Cách bẻ khoá Wifi thành công 100% - Trên điện thoại đơn giản

Bẻ khóa wifi trong một số trường hợp bạn muốn dùng wifi miễn phí hay wifi chùa của nhà hàng xóm, shop hay công ty bên cạnh nhưng không có mật khẩu (password) để truy cập thì cũng rất khó khăn và cũng ngại đi xin pass.

Tải bẻ khoá wifi hàng xóm

Đầu tiên bạn cần tải app bẻ khoá wifi cho ios (iphone, ipad) và android Chìa Khoá Vạn Năng của nhà phát triển nổi tiếng LINKSURE NETWORK PTE. LIMITED theo hướng dẫn tại đây:

Sau khi bạn làm theo các hướng dẫn để tải và cài đặt ứng dụng hack wifi này bạn xem cách sử dụng để bẻ khoá wifi chi tiết bên dưới nhé.

Chờ tải phần mềm bẻ khoá wifi cho iphone, android hoàn tất SCR.VN chia sẽ một số tính năng của app bẻ khoá wifi hay còn gọi là bậc thầy wifi nổi tiếng hiện nay bạn cần biết sau đây.

Chìa Khoá Vạn Năng (Bậc Thầy Wifi) là một ứng dụng cần thiết và đáng tin cậy cho iPhone được sử dụng để kết nối với WiFi được chia sẻ internet miễn phí xung quanh dựa trên khái niệm Kinh tế chia sẽ.

Tính năng của ứng dụng WiFi Master Key

  • KẾT NỐI VỚI WIFI MIỄN PHÍ TOÀN CẦU: Có thể kết nối với 400 triệu WiFi free được chia sẻ trên 233 quốc gia và khu vực.
  • KẾT NỐI ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG: Dùng internet miễn phí chỉ cần vài chạm tay; Bạn chỉ cần quét wifi gần nhất và kết nối với WiFi xung quanh miễn phí.
  • CHIA SẺ WIFI AN TOÀN VÀ BẢO MẬT CAO: Tất cả mật khẩu (pass) được chia sẻ không được tiết lộ và được bảo vệ bằng mã hóa 128 bit để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

✅ Lưu ý: Ứng dụng bẻ khoá WiFi Master Key không phải công cụ hack mà là một ứng dụng sử dụng các mật khẩu hotspot WiFi sẵn có được chia sẽ trên toàn cầu để đăng nhập.

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại IOS

Bạn thao tác theo hướng dẫn để phá pass wifi dùng miễn phí hoặc xem thêm hướng dẫn sử dụng dưới đây:

Trong phần Cài đặt, bạn chọn Wi-Fi, đợi một lát khoảng 3-5 giây để tải xuống danh sách Wi-Fi và chọn các điểm có phát internet với biểu tượng của chìa khoá WiFi Key để kết nối!

Hiện nay ứng dụng Mở Khóa Wifi này được sử dụng hơn 900 triệu người dùng và ngày càng phát triển, và là app đáng tin cậy cho mọi người truy cập Internet miễn phí. Vì vậy, nếu thấy hay bạn chia sẻ cách bẻ khoá WiFi này cho bạn bè hay gia đình mình cùng dùng.

Với độ thành công khi bẻ khoá mật khẩu wifi cao với hơn 40 TRIỆU kết nối và chia sẽ mỗi ngày nên không khó giúp bạn hách pass wifi để dùng miễn phí.

Cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính

Như Ben Computer đã đề cập ở trên, có nhiều cách hack mật khẩu Wifi trên máy tính khác nhau, trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng cmd (hay Command Prompt) mà không cần phải cài đặt các phần mềm, ứng dụng bên thứ 3.

Để bắt đầu, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở cửa sổ Command Prompt bằng cách nhấn Windows + R để mở cửa sổ Run , sau đó nhập cmd vào khung rồi nhấn Enter.

Bước 2: Tiếp theo trên cửa sổ cmd, nhập lệnh dưới đây vào rồi nhấn Enter: netsh wlan show network mode=bssid

Bước 3: Lệnh trên sẽ hiển thị danh sách tất cả các mạng Wifi có thể truy cập được xung quanh khu vực của bạn.

Bước 4: Bước tiếp theo bạn nhập lệnh dưới đây: netsh wlan connect name=(wifi name). 

Trong lệnh trên wifi name là tên kết nối mạng wifi mà bạn muốn hack mật khẩu và kết nối.

Ví dụ: netsh wlan connect name=Google Gangs

Bước 5: Cuối cùng, để ngắt kết nối, bạn nhập lệnh sau đây: netsh wlan disconnect

 

Hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android

Cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android phổ biến nhất là sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Trong đó WPSAPP là ứng dụng hack mật khẩu Wifi “hoàn hảo” cho các thiết bị Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng các thuật toán để tạo Random Pin.

Ngoài ra giao diện ứng dụng chia thành các tab Network và tab Devices. Trong đó tab Network hiển thị danh sách tất cả các mạng khả dụng, địa chỉ IP của bạn cũng như các loại bảo mật và mã hóa. Tab Devices hiển thị thông tin thiết bị bao gồm số lượng thiết bị được kết nối với mạng Wifi của bạn cũng như loại, dòng máy và địa chỉ IP từng thiết bị.

Dưới đây là chi tiết cách hack mật khẩu Wifi trên điện thoại Android bằng ứng dụng WPSAPP:

Bước 1: Tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt.

Để tải ứng dụng WPSAPP về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây. Link Tải

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, tiến hành mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các kết nối mạng Wifi xung quanh bạn.

Bước 3: Nhấn chọn kết nối mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu Wifi trên điện thoại và kết nối.

Bước 4: Cuối cùng nhấn chọn CONNECT WITH PIN và chờ khoảng ít phút. Ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu Wifi mà bạn vừa kết nối.

Meopc.com

 

Còn bao nhiêu ngày đến tết âm lịch - Tết nguyên đán 2023

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Back to top button