AutoChess MOBA chính thức ra mắt 01/12

MOBA là thể loại được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Từ những cái tên đình đám trên PC như Liên Minh Huyền Thoại, DOTA 2 cho đến các trò chơi cùng thể loại trên điện thoại di động như Liên Quân Mobile, Tốc Chiến.

Tất cả đều thu hút một lượng game thủ nhất định bởi sự hấp dẫn của riêng mình. Hiện nay, các trò chơi MOBA trên mobile đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Một phần vì smartphone đang ngày càng mạnh hơn, một phần vì những trò chơi MOBA trên di động có thời lượng các trận đấu ngắn hơn, phù hợp cho việc giải trí.

Điều này đã thúc đẩy Dragon Nest quyết định dấn thân vào thể loại MOBA với AutoChess MOBA. AutoChess MOBA có tiền thân là Auto Chess, tựa game cờ tự động (hay “cờ nhân phẩm”) vô cùng hấp dẫn được Drodo Studio phát triển và có hàng triệu game thủ trên thế giới yêu thích. Auto Chess MOBA được xem là bước đi táo bạo của Dragon Nest khi muốn chen chân vào thị trường game MOBA trên di động vẫn còn đang thống trị bởi Mobile Legends Bang Bang, Liên Quân Mobile và LMHT: Tốc Chiến.

Gameplay như thế nào?

Trò chơi vẫn sẽ giữ lối chơi 5v5 quen thuộc của thể loại MOBA. Mục tiêu cúa game thủ vẫn là phá hủy nhà chính của đối phương bằng cách điều khiển một trong hơn hàng trăm vị tướng của game. Auto Chess MOBA sẽ có hệ thống ngày đêm đan xen, người chơi cũng có thể lợi dụng hệ thống tầm nhìn từ ngày đêm và phá hủy các vật thể trên chiến trường để mang đến lợi thế lớn nhất cho mình.

Về lối chơi, AutoChess Moba có phần thử thách hơn so với Liên Quân Mobile bởi game thủ sẽ phải canh last hit thật chuẩn nếu muốn nhận được đầy đủ vàng thay vì được hưởng vàng dù có đánh quái thành công hay không. Ở những phần còn lại như giao tranh, tiêu diệt trụ, nhà chính đều không có gì quá khác biệt so với những tựa game cùng thể loại.

Các vị tướng ra sao?

Qua những màn chơi để làm quen, những game thủ MOBA gạo cội sẽ cảm nhận được sự quen thuộc của AutoChess MOBA khi dàn tướng được tạo ra với cảm hứng từ những tựa game đi trước như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Sẽ có giải đấu chứ?

Một thông báo gần đây trên mạng xã hội của nhà phát hành đã tiết lộ rằng họ sẽ hé lộ kế hoạch eSports trong năm tới. Từ các poster trên trang web chính thức, có thể thấy rằng AutoChess Moba sẽ có ít nhất 6 giải đấu. Nhà phát triển Dragonest đang trong công tác tìm kiếm các đơn vị tổ chức giải đấu bên thứ 3 để hợp tác, triển khai Giải đấu.

Meopc.com

Code Thượng Cổ Truyền Kỳ Thần Ma mới nhất T9/2023

TIN LIÊN QUAN

Back to top button