(Dân trí) - Số lượng đoạn clip trên You
Tube rất lớn, nhưng lại quán triệt phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật bên dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn đoạn clip nào.

Bạn đang xem: 9 cách download video từ youtube


1. Kiss You
Tube

Đây là cách thức đơn giản nhất nhất nhằm download video từ You
Tube. Lúc muốn tải về 1 đoạn video, bạn chỉ việc thêm chữ “ kiss” vào trước băng thông trong thanh địa chỉ trình săn sóc và dìm enter. Kế tiếp bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu tệp tin về thứ tính.

Ví dụ, nếu muốn download đoạn video http://www.youtube.com/watch?v=ea0CDieb4y
M, các bạn chỉ việc sửa nó thành http://http://www.kissyoutube.com/watch?v=ea0CDieb4y
MLưu ý: Để sử dụng phương thức này, laptop cần phải cài đặt Java, download tại http://www.java.com/en/download/index.jsp

2. Easy đoạn clip Downloader

Với người tiêu dùng Firefox, setup plugin Easy clip Downloader là cách sớm nhất để download video từ You
Tube. Với plugin này, bạn cũng có thể download clip với nhiều định dạng thẳng từ cửa sổ You
Tube.Download plugin này trên https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/10137 (truy cập bằng Firefox và nhấn vào địa chỉ to Firefox). Sau khi thiết lập và khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu ước chọn địa điểm mặc định nhằm lưu file đoạn phim download được.3. Videodownloadx.com (http://www.videodownloadx.com)

Không có không ít tùy chọn nhưng rất dễ dàng và đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài công dụng download, Videodownloadx.com cũng mang lại phép chuyển đổi định dạng file download được và share với bằng hữu quá email.4. Keep
Vid (http://keepvid.com)

Đây là website ko chỉ chất nhận được download tự Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video clip khác như Google Video, My
Space Video, Daily
Motion....

6. Vixy (http://vixy.net/)

Tiện ích này mang đến cho mình không chỉ công dụng tải đoạn phim mà còn biến hóa video sang các định dạng khác như Div
X avi, mov, mp4, 3gp, xuất xắc mp3 (trích xuất music từ video).

7. Zamzar (http://zamzar.com)

Đây là trang web vừa được cho phép download, vừa biến đổi định dạng file, với gửi chúng nó vào email của bạn.Không chỉ biến đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media... Và phân chia sẽ chúng qua email.

8. Youtube Downloader HD

Đây là app miễn phí, chất nhận được bạn download video clip với unique tốt tuyệt nhất từ youtube và thay đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm rất nổi bật của công tác là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).


Chương trình bao hàm phiên phiên bản cài đặt với phiên phiên bản Portable, download tại http://soft4all.info/free-software-download/youtube-downloader-hd-free-tool-to-download-hd-videos-from-youtube/ hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Youtube-Downloader-HD_40.html

9. Save2PC

Đây là ứng dụng miễn phí, cơ mà không chỉ chất nhận được download video clip từ Youtube cơ mà còn từ khá nhiều trang web phân chia sẽ không giống như video clip Google, Meta Cafe... Và cũng hỗ trợ nhiều định hình để chuyển đổi hơn.


Tuy nhiên, phiên phiên bản miễn tầm giá của công tác chỉ có thể chấp nhận được download đoạn phim từ Youtube. Download bản miễn phí tổn của chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/easy-to-download-video-from-youtube-with-save2pc/ hoặc trên http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Savepc-Light_41.html


Phạm nuốm Quang Huy
Đọc các trong sức mạnh số

Người cần sử dụng kêu trời vì chưng bị cuộc call rác "hành hạ" 0


Gần 10 tỷ thông tin tài khoản trực con đường vừa bị lộ mật khẩu, chúng ta có nằm trong những đó? 0


Microsoft yêu cầu nhân viên chuyển điện thoại thông minh Android sang trọng i
Phone 0


Clip "tài xế ngồi trên xe vứt tiền xuống khu đất khi đổ xăng" trông rất nổi bật tuần qua 0


Vì sao SIM rác rưởi bị xử lý, cuộc gọi quấy rối vẫn còn? 0


IOS Android
Theo dõi Dân trí trên:
Facebook Youtube Tiktok

Nếu các bạn đang gặp gỡ khó khăn phân vân tải các đoạn phim trên Youtube sinh hoạt đâu, lừng khừng làm phương pháp nào để cài xuống thì không nên bỏ lỡ bài viết dưới đây. 

