Bản cập nhật 1.4.6 Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc có gì đặc biệt

My Hotpot Story là một câu chuyện mô phỏng Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc một cửa hàng lẩu dưới sự điều hành của một đầu bếp hạng sang chính là bạn. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn nóng hổi bên gia đình vào mùa đông giá lạnh.

Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod – Một quán lẩu Trung Hoa tạo lạc trên con phố sầm uất nhất Thượng Hải

Việc của người chơi khá đơn giản, khi có khách đến sẽ và ngồi vào bàn. Có một tờ giấy ghi chú hiện lên để cho nhân viên ghi lại những món ăn được yêu cầu. Sau đó trở lại bếp, trên bàn đặt sẵn những bát gia vị và thực phẩm. Người chơi lựa chọn những nguyên liệu theo yêu cầu thực hiện món đó. Bỏ vào nồi và đợi thành quả.

Cho thành phẩm ra bát rồi mang lại bàn để phục vụ khách hàng. Rồi chỉ cần ngồi đợi họ ăn xong và thu về những cục tiền màu xanh lá là được. Khi ăn xong, có một cái chổi màu trắng hiện lên trên bàn ăn. Chỉ cần bấm vào đó là nó sẽ tự động dọn. Sau một màn khói bụi màu trắng bay lên, bát đũa đã dọn dẹp được sạch sẽ sáng bóng.

Nhiều phong cách nhà hàng

Là một chủ cửa hàng lẩu có tiếng, người chơi có thể xây dựng nơi đây theo phong cách và hướng muốn của mình. Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mang theo phong cách cổ trang Trung Quốc. Một cửa hàng có mái vòm với những bức tường trắng cổ kính. Trên biển hiệu trước quán có dòng chữ tiếng Trung tên quán. Hay theo phong cách châu Âu hiện đại, các cửa sổ được thay toàn bộ bằng lớp kính màu vàng nhạt.

Ngồi ăn lẩu ở trong có thể quan sát được khung cảnh đường phố qua lại. Hay phong cách Nhật Bản với những chiếc cửa xéc bằng gỗ. Bàn ghế ăn uống được thay toàn bằng những chiếc bàn thấp. Những chậu cây bon sai mang tới cảm giác mát mẻ khi ngồi ăn món lẩu nóng hổi.

Happy buffet

Khi quán lẩu của bạn đã trở nên nổi tiếng, có tiền mua những thành phẩm đắt tiền. Thay vì phục vụ món lẩu truyền thống, có thể mở thêm một cửa hàng lẩu buffet. Mội chuỗi băng chuyền được đặt ở trung tâm của quán. Việc của bạn là nhanh chóng đặt những món ăn có sẵn trên đĩa làm đầy băng chuyền. Những người khách hàng ngồi trên bàn ghế và lấy thứ họ muốn.

Sau khi những thực khách ăn xong, nhân viên của bạn cần nhanh chóng thu dọn bàn. Thuê thêm nhiều nhân viên để đẩy nhanh tốc độ phục vụ các vị khách đến đông đúc. Luôn có một vị đầu bếp to béo mặc áo màu trắng làm NPC. Làm theo những lời hướng dẫn và hoạt động của ông ý để nhanh chóng hòa nhập.

Căn bếp bận rộn

Tại căn bếp chính của cửa hàng, nơi chuyên diễn ra những quá trình tạo nên những công thức mới mẻ. Không có lúc nào nơi đây ngớt đi khói bếp. Lúc nào cũng nườm nượp những vị đầu bếp đi qua lại để làm hài lòng thực khách. Gian bếp cũng được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Có khu vực nấu ăn của bếp trưởng luôn có những ngọn lửa vàng bùng cháy.

Có những tủ kính đựng bánh ngọi và món ăn cần bảo quản và ăn lạnh. Trên bàn bày những nồi lẩu đã chuẩn bị xong đang đợi dọn lên cho khách. Có một bàn chuyên dùng để chuẩn bị nguyên vật liệu. Thái thịt, chặt xương, thái rau, ngô, khoai và bày biện chúng lên đĩa một cách đẹp đẽ.

Trong khi những vị khách thưởng thức bữa ăn, người chơi có thể mang những đội văn nghệ biểu diễn lên sàn. Thuê họ với giá rẻ để họ biểu diễn nhạc kịch, múa mỳ,…Sau đó mỗi vị khách trên bàn đều có tiền típ cho những người biểu diễn này. Và đương nhiên số tiền đó sẽ về tay của bạn. Những vị khách cũng đa dạng độ tuổi và tầng lớp.

Có những ông chủ mặc vest thanh lịch. Những ông, bà cụ già chống gậy tới ăn cùng gia đình. Những hội bạn bè đi du lịch mặc những bộ quần áo lòe loẹt. Tải Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod quán lẩu Trung hoa phục vụ nóng hổi và đông đúc.

Meopc.com

Còn bao nhiêu ngày đến tết âm lịch - Tết nguyên đán 2023

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

Back to top button