bài hát bạn vừa thêm vào danh sách như hình bên dưới đây.

*

Bước 7: Để thêm bài hát vào tiểu sử Facebook của mình, các bạn chọn biểu tượng dấu tía chấm ở bài xích hát vào danh sách tiếp nối chọn Ghim vào trang cá nhân.

*

Bạn cũng rất có thể xem Trang của nghệ sĩ, thêm vào Story hoặc rất có thể xóa bài xích hát khỏi list của mình. Ngoài ra, chúng ta có thể đổi sang bài bác hát khác và tiến hành theo những bước như trên.

Như vậy là bạn đã thêm bài bác hát vào tiểu sử trang cá thể thành công, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể chạm vào bài bác hát để hoàn toàn có thể nghe.

*

Lưu ý:

người tiêu dùng và chúng ta khi truy cập vào Facebook của chúng ta cũng có thể nghe nhạc trực tiếp tại đây với thời lượng nhiều năm 1 phút 30 giây. Mọi người cũng có thể xem được list nhạc của người tiêu dùng khi truy cập vào mục Âm nhạc ở trang cá thể Facebook của bạn.

Tạm kết

Hy vọng cùng với những bước hướng dẫn bí quyết thêm bài hát vào tiểu truyện Facebook trên đây, bạn cũng có thể thêm cho bạn những bài nhạc theo sở thích cũng tương tự thể hiện được đậm cá tính của mình. Thử và vướng lại cảm nhận bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!