*

1. Phần mềm download đoạn phim trên Youtube miễn giá tiền YTD đoạn clip Downloader

2. Phần mềm tải video clip trên Youtube i
Skysoft Free đoạn phim Downloader

3. ứng dụng download Youtube Internet tải về Manager

4. ứng dụng download clip miễn phí Youtube Downloader HD

5. Phầm mềm tải video clip từ Youtube về smartphone Win
X Youtube Downloader

6. ứng dụng tải phim trên Youtube không tính tiền Youtube Downloader

7. Trang web tải đoạn phim Youtube Ytop1.com

8. Website download đoạn clip Youtube X2convert.com

9. Phần mềm tải đoạn phim trên Youtube IDM


Phần mềm này là gì? YTD đoạn phim Downloader là phần mềm tải video clip trên Youtube từ sản phẩm công nghệ tính hiệu quả nhất hiện nay. Không những có vậy, ứng dụng này còn hỗ trợ người sử dụng download đoạn clip từ những nền tảng xã hội như Facebook. Sau khoản thời gian tải đoạn phim phần mượt YTD sẽ giúp đỡ bạn lưu đoạn phim dưới một số trong những định dạng phổ biến để kiêng lỗi khi mở.

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm YTD:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải đoạn phim linh hoạt từ không ít nguồn khác biệt như Youtube, Facebook...Tốc độ thiết lập xuống rất meopc.com, mượt và tiêu giảm tối đa lỗi xảy ra trong quá trình download, đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ mong ước của người dùng.Hỗ trợ thiết lập nhiều video cùng cơ hội và lưu giữ trên thiết bị tính.Cho phép coi trước file sẽ tải, trợ thì dừng liên tục download mà không bị gián đoạn.Hỗ trợ tiện ích lưu đoạn clip ở những định dạng khác biệt như: FLV, MOV, MP4, AVI...

Cách thiết lập YTD đoạn clip Downloader cho Windows: https://www.ytddownloader.com/


2. Phần mềm tải đoạn clip trên Youtube i
Skysoft Free clip Downloader


i
Skysoft Free clip Downloader là phần mềm download bên trên Youtube cùng với bộ giải pháp tải video clip chuyên nghiệp. ứng dụng sẽ giúp người dùng dễ dàng tải clip từ Youtube hoặc một số website khác trogn thời gian meopc.com nhất và thuận lợi mà không yêu cầu nhiều thao tác làm việc phức tạp.

*

i
Skysoft Free đoạn phim Downloader

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người dùng tải đoạn phim từ Youtube và một trong những nền tảng trang web phát đoạn phim trực tiếp khác.Hỗ trợ tải nhiều clip cùng dịp và không xẩy ra tắc nghẽn cùng vận tốc tải meopc.com chóng.Tìm kiếm video clip trên các nền tảng chia sẻ trực tuyến và cung cấp phím tải đoạn phim về vật dụng tính.Chất lượng tải video HD.Dễ dàng xem các video clip trực tiếp ngay trên phần mềm này.

Tải i
Skysoft Free đoạn clip Downloader mang lại Windows: 

https://www.softpedia.com/get/Internet/Download-Managers/i
Skysoft-Free-Video-Downloader.shtml

Tham khảo thêm

Top 5 ứng dụng Download đoạn clip về thứ tính rất tốt năm 2024


3. ứng dụng download Youtube Internet download Manager


Internet download Manager là ứng dụng download Youtube, giúp người dùng tải đoạn clip từ nhiều căn nguyên khác nhau. Kề bên đó, phần mềm còn cung cấp tăng tốc độ tải xuống meopc.com lẹ lên cho 5 lần.

*

Internet download Manager là ứng dụng download Youtube

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ download đoạn phim từ các website không giống nhau.Khả năng phục hồi tải xuống khi bị lỗi, bị con gián hoặc khi laptop bị tắt bất chợt ngột.Tốc độ tải đoạn phim meopc.com vội vàng 5 lần đối với chương trình download mặc định trước đó.Tự động cập nhật link nhạc từ các trang web.Kiểm tra với diệt virus trước lúc tải tập tin về máy.

Tải Internet download Manager đến Windows: https://internet-download-manager.softonic.vn/


4. Phần mềm download đoạn phim miễn giá thành Youtube Downloader HD


Youtube Downloader HD là phần mềm tải video từ Youtube được cho phép tải clip với unique HD và vận tốc meopc.com chóng. ứng dụng này còn hỗ trợ người sử dụng tải clip dưới các định dạng khác nhau và bạn cũng có thể chọn unique video khi tải về.

*

Youtube Downloader HD

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Tốc độ download xuống cực kỳ meopc.com với quality HD sắc nét.Hỗ trợ tải đoạn clip từ Youtube và một vài nền tảng khác.Dễ dàng lựa chọn chất lượng video để download về như FLV và MP4.Hỗ trợ đổi khác video từ dạng FLV sang trọng dạng AVI.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Zalo Về Điện Thoại Miễn Phí Cực Nhanh Chóng 2024

Tải vận dụng Youtube Downloader HD cho Windows: https://www.Youtubedownloaderhd.com/

Tải Youtube Downloader HD mang lại Mac
OS: https://www.Youtubedownloaderhd.com/


5. Tiện ích tải đoạn phim từ Youtube về smartphone Win
X Youtube Downloader


Win
X Youtube Downloader là phần mềm tải phim bên trên Youtube. Phần mềm này giúp người dùng tải đoạn phim Youtube với tương đối nhiều định dạng khác nhau. Kề bên đó, bạn dùng cũng có thể chuyển đổi video sang các định dạng khác ví như MP4, WMV.

*

Win
X Youtube Downloader là ứng dụng tải phim bên trên Youtube

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ người tiêu dùng tải nhiều thể loại video từ Youtube về thứ tính.Tải xuống cấp tốc chóng, ko tốn nhiều thời gian.Tải xuống với rất nhiều định dạng thông dụng như FLV, MP4...

Tải Win
X Youtube Downloader cho Windows: https://www.winxdvd.com/Youtube-downloader/

Tải Win
X Youtube Downloader đến Mac
OS: https://www.winxdvd.com/Youtube-downloader/


6. Phần mềm tải phim trên Youtube không tính phí Youtube Downloader


Free Youtube Downloader là phần mềm download video Youtube nổi bật. ứng dụng này có chức năng tải video từ nhiều website không dính bạn dạng quyền. Với tính năng auto download sẽ bảo vệ chất lượng cho các video, đồng thời cung ứng xem trước khi đưa ra quyết định tải về vật dụng tính.

*

Free Youtube Downloader là ứng dụng download clip trên Youtube nổi bật

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tải đoạn clip từ nhiều website khác biệt mà không trở nên dính bản quyền.Hỗ trợ download video quality cao.Dễ dàng download nhiều video cùng cơ hội mà không biến thành gián đoạn.

Tải không tính tiền Youtube Downloader cho Windows: 

https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-Youtube-Download-en6.htm

Đặc biệt, so với những ứng dụng khác chỉ rất có thể tải bên trên hệ điều hành quản lý Windows, chúng ta có thể tải không tính tiền Youtube Downloader mang lại hệ quản lý Mac
OS: 

https://www.dvdvideosoft.com/products/dvd/Free-Youtube-Download.htm


7. Trang web tải video Youtube Ytop1.com


Ytop1 là ứng dụng tải Youtube về sản phẩm tính, đôi khi giúp người tiêu dùng tải xuống các video theo ý mong mỏi của mình. ở kề bên đó, phần mềm này còn hỗ trợ các kĩ năng như tải vận tốc meopc.com, không bị ngăn cách kết nối cùng không làm bớt chất lượng. Nói cách khác rằng, Ytop1 hiện nay là hiện tượng tải đoạn phim miễn chi phí và tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng Ytop1.com nhằm tải clip xuống tự Youtube, fan dùng hoàn toàn có thể tùy chọn tải xuống hoặc biến đổi định dạng tệp quý phái Audio và tùy ý lựa chọn quality video theo nhu cầu của mình.

*

Ytop1 là ứng dụng tải Youtube giỏi nhất

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Phần mềm không cất quảng cáo, không spam mọi khi cầntải video. Đồng thời, ứng dụng cũng không giới hạn độ dài của video. Bạn dùng rất có thể tải clip dài 1 giờ cho tới các đoạn phim có độ lâu năm 10 giờ đồng hồ tùy ý.Nhiều tùy chọn chất lượng lượng, độ sắc nét trước khi mua xuống.Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng.Hỗ trợ bên trên cả máy vi tính và điện thoại các hệ Android, i
OS.Sử dụng miễn phí, không có quảng cáo khi download xuống.Hỗ trợ cài nhiều video cùng lúc và không giới hạn độ nhiều năm video.

Tải Ytop1 cho Windows: https://ytop1.com/vi135/download-Youtube-to-mp3-music


8. Website download đoạn phim Youtube X2convert.com


X2convert.com là phần mềm tải video clip trên Youtube miễn tầm giá trực tuyến. Phần mềm không tồn tại quảng cáo cùng được người dùng tin tưởng sử dụng phổ biến hiện nay. Với hình ảnh trực quan, công cụ cung ứng lên tới trăng tròn ngôn ngữ, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để thiết lập nhiều video clip cùng thời gian với tốc độ không giới hạn.

*

X2convert.com là ứng dụng tải đoạn phim trên Youtube miễn giá tiền trực tuyến

Một số tính năng rất nổi bật của phần mềm:

Chất lượng video clip sắc đường nét với cơ chế HD, Full
HD cùng 4KMiễn mức giá sử dụng, không cất quảng cáo cùng không yêu cầu đăng nhập.Hỗ trợ tải video clip Youtube tốc độ cao gấp rút và cung cấp tất cả các hệ điều hành.Có thể cài nhiều video cùng dịp và giới hạn max số lượng cài mỗi ngày.Giao diện trực quan, đa ngôn từ và phù hợp với nhu cầu người dùng.

Tải X2convert.com mang lại Windows: https://taimienphi.vn/download-x2convert-92021/taive


9. Phần mềm tải đoạn clip trên Youtube IDM


IDM cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ tải đoạn phim trên Youtube. ứng dụng này góp tăng tốc download clip tải xuống với tăng vận tốc tải file lên gấp những lần. Sát bên đó, với có thiên tài được tích phù hợp sẵn, phần mềm còn làm tải clip từ những website, Youtube.

Để sử dụng ứng dụng này, bạn cần cài đặt IDM trên trang bị tính. Khi hành lang cửa số pop-up mở ra, mẫu chữ “Download This Video” đã hiển thị trên website có đoạn phim đang được tải xuống.

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Tự động tải clip xuống theo đường liên kết trực tiếp của đoạn clip đang được mua xuống.Sử dụng hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn.Hỗ trợ tải video clip tốc độ cao, lưu đoạn phim dưới các định dạng phổ biến.Không số lượng giới hạn độ dài và số lượng video.

Tải ứng dụng IDM cho laptop/máy tính Windows: http://www.idmvn.com/Download.idm

Trên đấy là những share của meopc.com về list top 9 phần mềm tải đoạn clip trên Youtube không trở nên dính phiên bản quyền tốt nhất có thể năm 2024. Hy vọng nội dung bài viết này để giúp ích cho chính mình và giúp cho bạn lựa chọn được phần mềm tương xứng nhất với mình. Những ứng dụng trên tuy ko phải tiên tiến nhất nhưng 1-1 giản, dễ áp dụng nhất, và hoàn toàn hoàn toàn có thể thay cụ cho nhau. Nếu chúng ta gặp phải vấn đề hay có thắc mắc gì liên quan, xin hãy để tương tác hotline 1900 2812 sẽ được giải đáp, tư vấn chi tiết.